Điện Thoại Mạng Xã Hội Thủ Thuật

Cách đăng nhập Messenger trên Web bằng điện thoại

Cách đăng nhập Messenger trên Web bằng điện thoại hiện đang được rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Trong thời đại kỹ thuật số 4.0 như hiện nay, nhà nhà người người đều sử dụng Facebook, Messenger. Để tiện lợi hơn khi sử dụng nhiều người thường chọn cách đăng nhập Messenger ngay trên trình duyệt web của điện thoại. Bài viết dưới đây Techz 24h sẽ mách bạn một số cách để đăng nhập Messenger trên Web nhanh nhất và đơn giản nhất. 

Cách đăng nhập Messenger trên Web bằng điện thoại

Cách đăng nhập Messenger trên Web bằng điện thoại vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Sau đây sẽ là một số cách đăng nhập Messenger vào các trình duyệt web mà bạn nên biết. Do mỗi người dùng sẽ sử dụng từng loại thiết bị khác nhau, nên cách hướng dẫn cụ thể được thể hiện như:

Hướng dẫn đăng nhập Messenger bằng trình duyệt web 

Đây là cách dành cho các dòng điện thoại Android đang có mặt trên thị trường. Người dùng có thể thực hiện đăng nhập trên thiết bị của mình cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn vào một trình duyệt web bất kỳ có trên điện thoại của bạn sau đó truy cập https://www.messenger.com/login/.

Bước 2: Đăng nhập Facebook vào. Nhập tài khoản và mật khẩu của tài khoản Facebook của bạn. Tài khoản chính là Email hoặc số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản.

Bước 3: Trên thanh công cụ bên trên màn hình, chọn vào biểu tượng Tin nhắn. 

Bước 4: Sau khi đã chọn vào Tin nhắn, ngay lập tức trang web sẽ yêu cầu bạn tải ứng dụng Messenger. Nhưng bạn hoàn toàn có thể bỏ qua bước này bằng cách sau: Chọn vào phần Mở rộng ở góc trên màn hình. Sau đó chọn vào mục Yêu cầu trang web cho máy tính

Bước 5: Bạn hãy tải lại Facebook như bước 1. Sau đó bạn đã có thể sử dụng mục Tin nhắn như Messenger ngay trên trang web mà bạn không cần tải ứng dụng nào khác. 

Hướng dẫn đăng nhập Messenger trên Google Chrome

Cách này cũng hết sức đơn giản có thể áp dụng được cho tất cả các dòng điện thoại ngày nay. Người dùng có thể thực hiện đăng nhập Messenger trên Web bằng điện thoại thông qua các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào website của Messenger với địa chỉ là messenger.com. Tiếp tục chọn vào mục Đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Bạn cũng có thể chọn vào mục Chuyển tài khoản để đăng nhập một tài khoản khác trong trường hợp bạn có từ 2 tài khoản trở lên và đã đăng nhập 1 tài khoản trước đó. 

Bước 2: Nhập tài khoản và mật khẩu của tài khoản Facebook của bạn. Tài khoản chính là Email hoặc số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, lúc này giao diện của Messenger sẽ là: 

  • Cột bên trái màn hình sẽ là danh sách tất cả các cuộc trò chuyện của bạn, bao gồm cả cuộc trò chuyện cá nhân và cuộc trò chuyện nhóm.
  • Ở giữa màn hình sẽ hiển thị nội dung cuộc trò chuyện tương ứng.
  • Cột bên phải màn hình sẽ hiển thị các tùy chọn của cuộc trò chuyện đó.

Bước 4: Khi đã sử dụng xong, bạn muốn đăng xuất hãy chọn vào nút 3 chấm cạnh ảnh đại diện rồi chọn vào mục Đăng xuất. 

