Điện Thoại Thủ Thuật Top App

Top 7 App tăng Follow Facebook trên điện thoại miễn phí 2023

App tăng follow facebook trên điện thoại miễn phí sẽ giúp cho việc tăng tương tác trên facebook và nó có nhiều lợi ích cho người dùng nhất là đối với những tài khoản hoặc fanpage bán hàng online. Ngay bài viết dưới đây, Techz24h.com sẽ gợi ý cho bạn những App này . Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Facebook Likebot

Facebook-Likebot
Facebook Likebot

Facebook Likebot là một trong những app tăng follow facebook trên điện thoại khá nổi tiếng hiện nay. Chúng được trang bị khá nhiều tính năng khiến người dùng hoàn toàn hài lòng với giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng và đặc biệt, chúng ta có thể sử dụng app Facebook Likebot hoàn toàn miễn phí.

Facebook Likebot có một số chức năng như tăng like fanpage, tăng follow facebook, tăng like, comment post, tăng đánh giá fanpage. Với rất nhiều tính năng như vậy và chúng ta không phải trả bất kì một khoản phí nào. Như vậy, có thể nói, Facebook Likebot là một trong những sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho bạn.

Trước tiên chúng ta cần truy cập vào app, sau đó thực hiện các bước đăng kí tài khoản và tích lũy coin để follow người khác và nhận số follow cho tài khoản của mình.

Fplus

Fplus
Fplus

Fplus cũng là một trong những app sub facebook hỗ trợ tăng follow facebook, comment, like post miễn phí. Với phương thức hoạt động chính đó là sử dụng các nick facebook phụ để follow và tương tác với các nick facebook chính. Chắc hẳn app này cũng khá quen thuộc đối với một số người thường xuyên sử dụng dùng facebook để tăng tương tác.

Các chức năng chính của Fplus chính là tăng lượt theo dõi facebook và tăng comment post. Bên cạnh đó chúng còn có chức năng tăng like post rất tốt và uy tín, vì vậy mà thường xuyên được người dùng sử dụng. Cũng tương tự như một số app follow facebook khác, người dùng sẽ sử dụng facebook của mình để tạo coin và đổi số lượng follow về cho mình.

Max Follow

Max-Follow
Max Follow

Max Follow là một trong những app mới ra mắt và chúng có chức năng hỗ trợ chạy sub facebook rất nhanh và mạnh mẽ với hệ thống danh sách tài khoản tạo sẵn trên hệ thống. Hiện nay, trên hệ thống Max Follow có sẵn hơn 100.000 tài khoản facebook sẵn. Chính vì vậy mà các bạn có thể sử dụng app để tăng follow cho facebook của mình một cách miễn phí, tối đa là 100.000 lượt theo dõi.

Tuy nhiên, khi sử dụng phần mềm này chúng ta cũng nên lưu ý có thể tài khoản sẽ yêu cầu xác mình danh tính để đảm bảo độ an toàn và chúng ta chỉ cần thực hiện theo một số thao tác mà facebook yêu cầu là được. Khi sử dụng Max Follow cho phép người dùng follow facebook nhanh mà không cần sử dụng đến trình duyệt ẩn,

Có thể sử dụng chạy follow được cùng lúc nhiều tài khoản facebook khác nhau. Max Follow được đánh giá có giao diện thiết kế đơn giản và bất kì ai cũng có thể sử dụng được.

Ninja Phone

Ninja-Phone
Ninja Phone

Ninja Phone là app tăng follow facebook trên điện thoại uy tín và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phần mềm này có thể nuôi nick với số lượng lớn trên điện thoại và hỗ trợ tăng follow facebook rất tốt, nhanh chóng và uy tín. Hầu hết các khách hàng thực hiện nuôi nick facebook số lượng lớn trên Ninja Phone đều được hướng dẫn và chăm sóc rất tốt.

