Tin Tức

Kho 50 HCM Tân Bình Soc, Lmhub ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Kho 50 HCM Tân Bình Soc, Lmhub ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? Câu hỏi này chính là mối quan tâm của nhiều người, đặc biệt là những người của tín đồ mua sắm Online. Thông thường khách hàng sẽ thắc mắc rằng kho tổng của Shopee để có thể đến lấy hàng một cách nhanh chóng tại đó. Bài viết dưới đây của Techz24h.com sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể và chi tiết về kho 50 HCM Tân Bình SOC, Lmhub!

Kho 50 HCM Tân Bình Soc /Lmhub ở đâu?

Kho 50 HCM Tân Bình SOC hay Kho 50 HCM Tân Bình Lmhub có thể nói là một trong những kho hàng lớn của Shopee Express. Tuy nhiên 50 HCM Tân Bình lại chỉ mới được mở trong thời gian gần đây. 

Đáng chú ý, khi vừa mới xuất hiện tại Việt Nam thì Shopee đã cho phép người dùng có thể tự do và thoải mái lựa chọn theo nhiều hình thức để giao hàng như: GHTK, GHN,… 

Thế nhưng, trong quãng thời gian 2 năm trở lại đây thì Shopee đã quyết định lựa chọn độc quyền cho mình đơn vị giao hàng, được gọi là Shopee Express. Chỉ khi có quá nhiều đơn hàng dẫn đến tình trạng quá tải thì khi đó Shopee mới tiến hành phân phối đến những đơn vị vận chuyển khác nhau. 

Có thể nói, kho Tân Bình SOC là một kho hàng lớn phụ trách vận chuyển hàng cho khu vực phía Nam. Đặc biệt, khi các đơn hàng được vận chuyển đến kho thì các nhân viên của kho sẽ tiến hành kiểm định và phân loại theo từng loại mặt hàng. 

Và sau khi xác nhận trên hệ thống, các đơn hàng sẽ được bàn giao lại cho shipper để đưa đến tận tay khách hàng. Địa chỉ kho 50 HCM Tân Bình SOC /Lmhub nằm tại : 124/59 xóm đất, phường 8, quận Tân Bình, TP. HCM.

Xem thêm: Kho Da Nang Soc ở đâu?

Đơn hàng đã đến kho 50 HCM Tân Bình SOC /Lmhub bao lâu nhận được?

Hàng hóa ngay khi đến kho Tân Bình SOC sẽ được phân phối cho các shipper để có thể giao đến tận tay người nhận. Các đơn hàng sẽ được giao vào trong những khoảng thời gian khác nhau tùy thuộc vào vị trí, địa điểm mà bạn đã chọn để làm nơi giao hàng. 

  • Nội thành: Nếu địa chỉ trên đơn hàng của bạn ở Bình Thạnh thì bạn sẽ nhận được hàng trong thời gian ngắn. Đặc biệt nếu bạn ở gần kho có thể nhận hàng ngay trong ngày. Các khu vực khác trong thành phố sẽ nhận được hàng trong khoảng 2-5 ngày. 
  • Ngoại thành: Nếu địa chỉ của bạn ở ngoại thành, đơn hàng sẽ mất nhiều thời gian hơn để được chuyển đến kho hàng gần bạn. Thời gian vận chuyển giữa các kho khoảng 2-3 ngày. Sau đó người giao hàng sẽ mất thêm 3-5 ngày nữa để giao hàng cho bạn. 

Có thể nói, đây chính là quãng thời gian giao hàng tiêu chuẩn và khung thời gian này đôi khi cũng có thể bị thay đổi một chút do các điều kiện, tác động từ môi trường. Trong thời gian cao điểm, các đơn đặt hàng được cung cấp quá nhiều và không được vận chuyển kịp thời.

Như vậy, thời gian giao hàng có thể bị kéo dài ngoài dự kiến. Ngoài ra, mưa bão hay lũ lụt, thiên tai cũng là một trong những tác nhân có thể khiến hàng hóa của bạn bị giữ lại kho cho đến khi tình hình được ổn thoả. 

Có thể đến kho 50 HCM Tân Bình SOC /Lmhub để nhận hàng hay không? 

Chắc chắn người mua hàng có thể lấy hàng trực tiếp từ kho 50 HCM Tân Bình SOC /Lmhub. Tuy nhiên, nếu không vội, bạn có thể đợi người giao hàng gọi điện để nhận hàng. Một ngày, với hàng nghìn đơn hàng đổ về kho này, bạn sẽ rất khó tìm được hàng. 

Nếu muốn quá trình lấy hàng tại kho diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn, bạn có thể liên hệ với website Shopee Express để được nhân viên hỗ trợ. Nhân viên hỗ trợ trực tuyến luôn sẵn sàng phục vụ trong tất cả các khung giờ khác nhau. 

Nếu ở gần kho bạn có thể nhờ nhân viên kho giúp tìm hàng và lấy ra, bạn chỉ cần sắp xếp thời gian đến kho là có thể mang hàng về nhà mà không mất quá nhiều thời gian. 

Ngược lại, nếu bạn ở xa kho, bạn có thể liên hệ với nhân viên để yêu cầu thời gian giao hàng gấp để đơn hàng của bạn tránh bị thất lạc hay bị lưu tại kho trong thời gian quá lâu.

Kho 50 HCM Tân Bình SOC /Lmhub hỗ trợ lấy hàng vào thời gian nào?

Bạn có thể nhận hàng trong giờ làm việc từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. May mắn thay, kho hàng SOC Tân Bình được xây dựng và nằm trên con đường chính ngay trung tâm thành phố. 

Điều này nhằm giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa, cả trong việc tìm kiếm kho hàng. Vì vậy, bạn rất dễ dàng nhận hàng tại kho sau giờ làm. Bạn chỉ cần liên hệ trước với nhân viên và đặt lịch hẹn, sau đó xuất trình giấy tờ tùy thân để nhận hàng về nhà.

Nhận hàng tại kho là cách tốt nhất để rút ngắn thời gian giao hàng. Nếu bạn cần hàng gấp, bạn có thể lấy hàng trực tiếp từ kho. Bài viết trên của Techz24h cung cấp cho bạn một số thông tin về địa chỉ kho hàng 50 HCM Tân Bình SOC, Lmhub ở đâu? và thời gian giao hàng cụ thể, bạn có thể đến kho hàng để được hỗ trợ, chúc các bạn thành công! 

Xem thêm

Kho 35 TTN Huế Soc ở đâu?

Kho 63 BDG Phú Tân ở đâu?

Kho 60 BRA Vũng Tàu Shopee Express ở đâu?

Kho Trung Chuyển Nghệ An ở đâu?

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,