Mạng Xã Hội Thủ Thuật

Cách lấy trình tạo mã khi không vào được Facebook mới nhất 2023

Cách lấy trình tạo mã khi không vào được Facebook mới nhất bạn đã biết chưa? Thông thường để đảm bảo bảo mật tài khoản facebook cá nhân, nhiều người dùng sẽ bật tính năng xác thực bằng mã khi đăng nhập. Tính năng này giúp bảo vệ tài khoản của bạn khỏi một số thành phần hacker. Để hiểu rõ hơn về trình tạo mã cũng như cách lấy trình tạo mã cùng Techz24h.com tham khảo thông tin sau.

Đôi nét về khái niệm trình tạo mã

Trình tạo mã hiểu đơn giản là dãy số hay còn gọi là mã số dùng để xác thực khi đăng nhập vào facebook. Thông thường các mã số xác thực được bảo mật từ trước, do vậy bạn có thể note lại để dùng khi cần thiết. Đây là một trong những điều cần thiết để tránh những trường hợp bị quên.

Trình tạo mã có “nguyên lý hoạt động” dựa trên các ứng dụng thiết bị di động kể cả khi người dùng không thể nhận tin nhắn SMS từ số điện thoại di động đã đăng ký tài khoản ban đầu. Thậm chí bạn cũng có thể lấy mã từ ứng dụng một cách dễ dàng ngay cả khi thiết bị không có internet.

Khi người dùng bật tính năng này, mỗi lần muốn đăng nhập vào tài khoản facebook bằng bất cứ thiết bị nào bạn đều phải nhập mã. Dãy số này đã được facebook cung cấp và đương nhiên, nếu nhập sai mã bạn sẽ không thể “lướt” facebook được.

Cách lấy trình tạo mã khi không vào được Facebook

Có rất nhiều cách lấy trình tạo mã khi không vào được Facebook mới nhất. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa rõ và đang thắc mắc không biết làm thế nào để có thể tìm và lấy trình tạo mã. Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện chính xác như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Meta – facebook. Sau đó vào trang cá nhân và chọn biểu tượng 3 gạch góc phải màn hình.

Bước 2: Kéo thanh menu và tìm mục “cài đặt quyền riêng tư”.

Bước 3: Lúc này hãy bấm vào mục “trình tạo mã” sau đó truy cập vào mục đó.

Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị dãy số vừa tạo. Bạn cần lưu lại mã số này và nhập mỗi khi ứng dụng yêu cầu.

Chỉ với vài bước cơ bản trên bạn có thể nhanh chóng tạo được mã xác thực. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý khi sử dụng mã xác thực tài khoản. Bởi sẽ có những trường hợp quên điện thoại hay mất nick. Trình tạo mã có mặt lợi và cũng có những mặt trái khá oái oăm.

Hướng dẫn đăng nhập facebook với trình tạo mã đơn giản

Trong quá trình sử dụng sẽ có lúc bạn phải đăng nhập facebook trên một thiết bị khác không phải di động hay máy tính của mình. Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã để xác thực, tính năng này giúp người dùng bảo vệ tài khoản an toàn hơn.

Bước 1: Mở ứng dụng facebook và đăng nhập đúng account và nhập chính xác pass tài khoản của mình.

Bước 2: Nếu account và pass đều chính xác màn hình sẽ chuyển sang trang mới cùng ô nhập mã xác thực. Và ngược lại nếu sai tên đăng nhập hoặc mật khẩu hệ thống sẽ yêu cầu nhập lại.

Bước 3: Nếu thực hiện chính xác ở bước trên, bạn chỉ cần nhập đúng mã đã gửi về trong tin nhắn điện thoại. Sau đó đăng nhập là có thể sử dụng facebook như bình thường.

Với trường hợp mã được lấy từ trình tạo mã khi nick bị hack, người dùng sẽ có  60s để sử dụng mã số đó. Sau 60s mã sẽ không còn tác dụng và phải lấy mã mới để tiếp tục đăng nhập, độ dài mã bao gồm 6 chữ số.

Bạn cũng có thể sử dụng danh sách mã xác thực để tạo ra mã cố định. Sau khi lấy được dãy mã số đó bạn có thể vào các trang web chuyên tạo mã và dán chúng lên ô code vào mục theo hướng dẫn, tiếp theo chỉ cần ấn submit và lấy mã cố định là xong.

