Mạng Xã Hội Thủ Thuật

Hướng dẫn cách soi quảng cáo Facebook của đối thủ chỉ trong 1 nốt nhạc

“Biết địch biết ta, trăm trận trăm tháng” chính vì thế mà việc soi xem đối thủ của các bạn chạy quảng cáo ra sao như thế nào là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt, đối với những người lần đầu làm quen với quảng cáo facebook thì không nên bỏ qua bài viết này của KMedia Việt Nam nhé !

2 Cách soi quảng cáo đối thủ

Cách 1: Lướt và thấy quảng cáo đối thủ ngay trên facebook của bạn. Cách nhận biết như hình ảnh dưới đây để phân biệt được đâu là bài viết bình thường, đâu là bài quảng cáo của đối thủ target đến bạn.

Làm theo các bước sau đây để xem target của đối thủ

Bước 1: Chọn theo các bước mà KMedia khoanh đỏ

Bước 2: Các target quảng cáo facebook của đối thủ sẽ hiện ra, điều bạn cần làm là chụp ảnh lại hoặc ghi chép lại để có thể tham khảo.

Cách 2: Vào trực tiếp Fanpage của đối thủ để tra cứu cụ thể target và những mẫu quảng cáo mà họ đang chạy.

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào Fanpage đối thủ để xem họ chạy quảng cáo facebook như thế nào ?

Bước 2: Kéo xuống dưới phần ‘Tính minh bạch của Trangchọn xem tất cả

Bước 3: Một giao diện mới sẽ hiện ra, bạn sẽ thấy được trang này có đang chạy quảng cáo hay không

Bước 4: Chọn “ Đi đến thư viện quảng cáo”  – Bạn sẽ thấy được toàn bộ quảng cáo đối thủ đang chạy

Cách này có 1 khuyết điểm là bạn sẽ không coi được target cụ thể như cách 1 nhưng bạn có thể biết được đối thủ đang chạy ở những nền tảng nào như Facebook, Instagram, Audience Network…

Như vậy với những thông tin trên mà KMedia Việt Nam chia sẻ, ắt hẳn các bạn vừa mới tiếp cận thế giới quảng cáo facebook đã có thể tự tin hơn trong việc vận hành kinh doanh của mình rồi đúng không nào, chúc các bạn thành công.

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,