Tin Tức

Kho Trung Chuyển Nghệ An ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được?

Kho trung chuyển nghệ An là một kho hàng lớn chuyên tiếp nhận và phân phối hàng hóa. Tuy nhiên, một số khách hàng vẫn còn thắc mắc kho trung chuyển Nghệ An ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được? Hãy cùng Techz24h.com đi giải đáp thắc mắc này nhé.

Kho trung chuyển Nghệ An ở đâu?

kho-trung-chuyen-Nghe-An
kho trung chuyển Nghệ An

Kho trung chuyển Nghệ An là một trong những kho lớn nhằm lưu trữ hàng hóa tạm thời để phục vụ cho việc bảo quản cũng như chuyển giao hàng hóa giữa người mua và người bán. Mức độ ra vào hàng hóa ở đây rất nhanh, nhanh hơn hẳn so với một số kho thông thường.

Kho trung chuyển hàng Nghệ An đáp ứng đầy đủ các nhu cầu vận chuyển chuyên nghiệp của các đối tác thương mại điện tử trên toàn quốc và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ giao nhận nhanh chóng, an toàn và hiệu quả khiến cả người bán lẫn người mua đều hài lòng.

Hiện nay, kho trung chuyển Nghệ An nằm tại địa chỉ: 75 Trường Chinh, phường Lê Lợi, thành phố Vinh, Nghệ An. Giờ làm việc hàng ngày từ 8.30 đến 21h hàng ngày, bao gồm cả ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ tết.

Đơn hàng đã đến Kho trung chuyển Nghệ An bao lâu thì nhận được?

giao-hang-nhanh-den-khach-hang
giao hàng nhanh đến khách hàng

Đơn hàng tại kho Trung Chuyển Nghệ An đến tay khách hàng sẽ nhanh hơn so với một số kho nhỏ khác. Sau khi đơn hàng từ các tỉnh thành gửi về, phía bên bộ phận giao hàng sẽ tiến hàng lọc hàng hóa theo những huyện, địa phương và các tuyến các đường khác nhau để tiện cho shipper giao hàng.

Thông thường, những đơn trong tỉnh Nghệ An đã đến kho trung chuyển thì sẽ nhận được trong ngày nếu như bạn ở trung tâm nội thành thành phố Vinh. Tuy nhiên, đối với một số huyện khác từ 1 đến 2 ngày. Ở những huyện miền Núi của tỉnh Nghệ An thời gian giao hàng từ 2 đến 3 ngày.

Thời gian giao hàng còn phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết hoặc các ngày lễ tết. Vào những ngày mưa bão, lễ tết đơn hàng sẽ giao chậm hơn so với dự kiến thông thường. Nếu có bất kì thắc mắc nào về phía đơn hàng, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với bên mình mua hàng để được giải đáp, bên phía bán hàng sẽ chủ động liên lạc với bên kho trung chuyển xử lý đơn hàng của bạn.

Có thể đến trực tiếp kho trung chuyển Nghệ An để nhận hàng được không?

Kho trung chuyển Nghệ An là một kho chuyên phân phối hàng hóa lớn, chính vì vậy sau khi đơn hàng đến kho bên bộ phận xử lý giao hàng sẽ tiến hành lọc đơn và phân phối theo từng tuyến giao hàng khác nhau. Chính vì vậy, để đảm bảo hàng hóa không bị thất lạc và dễ quản lý cho bên giao hàng tốt nhất bạn nên chờ bên giao hàng gọi điện giao hàng trực tiếp cho bạn.

Trong trường hợp lâu ngày mà vẫn chưa nhận được đơn hàng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bên bán hàng để được kiểm tra đơn và xử lý đơn hàng nhé.

Những quy chuẩn đóng gói hàng mà bạn nên lưu ý

Đối với những khách hàng thường xuyên gửi hàng qua các bên giao hàng hoặc hệ thống kho trung chuyển thì cần lưu ý về quy chuẩn đóng gói hàng hóa để tránh tình trạng hàng bị vỡ, làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Khi đóng gói hàng chúng ta cần chú ý những điều cơ bản như sau:

  • Nên đóng hàng bằng thùng, hộp bìa cứng bên ngoài, trừ những sản phẩm khó vỡ  và biến dạng như quần áo, vải.
  • Đối với hàng hóa dễ vỡ các bạn cần bọc kín và gia cố bằng các loại mút, giấy xốp bên trong để đóng gói cẩn thẩn hơn, hàng hóa không bị vỡ trong quá trình vận chuyển.
  • Đối với những hàng hóa có chứa chất lỏng cần phải bao bọc bằng bao bì chống thấm trước khi đóng gói
  • Đối với những hóa hóa dễ vỡ bạn nên ghi hoặc dán cảnh cáo “hàng dễ vỡ” bên ngoài bao bì đóng gói.

Trên đây là một số thông tin về kho trung chuyển Nghệ An mà Techz 24h muốn thông tin đến bạn. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn rõ hơn về kho trung chuyển hàng hóa lớn tại Nghệ An này.

Xem thêm

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,