Cách lấy trình tạo mã khi nick bị khóa

Hiện nay, có quá nhiều hacker xuất hiện, đồng thời cũng là lúc nhiều account bị bay màu. Vậy nên, người dùng cảm thấy hoang mang khi mình liên tục bị mất nick. Dưới đây là cách lấy trình tạo mã khi tài khoản facebook bị khóa mới nhất.

Bước 1: Chúng ta vẫn sử dụng số điện thoại đã đăng ký tài khoản và cài trình tạo mã ở facebook trước. Sau đó tiến hành đăng ký một tài khoản mới, các bước đăng ký như bình thường.

Bước 2: Dùng số điện thoại đó và đăng ký luôn số chính thức cho tài khoản mới lập.

Bước 3: Sau khi xác nhận số điện thoại vào nick mới, chúng ta quay lại tài khoản cũ. Nếu vẫn báo yêu cầu đăng nhập bằng trình tạo mã bạn để ý điện thoại mã sẽ được gửi về ngay sau đó.

Bước 4: Sau khi đã có mã, bạn chỉ cần nhập dãy số đã gửi về trong tin nhắn sau đó nhập và xác nhận. Vậy là bạn có thể sử dụng facebook trở lại như bình thường rồi.

Cách thiết lập mã khôi phục để đăng nhập Facebook

Trong trường hợp bạn đã bật tính năng xác thực 2 yếu tố, bạn có thể nhận được 10 mã khôi phục để thực hiện đăng nhập sử dụng khi không có điện thoại của mình. Sau khi đã có mã khôi phục, bạn có thể dụng 1 trong 10 mã này để thay cho mã xác thực. Các để nhận được 10 mã khôi phục này chi tiết như sau:

Bước 1: Bạn bấm vào ảnh đại diện ở trên cùng bên phải tại Facebook.

Bước 2: Bạn bấm chọn vào Cài đặt & quyền riêng tư và bấm tiếp vào Cài đặt.

Bước 3: Bạn tiếp tục bấm vào mục Bảo mật và đăng nhập.

Bước 4: Tại đây, bạn thấy mục Xác thực 2 yếu tố, bạn bấm vào Sử dụng xác thực 2 yếu tố. Sau đó bạn xác nhận mật khẩu tài khoản của mình.

Bước 5: Ngay cạnh mục Mã khôi phục, bạn bấm vào Thiết lập, sau đó nhấn vào mục Nhận mã. Nếu bạn đã thiết lập mã khôi phục xong, bạn có thể bấm vào mục Quản lý, tiếp tục nhấn vào Hiển thị mã là xong.

Bán sẽ thấy 10 mã này sẽ hiển thị trực tiếp trên thiết bị của mình, bạn có thể chụp hình, in ra, hoặc ghi lại để mỗi lần đăng nhập có thể sử dụng. Nếu trường hợp sử dụng hết hoặc mất mã, bạn có thể thực hiện lại các mã mới bằng hướng dẫn trên để nhận.

Trong trường hợp có vấn đề sự cố khi đăng nhập tài khoản và bạn đã bật tính năng xác thực 2 yếu tố thành công. Bạn có thể thực hiện cách khắc phục sự cố đăng nhập bằng tính năng này cũng vô cùng hữu ích đấy nhé. Mọi thông tin hướng dẫn đều vô cùng đơn giản. Vì thế bạn có thể làm theo mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Một số lưu ý dành cho bạn khi lấy trình tạo mã Facebook 

Nếu bạn quên hoặc lạc mất đoạn trình tạo mã để thực hiện đăng nhập Facebook của mình, bạn cần chuẩn bị tâm lý cho việc mất đi tài khoản. Tuy nhiên, vẫn có thể lấy lại được tài khoản Facebook nếu bạn liên hệ với đội ngũ trợ giúp. Đây là phương án giải quyết tốt nhất trong trường hợp không thể thực hiện các thao tác khác.

Bạn cần phải củng cố lại thông tin tài khoản để tránh khỏi những hành vi xâm phạm trái phép của đối tượng khác. Mọi thông tin khi được xác nhận tại đội ngũ hỗ trợ sẽ có phần mất thời gian và rườm rà cho bạn hơn. Đặc biệt, khi đã lấy được tài khoản, bạn cần thực hiện để tạo thêm lớp bảo mật một cách an toàn nhé.

Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến nhiều người  sử dụng nhất hiện nay. Không chỉ là nơi để giải tỏa cảm xúc mà còn là nơi để người dùng giao lưu, kết bạn 4 phương. Trên đây là cách lấy trình tạo mã khi không vào được Facebook mới nhất bạn có thể tham khảo và áp dụng khi cần nhé!

Xem thêm

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,