Mạng Xã Hội Thủ Thuật

Sửa lỗi không xác định khi đặt lại mật khẩu Facebook 2023

Sửa lỗi không xác định khi đặt lại mật khẩu Facebook là từ khóa được tìm kiếm phổ biến trên Google trong thời gian gần đây. Trong quá trình sử dụng Facebook, bạn có thể gặp rất nhiều lỗi và trục trặc từ vấn đề bảo mật và kiểm duyệt trên Facebook. Một trong những lỗi thường gặp đến từ những bạn não cá vàng chính là tình trạng quên mật khẩu Facebook và phải đổi lại mật khẩu thông qua email hoặc số điện thoại. Bài viết dưới đây của Techz24h.com sẽ cung cấp cho bạn cách sửa lỗi không xác định khi đặt lại mật khẩu Facebook.

Đôi nét về ứng dụng Facebook

Facebook là một nền tảng mạng xã hội cho phép bạn chia sẻ những khoảnh khắc cá nhân và kết nối với tất cả mọi người trên khắp mọi nơi. Với Facebook, bạn có thể gọi điện, gọi video, nhắn tin không giới hạn khi có kết nối internet. Có thể nói Facebook đã xóa tan mọi khoảng cách và ranh giới địa lý giữa người với người.

Bên cạnh đó, Facebook còn giúp bạn có thể xây dựng thương hiệu, quảng bá cho các nhãn hàng và đây cũng được xem là một trong những trang social media được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất vì tính quảng bá rộng rãi của nó. Facebook sở hữu số người sử dụng nằm ở top đầu và đang không ngừng tăng lên.

Facebook được sáng lập vào năm 2004 bởi Mark Zuckerberg, với khởi nguồn chỉ là một trang web lừa đảo, thậm chí chủ nhân của nó còn suýt bị đình chỉ học vì cố tình xâm nhập vào trang mạng của nhà trường. Tính đến nay, Facebook đã nhận được nhiều kỷ lục về số lượng người dùng, chỉ riêng ở Việt Nam đã có hơn 64 triệu tài khoản Facebook. 

Facebook đã kiến tạo một cộng đồng mà tại đây tất cả mọi người có thể kết nối với nhau, các KOl có thể liên lạc với nhãn hàng cũng như những người đi tìm việc có thể dễ dàng liên lạc với nhà tuyển dụng thông qua vài cú click chuột. Đây là một trong những ứng dụng đình đám nhất mà toàn cầu biết đến và sử dụng hiện nay.

Cách đặt lại mật khẩu Facebook

Nếu như bạn vô tình quên mất mật khẩu Facebook mà bạn đã đặt trước đó thì có thể đặt lại mật khẩu thông qua số điện thoại hoặc email vô cùng đơn giản theo các bước dưới đây:

Bước 1: Ở giao diện đăng nhập của Facebook, bạn nhấn vào mục “Quên mật khẩu”.

Bước 2: Sau đó, Facebook sẽ tự động chuyển giao diện sang mục tìm kiếm, bạn nhập số điện thoại hoặc email mà mình đã đăng ký tài khoản sau đó chọn tài khoản của mình.

Bước 3: Bạn nhập mã code được gửi đến số điện thoại hoặc email mà bạn đã nhập sau đó tiến hành đổi lại mật khẩu.

Sửa lỗi không xác định khi đặt lại mật khẩu Facebook

Nếu như bạn gặp lỗi không xác định khi đặt lại mật khẩu Facebook, rất có thể tài khoản của bạn đã bị hack và kẻ xấu cố tình thay đổi email hay số điện thoại đăng nhập của bạn. Bạn cần phải bình tĩnh và xử lý trước khi kẻ xấu thay đổi mật khẩu, lúc này bạn sẽ bị mất tài khoản Facebook, để sửa lỗi không xác định khi đặt lại mật khẩu Facebook bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào “Cài đặt và quyền riêng tư” ở phần ba gạch ngang trên trang cá nhân chính.

Bước 2: Bạn chọn vào mục “Cài đặt”, sau đó chọn phần “Thông tin cá nhân”, tiếp theo bạn chọn mục “Thông tin liên lạc”.

Bước 3: Bạn chọn mục “Thêm địa chỉ email và số điện thoại” và tiến hành bổ sung số điện thoại cùng email mới mà mình đang sử dụng, bạn có thể xóa đi số điện thoại hoặc email lạ mà kẻ xấu đang cài vào để truy cập vào tài khoản của bạn.

Bước 4: Sau đó bạn đăng xuất khỏi Facebook và tiến hành các bước khôi phục lại mật khẩu như ở trên chúng tôi đã hướng dẫn. Bạn nên đặt lại mật khẩu Facebook càng sớm càng tốt để tránh bị kẻ xấu lợi dụng sơ hở.

Một số lỗi thường gặp khác khi đặt lại mật khẩu Facebook

Bên cạnh lỗi không xác định, có rất nhiều lỗi thường gặp khi bạn đặt lại mật khẩu Facebook. Điều này chúng tôi sẽ tổng hợp một số lỗi phổ biến thường gặp dưới đây:

Lỗi không nhận được mã code

Đây là lỗi thường gặp ở những bạn có IP ở nước ngoài hoặc sử dụng email để khôi phục mật khẩu. Nếu như bạn gặp phải lỗi này, bạn có thể kiểm tra lại phần tin nhắn rác của email để nhận Code và kiểm tra lại số điện thoại của mình nhập đã đúng chưa và chuyển sang phương thức nhận cuộc gọi thay vì sms.

Đây là một trong những thao tác hỗ trợ bạn có thể nhận được mã code để truy cập vào tài khoản mà không cần phải lo lắng. Hãy thực hiện nhanh những bước đơn giản nhất để khắc phục lỗi không nhận được mã code đăng nhập này nhé.

Lỗi không đặt lại được mật khẩu Facebook

Mật khẩu Facebook chỉ được đặt lại và thay đổi trong vòng sau 24h kể từ lần thay đổi gần nhất. Nếu như bạn đã thay đổi mật khẩu Facebook cách đây không lâu và quên mất nó, bạn phải đợi đủ 24h mới có thể tiến hành đổi lại mật khẩu lần nữa.

Vì vậy, sau khi thực hiện tiến hành đổi mật khẩu, hãy ghi nhớ lại để tránh việc phải thực hiện lấy lại mật khẩu nhiều lần một cách không cần thiết. Đừng đãng trí mà quên đi mật khẩu mình vừa mới thay đổi nhé, điều này rất là mất thời gian đấy. Hãy ghi lại vào trong máy ở phần ghi chú, hoặc lưu trữ ở đâu đó mà bạn có thể dễ thấy nhất nhé.

Facebook cung cấp cho bạn chế độ bảo mật tài khoản khá kém, nếu như bạn không thường xuyên đặt lại mật khẩu Facebook của mình thì rất dễ trở thành đối tượng xâm nhập của những kẻ xấu. Việc định kỳ đổi lại mật khẩu Facebook là khá cần thiết và quan trọng, tuy nhiên trong quá trình đổi lại mật khẩu bạn cũng có thể gặp phải nhiều lỗi nhỏ từ Facebook. Bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp cho bạn cách Sửa lỗi không xác định khi đặt lại mật khẩu Facebook, mong bạn có thể tối ưu hóa trong việc sử dụng các trang mạng xã hội của mình.

Xem thêm

Cách đăng nhập Messenger trên Web bằng điện thoại

Cách đổi tên Instagram khi liên kết với Facebook

Cách tải Facebook cho iPhone không cần App Store

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,