Tin Tức

Kho 35 TTN Huế Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Kho 35 TTN Huế Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng là thắc mắc của nhiều người mua hàng hiện nay. Để có thể lấy hàng nhanh chóng hơn thì thông tin về địa chỉ các kho hàng cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm. Hãy cùng Techz24h.com tìm hiểu về thông qua bài viết sau đây.

Đôi nét về kho 35 TTN Huế Soc

Ngày nay khi internet phát triển đã kéo theo rất nhiều nhu cầu khác của con người cũng dần thay đổi. Trong đó thói quen mua sắm online chính là một điều không thể thiếu của nhiều người, nhất là giới trẻ. Để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu mua bán online. Kho 35 TTN Huế Soc đã ra đời để hỗ trợ người mua và người bán.

Kho 35 TTN Huế Soc là một kho hàng lớn của Shopee tại tỉnh Thưa Thiên Huế. Những đơn hàng, bưu phẩm hay văn kiện được gửi thông qua các bưu cục chi nhánh nhỏ lẻ đa phần đều sẽ được tập hợp ở đây. 

Shopee Express được xem là một trong những đơn vị giao hàng độc quyền và nổi tiếng. Chính vì thế mà số lượng đơn hàng được tập trung về đây mỗi ngày cũng khá nhiều và thường xuyên gặp tình trạng quá tải. 

Người mua hàng thường gặp các trường hợp đơn hàng hiển thị đã đến kho 35 TTN Huế Soc nhưng đợi mãi vẫn không nhận được đơn hàng. Trong những trường hợp này, bạn có thể liên hệ với nhân viên để đốc thúc hoặc đến trực tiếp kho 35 TTN Huế Soc để lấy hàng.

Kho 35 TTN Huế Soc ở đâu?

Theo thường lệ các đơn hàng trước khi được giao đến cho tay người nhận thường sẽ được tập trung ở tại kho 35 TTN Huế Soc nhằm kiểm kê số lượng và xác nhận. Sau khi xong hết tất cả những thủ tục cần thiết, nhân viên khi hàng sẽ phân phối cho các kho chi nhánh nhỏ lẻ. Từ các kho nhỏ này sẽ được các người giao hàng phụ trách khu vực đó để tiến hành giao đến tay người nhận. 

Quá trình này thường sẽ mất khoảng từ 3-5 ngày tùy theo vị trí của bạn. Tuy nhiên trong những dịp lễ lớn hoặc siêu sale thì các đơn hàng rất dễ bị ứ đọng và thất lạc dẫn đến thời gian giao hàng lâu hơn dự kiến. Địa chỉ cụ thể của kho 35 TTN Huế Soc nằm tại: 2A, Lê Hồng Phong, P. Phú Nhuận, TP. Huế, Thừa Thiên Huế.

Đơn hàng đã đến kho 35 TTN Huế Soc bao lâu thì nhận được?

Đơn hàng đến kho 35 TTN Huế Soc bao lâu thì nhận được là một trong những vấn đề được khá nhiều người mua hàng quan tâm. Phụ thuộc vào vị trí của bạn mà đơn hàng có thể sẽ đến tay bạn vào khoảng từ 2-5 ngày. Cụ thể như sau:

  • Nội thành Huế: Đơn hàng của bạn sẽ được giao trong ngày hoặc ngay ngày hôm sau nếu như địa chỉ trên đơn hàng của bạn nằm trong thành phố Huế. Địa chỉ của bạn càng gần kho thì thời gian nhận hàng của bạn sẽ càng nhanh chóng.
  • Ngoại thành Huế: nếu như bạn ở những tỉnh thành khác bên ngoài thành phố Huế, mất khoảng 3-5 ngày thì đơn hàng mới có thể được giao đến bạn. Đơn vị vận chuyển cần phải đưa đơn hàng đến kho gần bạn sau đó mới phân phối người giao hàng giao đơn đến cho bạn.

Cũng như kho Pleiku Soc hay kho VH DC mà khoảng thời gian giao hàng trên là tối thiểu và còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố môi trường khác nhau. Nếu như điều kiện thời tiết quá xấu thì đơn hàng có thể đến tay bạn chậm hơn.

Có thể qua kho 35 TTN Huế Soc  lấy hàng không?

Kho 35 TTN Huế Soc là kho hàng của đơn vị vận chuyển Shopee Express. Nếu như bạn cần hàng gấp, bạn có thể đến trực tiếp kho 35 TTN Huế Soc  để lấy hàng. Bạn có thể thực hiện một trong hai cách sau để quá trình lấy hàng diễn ra thuận lợi hơn:

Cách 1: Bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài Shopee Express để yêu cầu được qua kho lấy hàng và hẹn thời gian qua lấy. Nhân viên trong kho sẽ hỗ trợ cho bạn tìm kiếm đơn hàng và lấy đơn hàng ra trước cho bạn.

Cách 2: Bạn có thể liên hệ shipper thân quen của mình và nhờ soạn sẵn hàng để bạn qua kho lấy nhanh chóng hơn. Đây là một trong những cách tiện lợi nhất mà người nhận hay áp dụng khi cần gấp đơn hàng nhất.

Hàng trong các kho đều được chất nhiều thành đống và quá trình lấy hàng sẽ khá khó khăn. Chính vì thế bạn cần liên hệ trước với nhân viên kho để được hỗ trợ kiểm hàng và lấy hàng ra trước. Nếu như bạn trực tiếp đến kho hàng thì sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm hàng của mình. 

Kho 35 TTN Huế Soc hoạt động trong khung thời gian nào? 

Để có thể lấy hàng, bạn cần đến vào khung giờ mà kho 35 TTN Huế Soc còn hoạt động. Điều này mới có thể nhận được sự hỗ trợ của nhân viên và lấy hàng. Nếu như đến quá sớm hoặc quá trễ thì kho hàng có thể sẽ đóng cửa và bạn không thể lấy hàng.

Kho 35 TTN Huế Soc có khung thời gian hoạt động cố định là từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Bạn có thể tiến hành lấy hàng vào bất cứ giờ nào trong thời gian hoạt động này. Nếu như bạn đã liên hệ trước với nhân viên thì bạn chỉ cần xuất trình căn cước công dân hoặc các loại giấy tờ liên quan là có thể mang hàng về nhà nhanh chóng.

Việc đến tận nơi lấy hàng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Nếu như bạn đang cần lấy hàng gấp thì việc biết địa chỉ của kho là vô cùng quan trọng. Bài viết trên của Techz 24h đã cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết về kho 35 TTN Huế Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? Chúc bạn thành công!

Post Comment