Tin Tức

Kho 50 HCM D8 Soc, LM HUB ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Kho 50 HCM D8 Soc, LM HUB ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của các tín đồ mua sắm. Những đơn hàng này đã đến kho 50 HCM D8 Soc hoặc kho 50 HCM D8 LM HUB là đến đâu? Ngay bây giờ cùng Techz24h.com tìm hiểu chi tiết trong bài viết nhé.

Kho 50 HCM D8 Soc, LM HUB ở đâu?

Hồ Chí Minh là một trong những khu vực đông dân cư nên việc lượng hàng trực tuyến được đặt cũng rất lớn. Kho 50 HCM D8 Soc, LM HUB cũng là một trong những kho Shopee có tỷ lệ đơn hàng cao nhất nhì. Chính vì vậy nên kho thường xuyên gặp phải tình huống lượng hàng quá tải làm chậm thời gian nhận hàng của các bạn. 

Trên thực tế nhiều bạn nhầm lẫn kho 50 HCM D8 Soc và kho 50 HCM D8 LM HUB là 2 địa chỉ kho khác nhau. Nhưng trên thực tế thì để cho Shopee Express dễ dàng hơn trong việc theo dõi đơn hàng mới phân ra 2 tên kho như vậy. Cả 2 đều đều có địa chỉ tại 53 Bến Phú Định, Phường 16, Quận 8, Hồ Chí Minh

Vì nằm tại quận 8 nên các đơn hàng của dân cư quận 8 hầu như đều tập trung tại đây. Ngoài ra thì nếu bạn ở các vùng lân cận thì đơn hàng của bạn rất có thể cũng sẽ đến kho 50 HCM D8 Soc, LM HUB. Đây là một trong những địa điểm tập kết mọi đơn hàng tại khu vực Quận 8 này.

Đơn hàng đã đến kho 50 HCM D8 Soc, LM HUB thì bao lâu nhận được?

Thông thường một đơn hàng khi đến kho 50 HCM D8 Soc, LM HUB sẽ được chuyển đi ngay trong ngày hôm đó. Nếu chậm nhất sẽ là ngày hôm sau là đơn hàng sẽ rời khỏi kho. Đây chính là một trong những quy định trong quá trình vận chuyển đơn hàng của đơn vị chuyển giao.

Hầu hết các đơn hàng đến thành phố Hồ Chí Minh đều đi qua kho 50 HCM D8 Soc, LM HUB nên việc thường xuyên xảy ra tình trạng giam đơn, chậm đơn cũng là điều hiển nhiên. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì nhân viên tại kho sẽ xử lý nhanh chóng và giao cho đơn vị vận chuyển để hàng được đến tay bạn sớm nhất. 

Nếu là đơn hàng được gửi đi từ người bán sinh sống tại quận 8 thì khi đơn hàng rời khỏi kho thời gian đến tay bạn sẽ khác nhau. Cụ thể được chia như sau: 

  • Với các tín đồ “săn sale” đang sinh sống tại Hồ Chí Minh thì chỉ trong 1 ngày hoặc 2 ngày là bạn đã có thể nhận được hàng. Còn ở các tỉnh miền Nam thì đơn hàng sẽ được đến tay bạn sau 2 đến 3 ngày. 
  • Còn nếu bạn đang sinh sống ở miền Bắc thì có thể bạn sẽ nhìn thấy đơn hàng của mình được giao đến trong 3 đến 4 ngày. 
  • Bạn đang sinh sống tại miền Trung thì sẽ khoảng từ 4 đến 5 ngày thì đơn hàng được giao tính từ ngày đơn hàng rời khỏi kho. 

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng về tình trạng đơn hàng của mình. Nhân viên tại kho sẽ nhanh chóng xử lý tất cả đơn hàng một cách nhanh chóng nhất để đơn hàng của bạn hay bất kỳ khách hàng nào cũng được đến tận tay trong thời gian sớm nhất. Bạn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng của mình trên các trang tra cứu của đơn vị vận chuyển nhé. 

Có thể đến tận kho 50 HCM D8 Soc, LM HUB để nhận hàng không? 

Chúng tôi hiểu được tình trạng nôn nóng và mong chờ của bạn về đơn hàng của mình như thế nào. Chắc chắn sẽ có nhiều bạn không thể chờ đợi được mà muốn nhanh chóng cần trên tay đơn hàng. Cũng có một số trường hợp vì cần gấp món hàng mà bạn mong muốn được đến tận kho 50 HCM D8 Soc, LM HUB để lấy hàng. 

Nếu đơn hàng của bạn vừa đến kho 50 HCM D8 Soc, LM HUB mà chưa bị chuyển đi thì bạn sẽ có thể nhận được hàng khi đến thẳng kho. Bạn sẽ đến kho và nhờ nhân viên check thông tin cũng như tìm kiếm đơn hàng cho bạn. Vậy là bạn đã có thể lấy hàng về nhà rồi. 

Nhưng nếu đơn hàng của bạn đã được vận chuyển đi và rời khỏi kho 50 HCM D8 Soc, LM HUB thì bạn không thể đến nhận hàng được nữa. Bạn phải chờ đơn hàng được trung chuyển đến kho Shopee Express khác thì mới có thể đến nhận hàng. 

Thời gian làm việc của kho 50 HCM D8 Soc, LM HUB?

Đây cũng là một kho lớn tại quận 8 nên thời gian làm việc sẽ trải đều tất cả các ngày trong tuần trừ chủ nhật. Nhân viên sẽ tiếp đón bạn trong khoảng thời gian từ 8 giờ sáng đến 17 giờ chiều. Trong khoảng thời gian này bạn có thể đến và nhận được hàng của mình nhé. 

Do khối lượng hàng hóa cũng khá lớn nên kho làm việc với tần suất liên tục, nếu bạn đến kho lúc nhân viên đang bận thì hãy chờ đợi trong giây lát nhé. Bạn nên thông cảm với nhân viên để bạn vừa có thể lấy được hàng mà nhân viên cũng có thể hoàn thành tốt công việc của mình. 

Thời đại mà công nghệ thông tin vô cùng phát triển như hiện nay thì việc mua sắm trực tuyến không còn quá xa lạ nữa. Nên việc chậm trễ đơn hàng không phải chỉ do kho hàng mà cũng có thể do các tác động bên ngoài khác nữa. Do vậy khách hàng online cũng như chủ shop nên thông cảm và chờ đợi đang hàng nhé. 

Trên đây là chính là toàn bộ chi tiết những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho bạn cũng như giúp bạn giải đáp thắc mắc về kho 50 HCM D8 Soc, LM HUB ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? Mong rằng đơn hàng của bạn sẽ được nhanh chóng đến tay bạn trong thời gian sớm nhất. 

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,