Trên số lượng các nick bạn tham gia nuôi, các chủ tài khoản sẽ cho các tài khoản kết bạn và theo dõi nhau để tăng lượng follow tự động. Nếu như tài khoản cá nhân của bạn muốn tăng bạn bè thì bạn có thể  chấp nhận lời yêu cầu kết bạn. Nếu như chỉ với mong muốn tăng follow thì bạn có thể không đồng ý kết bạn và những nick đó sẽ chuyển sang chế độ follow tài khoản của bạn.

Các bạn có thể tham gia nuôi tự động 10.000 tài khoản trên app và bạn có thể set chế độ cho 10.000 tài khoản đó follow chéo cho nhau để tăng lượt theo dõi thực sự.

Xem thêm: Top 7 App Tạo Vòng Quay May Mắn trên điện thoại

Fever Likes

Fever-Likes
Fever Likes

Fever Likes là app tăng follow facebook ngay trên điện thoại và các bạn có thể sử dụng nó vô cùng tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi. Chúng ta có thể sử dụng phần mền này ngay trên điện thoại dễ dàng và dễ theo dõi hơn bao giờ hết. Để có thể tăng follow chúng ta cần dùng coin để quy đổi và quá trình tạo coin cũng hoàn toàn miễn phí.

Fever Likes được xem như là một sân chơi trao đổi tương tác và các bạn chỉ cần follow chéo với những tài khoản khác là đã tích coin cho tài khoản facebook của mình rồi. Nếu như bạn muốn có thêm bạn bè thì có thể đồng ý kết bạn với những tài khoản đã follow còn nếu như không có nhu cầu thì sẽ hiện thị trạng thái theo dõi nhau.

Với giao diện thân thiện và người dùng có thể sử dụng ngay trên chiếc điện thoại của mình thì chúng tôi nghĩ đây là một trong những phần mềm tăng follow đáng để bạn sử dụng.

Facebook FBoost

Facebook-FBoost
Facebook FBoost

FBoost được xem là một phần mềm hỗ trợ hoặc còn có thể gọi là một app tăng follow cho facebook hoàn toàn miễn phí ngay trên chiếc điện thoại thông minh. Khi sử dụng FBoost, chúng sẽ giúp người dùng tăng follow một cách vô cùng nhanh chóng chỉ với vài thao tác trên điện thoại. Tuy nhiên, các bạn cần phải dùng điểm tích lũy để đổi lượt follow.

Bạn có thể tích lũy điểm bằng cách đánh giá ứng dụng 5 sao hoặc tương tác chéo với các tài khoản khác. Mặt khác, các bạn cũng có thể bỏ tiền ra để mua điểm và quy đổi sang lượt follow một cách vô cùng nhanh chóng. Để sử dụng app. Các bạn cần tải ứng dụng trên Google cho nhanh và cài đặt vào máy và sử dụng thôi.

Xem thêm: Top 10 App Chỉnh Giọng Hát Trên iPhone, Android

Yolikers

Yolikers
Yolikers

Yolikers cũng được đánh giá là app tăng lượt follow dành cho facebook khá nhanh chóng hiện nay. Không chỉ có thể tăng tương tác trên facebook cá nhân mà có thể tăng lượt theo dõi cho các fanpage. App này hoạt động trên nguyên tắc không bán lượt thích và lượt theo dõi vì thế mà các bạn có thể đổi coin bằng cách theo dõi chéo.

App có một số tính năng nổi bật như tăng like các bài viết rất nhanh chóng, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy sẽ tăng độ nhận diện thương hiệu và lượt hiển thị tới người xem. Ngoài ra, các bạn còn có thể mời bạn bè theo dõi nhóm, page tự động sẽ giúp tăng theo dõi facebook rất hiệu quả.

Đặc biệt, việc chia sẻ bài viết, tăng lắt livestream cũng giúp tiêp cận người dùng một cách rất nhanh chóng và thu hút khách hàng và người dùng khác ấn follow bạn.

Trên đây là một số app tăng follow facebook trên điện thoại miễn phí mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Đây đều là những app được đánh giá cao bởi độ uy tín cũng như các tính năng vô cùng hữu ích cho người dùng. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,