Tin Tức

Kho 20 HNI Thanh Xuân SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được?

“Kho 20 HNI Thanh Xuân SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu thì nhận được?” là câu hỏi nhận được nhiều tìm kiếm trên Google hiện nay. Nhiều khách hàng có đơn gấp và muốn đến tận kho phân phối để lấy hàng. Hãy cùng Techz24h.com tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé!

Kho 20 HNI Thanh Xuân SOC ở đâu? 

Kho 20 HNI Thanh Xuân SOC là một kho hàng lớn và có địa chỉ cụ thể tại 499 Lương Thế Vinh, phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Kho nằm ở gần cuối đường 499. Nếu như khách hàng có nhu cầu và muốn nhận hàng gấp thì có thể đến kho để làm các thủ tục lấy hàng về.

Kho 20 HNI Thanh Xuân SOC là một kho hàng lớn. Đa số mọi đơn hàng nằm trong nội thành Hà Nội thường được tập trung về đây. Chính vì thế kho hàng này cũng thường bị quá tải và khiến cho thời gian giao hàng bị giãn ra. Đây cũng chính là một trong số những lí do khiến cho đơn hàng Shopee của bạn bị ngâm.

Thông thường các đơn hàng trước khi được giao đến cho tay người nhận thường sẽ được tập trung ở các kho để kiểm kê và xác nhận. Sau khi hoàn tất các thủ tục, bên kho sẽ phân phối các người giao hàng phụ trách khu vực đó để tiến hành giao đến tay người nhận. Quá trình này thường diễn ra trong vòng 1-3 ngày tùy theo số lượng đơn hàng. Vào những ngày lễ hoặc những dịp sale lớn thì đơn hàng có thể được giao đi lâu hơn.

Đơn hàng đã đến kho 20 HNI Thanh Xuân SOC bao lâu thì nhận được?

“Mua sắm online” dường như đã trở thành một trong những phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều bạn trẻ hiện nay. Chính vì thế trong vòng 1 ngày, số lượng đơn hàng đổ về kho 20 HNI Thanh Xuân SOC có thể lên đến hàng nghìn, thậm chí là chục nghìn đơn. 

Đơn hàng đã đến kho 20 HNI Thanh Xuân SOC bao lâu thì nhận được là một trong những vấn đề được khá nhiều người mua hàng quan tâm. Tùy vào vị trí của bạn đơn hàng có thể sẽ đến tay bạn vào khoảng từ 2-5 ngày. Cụ thể như sau:

Nội thành Hà Nội: Đơn hàng của bạn sẽ được giao trong ngày hoặc vào ngày hôm sau nếu như địa chỉ của bạn nằm trong thủ đô Hà Nội. Tất nhiên nếu như địa chỉ của bạn gần khó hơn thì sẽ được giao nhanh chóng hơn. Điều này có nghĩa là nếu như bạn ở Hà Nội thì đơn hàng sẽ đến tay bạn không quá hai ngày kể từ khi về kho.

Ngoại thành Hà Nội: nếu như bạn ở những tỉnh thành khác ngoài Hà Nội, đơn hàng có thể đến tay bạn chậm hơn, mất khoảng 3-5 ngày. Đơn vị vận chuyển phải giao hàng đến kho nằm trong tỉnh bạn, sau đó mất khoảng 2-3 ngày để phân phối hàng đến tay bạn. 

Tuy nhiên khoảng thời gian này có thể linh hoạt tùy theo điều kiện thời tiết. Nếu như thời tiết xấu, xuất hiện mưa liên tục thì thời gian giao hàng sẽ bị kéo dài.

Có thể qua kho 20 HNI Thanh Xuân SOC lấy hàng không?

Kho 20 HNI Thanh Xuân SOC là kho hàng của đơn vị vận chuyển Shopee Express. Nếu như bạn cần hàng gấp, bạn có thể đến trực tiếp kho 20 HNI Thanh Xuân Soc để lấy hàng. Tuy nhiên, trước khi lấy hàng tại kho, bạn phải thực hiện một trong hai bước sau để xác nhận: 

  • Bước 1. Bạn gọi trực tiếp đến tổng đài Shopee Express  để yêu cầu qua kho lấy hàng và hẹn thời gian qua lấy. Lúc này nhân viên sẽ giúp bạn xác nhận đơn hàng và danh tính.
  • Bước 2. Bạn có thể liên hệ shipper thân quen của mình và nhờ soạn sẵn hàng để bạn qua kho lấy nhanh chóng hơn.

Bạn có thể không cần thực hiện hai bước trên mà đến trực tiếp kho để lấy hàng. Tuy nhiên theo như Techz 24h tìm hiểu được thì việc qua lấy hàng trực tiếp khá khó. Hàng qua kho sẽ được chất thành đống, rất nhiều kiện hàng gây khó khăn cho bạn trong việc tìm kiếm đơn hàng của mình. Chính vì thế bạn nên liên hệ với nhân viên trước khi đến kho.

Kho 20 HNI Thanh Xuân SOC hoạt động trong khung thời gian nào? 

Bạn cần đến vào khoảng thời gian mà nhà kho còn hoạt động mới có thể nhận được sự hỗ trợ của nhân viên và lấy hàng. Nếu như đến quá sớm hoặc quá trễ thì kho đóng cửa và bạn không thể lấy hàng.

Kho 20 HNI Thanh Xuân SOC có thời gian hoạt động là từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Bạn có thể liên hệ lấy hàng vào bất cứ khung giờ nào trong thời gian hoạt động của kho. 

Nếu như bạn đã gọi cho nhân viên của kho trước khi đến lấy hàng. Khi đến nơi bạn chỉ cần xuất trình căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân là có thể tiến hành lấy hàng. Nhân viên của kho sẽ hỗ trợ bạn tận tình nếu như bạn gặp vấn đề gì trong quá trình nhận hàng.

Việc đến tận nơi lấy hàng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian. Nếu như bạn đang cần hàng gấp thì đây cũng là một giải pháp không tồi. Bài viết trên của Techz 24h đã cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết về kho 20 HNI Thanh Xuân SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu thì nhận được?, chúc bạn thành công!

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,