Những tính năng hữu ích của Messenger

Hầu như ai ai cũng có cho mình một tài khoản Facebook để tiện theo dõi các trạng thái, hoạt động mới nhất của những người xung quanh. Messenger, một ứng dụng nhắn tin bằng nick Facebook của bạn cũng phủ sóng không kém. Messenger có tất cả những gì bạn cần để có thể kết nối với bạn bè, người thân và những người xung quanh. Sau đây sẽ có các tính năng tuyệt vời mà Messenger đang sở hữu:

Trò chuyện, gọi điện

Bạn hoàn toàn có thể nhắn tin trò chuyện với bạn bè ở bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu mà bạn muốn. Chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối mạng Internet thì các cuộc trò chuyện diễn ra sẽ hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra bạn còn có thể chuyển tiếp những tin nhắn hay, tin nhắn yêu thương đến nhiều người để cùng bạn chia sẻ, vui vẻ trong cuộc sống.

Các cuộc gọi hay video call cũng hoàn toàn không tính phí. Bạn có thể lập nhóm gọi điện ngày đêm mà không có gì trở ngại. Gặp mặt người thân, bạn bè qua màn hình điện thoại để tâm sự, tám chuyện. Đây là một trong những tiện ích vô cùng tiện lợi mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể sử dụng mà không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì.

Lên ý kiến bằng các biểu tượng cảm xúc

Đối phương sẽ hoàn toàn biết được cảm xúc hiện tại của bạn qua các cảm xúc mà bạn biểu hiện trên tin nhắn của họ. Không thể nói thành lời? Giờ đây không còn quá khó khăn vì Messenger sẽ giúp bạn biểu hiện chúng ra. Những hình ảnh biểu tượng cảm xúc đa dạng sẽ thay lời muốn nói của bạn. Đây là một trong những ứng dụng có một nền tảng vô cùng tiện lợi mà bất kỳ người dùng nào cũng thấy yêu thích.

Biểu tượng cảm xúc luôn ở khắp mọi nơi, nhất là tài khoản mạng xã hội của bạn hoặc bất kỳ dịch vụ trò chuyện cá nhân nào trên Messenger. Tất cả chúng ta đã vô cùng quen với việc sử dụng những biểu tượng cảm xúc này. Trong mỗi cuộc trò chuyện của mình việc sử dụng biểu tượng cảm xúc thông dụng đến nỗi rất khó để trò chuyện mà không dùng chúng. 

Trên thực tế, sử dụng biểu tượng cảm xúc là cách tốt nhất để thể hiện cảm xúc của mỗi người hiện nay. Cho dù bạn đang vui, buồn, ngạc nhiên hay muốn ôm ai đó, chỉ cần một biểu tượng cảm xúc có thể truyền tải mọi thứ. Vô cùng tiện ích và hữu dụng phải không nào?

Tăng cường bảo mật cho đoạn chat

Cuộc trò chuyện của bạn sẽ hoàn toàn được đảm bảo độ an toàn cao vì đã có tính năng bảo mật này. Sử dụng các cảm biến khuôn mặt hay dấu vân tay thì mới có thể mở khóa và truy cập vào Messenger của bạn. Qua đó có thể đảm bảo rằng chỉ có bạn mới truy cập để tiếp tục đoạn chat được. 

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, việc bảo mật luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người dùng. Việc để rò rỉ những thông tin quan trọng có thể xuất phát từ việc tưởng chừng đơn giản như cho bạn bè, người thân mượn điện thoại, … Vì vậy, việc Messenger hỗ trợ tăng cường bảo mật là điều vô cùng thiết yếu cho người dùng hiện nay.

Thưởng thức video cùng bạn bè

Bạn hoàn toàn có thể lập nhóm chat và chọn vào Chia sẻ màn hình. Ngay lập tức các bạn bè của bạn cũng có thể xem được những video, hình ảnh mà bạn chia sẻ. Đây cũng là tính năng giúp gắn kết thêm tình bạn của các bạn, giúp mọi người cùng khóc cùng cười và có những giây phút thư giãn cùng nhau. 

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản như vậy là bạn đã có thể truy cập vào Messenger ngay trên web mà không cần tải thêm ứng dụng Facebook hay Messenger. Nó giúp bạn vừa có thể tiết kiếm dung lượng cho bộ nhớ của điện thoại vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian. Việc đăng nhập Messenger trên Web bằng điện thoại phù hợp với những người khi thoảng mới chat trên Facebook nhưng lại không thường xuyên. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích mà bạn cần. 

Xem thêm

Post Comment