Tin Tức

Kho 63 BDG Phú Tân ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Kho 63 BDG Phú Tân ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng đã đặt? Đây là các câu hỏi mà người mua hàng đều thắc mắc khi đặt hàng online hiện nay. Một số tín đồ mua sắm online sẽ thường quan tâm và mong ngóng đơn hàng đã đặt của mình. Sau đây Techz24h.com sẽ là thông tin chi tiết về khi hàng 63 BDG Phú Tân.

Đôi nét về kho 63 BDG Phú Tân

Shopee Express là một trong những đơn vị vận chuyển của sàn thương mại điện tử Shopee. Không quá khó khăn để người mua sắm có thể đặt một lượng đơn hàng lớn từ kênh này. Lượng hàng sau khi đặt trong khu vực sẽ được đổ dồn về một kho tổng. Và  kho 63 BDG Phú Tân cũng là một trong những kho tổng đó.

Không chỉ tiếp nhận những đơn hàng từ người đặt mua, mà còn cả hàng của những shop đã gửi đi cho khách. Từ trong nước đến ngoài nước đều có thể tập hợp lại chung 1 khu vực gọi là kho tổng. Hiện tại kho 63 BDG Phú Tân chính là một địa điểm tập hợp hàng hóa chung giữa người mua và người bán. Kho này cũng đã trở thành một địa điểm không còn quá xa lạ với mọi người.

Kho 63 BDG Phú Tân ở đâu?

Sau khi đơn hàng đã xác định được điểm đến, khá nhiều người vẫn thắc mắc rằng kho 63 BDG Phú Tân ở đâu? địa chỉ nào? Thực tế, địa chỉ của kho hàng 63 BDG Phú Tân không được cung cấp chi tiết và rõ ràng. Vì đây là một trong những kho tổng hợp có nhiệm vụ tiếp nhận và phân loại hàng hóa cho người mua và người bán mà thôi.

Các đơn hàng khi đến nơi đây sẽ được nhân viên kho kiểm tra, phân loại và dán mã vận chuyển tương ứng theo từng khu vực. Sau đó, tiếp tục phân loại cho các kho chi nhánh nhỏ lẻ khác và phát đến tay người mua hàng. Đối với các đơn hàng đi nước ngoài, hoặc từ nước ngoài đến Việt Nam sẽ cần phải qua khâu kiểm soát và kiểm duyệt khác.

Với sản phẩm được kiểm soát xong, trong một khoảng thời gian nhất định, đơn hàng sẽ được phát đến tay người mua theo đúng kế hoạch và thời gian dự kiến. Người mua không cần quá hoang mang hay lo lắng, nhân viên của kho sẽ hỗ trợ xử lý mọi đơn hàng một cách triệt để nhất. Đồng thời, cũng sẽ hỗ trợ giao hàng một cách nhanh nhất đến cho bạn.

Đơn hàng đã xuất kho 63 BDG Phú Tân là gì?

Rất nhiều người mua hàng khi kiểm tra đơn hàng sẽ dễ dàng nhận được thông báo rằng “đơn hàng đã xuất kho 63 BDG Phú Tân”. Điều này có nghĩa là hàng của bạn đã được cập nhật ở một trạng thái mới, đơn hàng đang từ đơn hàng đã xuất kho 63 BDG Phú Tân vận chuyển tới kho chi nhánh tại khu vực của bạn. Không bao lâu nữa, hàng sẽ đến tay của bạn thôi nhé.

Nếu bạn muốn hàng đến được tay của mình, việc tất yếu nhất đó chính là vận chuyển đơn hàng thông qua nhiều quá trình khác nhau. Hãng từ trong nước hay nước ngoài đều cũng sẽ phân loại và sắp xếp theo từng khu vực. Sau khi đã phân loại xong, hàng sẽ tiếp tục trung chuyển và đến tay người shipper sẽ giao hàng cho bạn nhé.

Đơn hàng đã đến kho 63 BDG Phú Tân bao lâu nhận được?

Như Techz 24h đã đề cập ở trên, đơn hàng từ kho tổng 63 BDG Phú Tân sẽ cần phải có thời gian trung chuyển đến các kho chi nhánh khác. Việc này cũng vô cùng dễ hiểu đối với người mua lần người bán. 

Với đơn hàng được đặt theo hình thức online, việc vận chuyển đơn hàng tùy theo kích thước, số lượng mà cũng sẽ có thời gian vận chuyển khác nhau. Căn cứ vào đó, bên đơn vị vận chuyển sẽ đưa ra thời gian dự kiến cho bạn.

Thời gian giao hàng từ kho 63 BDG Phú Tân sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác nhau. Sau đây sẽ là một số thời gian dự kiến giao hàng từ kho 63 BDG Phú Tân mà bạn có thể tham khảo nhé: 

  • Thời gian vận chuyển đơn hàng từ kho kho 63 BDG Phú Tân đến các khu vực miền Bắc sẽ mất khoảng từ 3-5 ngày. Nếu ở xa hơn, thời gian dự kiến có thể tăng lên từ 4-6 ngày. Tuy nhiên, sẽ không quá lâu để bạn có thể nhận được đơn hàng của mình nhé.
  • Thời gian vận chuyển đơn hàng đi khu vực miền Trung sẽ có thời gian lâu hơn. Dự kiến khoảng từ 5-7 ngày, đơn hàng sẽ được giao tới kho chi nhánh và mất thêm 1-2 ngày nữa để shipper giao hàng đến tay của người mua đang mong chờ đơn hàng.
  • Thời gian vận chuyển đơn hàng đi khu vực miền Miền cũng sẽ có thời gian không quá dài. Chỉ dự kiến khoảng từ 3-4 ngày, đơn hàng sẽ được giao tới kho chi nhánh gần khu vực của bạn và mất thêm 1-2 ngày để từ kho chi nhanh chuyển cho shipper giao hàng đến tay của bạn.

Hiện tại, thời gian này chỉ mang tính chất tham khảo thông tin cho người mua hoặc người bán hàng mà thôi. Sẽ có một số trường hợp đơn hàng sẽ có thể phát sớm hoặc trễ hơn dự kiến vì các lý do đặc biệt. 

Bạn đừng quá lo lắng vì những vấn đề trên, đơn hàng sẽ đến với bạn trong thời gian sớm nhất nhé. Bạn cũng sẽ không cần phải tới tận kho để tìm kiếm hàng vì điều này khá khó khăn và vất vả đấy.

Như vậy, thông tin chi tiết về kho 63 BDG Phú Tân ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? đã được Techz 24h chia sẻ đến bạn. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thể yên tâm chờ đợi đơn hàng của mình. Đừng quá lo lắng về việc thất lạc, mất hàng hay chậm trễ. Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết trong thời gian sớm nhất nhé.

Post Comment