Mạng Xã Hội Thủ Thuật

Cách tải Facebook cho iPhone không cần App Store mới nhất 2023

Cách tải Facebook cho iPhone không cần App Store mới nhất hiện nay là gì? Nếu bạn cũng là người dùng iOS nhưng không muốn tải ứng dụng Facebook thông qua App Store thì bài viết này dành cho bạn. Điều này có vẻ lạ lùng nhưng chúng ta vẫn có cách để điều đó xảy ra. Ngay dưới đây, Techz24h.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm cho bạn. Hãy cùng theo dõi nhé.

Cách tải Facebook cho iPhone không cần App Store 

Thật tiếc là hiện nay bạn chưa thể tải hoàn toàn ứng dụng Facebook trên iPhone mà không cần App Store. Vậy nên tải Facebook cho iPhone không cần App Store là không thể. Tuy vậy chúng tôi vẫn mang đến cho bạn một cách sử dụng không cần tải, phiên bản này sẽ dựa trên trang Facebook ở Safari. Bạn có thể thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn mở trình duyệt Safari ở trên thiết bị iPhone của mình lên và truy cập vào đường link. Tiếp theo bạn đăng nhập tài khoản Facebook của mình như bình thường. Tại giao diện của Facebook, bạn nhấn vào biểu tượng Share có hình mũi tên.

Bước 2: Bạn nhấn chọn vào “Add to home Screen”. Trường hợp nếu bạn không thấy lựa chọn này thì có thể nhấn vào Edit để trang web hiển thị nhiều tính năng hơn. Sau đó, bạn đặt tên cho Shortcut là Facebook rồi nhấn “Add” là đã hoàn tất.

Bước 3: Giờ đây, bạn thoát ra ngoài màn hình của điện thoại iPhone sẽ thấy biểu tượng của Facebook. Cách này sẽ giúp bạn sử dụng dịch vụ Facebook của Safari.

Như vậy chỉ với vài bước vô cùng đơn giản là bạn đã có thể tải Facebook về cho iPhone của mình mà không cần qua App Store rồi. Và đây có thể là cách duy nhất mà bạn có thể thực hiện tại thời điểm này.

Lưu ý: đây chỉ là mẹo giúp bạn tải Facebook trong các trường hợp bạn không thể tải chúng thông qua App Store. Cách này có thể sẽ không cung cấp cho bạn được trải nghiệm tốt như phiên bản Facebook gốc nhưng cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Trường hợp người dùng tải Facebook không thông qua Appstore

Thông thường, App Store là kho ứng dụng dành riêng cho người dùng iPhone cung cấp các ứng dụng như Facebook, Instagram, Game,…. App Store cho phép người sử dụng iOS tải các ứng dụng mà họ mong muốn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhưng phải thông qua kho ứng dụng này. 

Để tải ứng dụng trên iPhone thì bạn cần phải có ID và tài khoản Icloud của Apple. Nhưng trong nhiều trường hợp bạn không muốn truy cập vào Appstore hoặc đã quên mất ID Apple nên sẽ không thể tiến hành tải ứng dụng về được. Nếu như bạn quên ID Apple của mình, bạn có thể làm theo cách sau để lấy lại nhanh chóng:

Cách 1: Xem lại tài khoản iCloud thông qua icloud.com

Xem lại tài khoản iCloud thông qua icloud bằng các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang Web iCloud.com của Apple. Đây là trang chủ để có thể giúp bạn lấy lại tài khoản của mình.

Bước 2: Nếu bạn đã đăng nhập và ghi nhớ tài khoản Apple của mình trước đó, bạn có thể dễ dàng xem lại tên tài khoản iCloud (Apple ID) và mật khẩu.

Bước 3: Trường hợp bạn đã duy trì đăng nhập, bạn nhấn vào tên của bạn được hiển thị trên màn hình. Sau đó tài khoản Apple ID sẽ được hiện ra dưới tên của bạn.

Với 3 bước đơn giản này bạn có thể thực hiện xem lại tài khoản của mình một cách nhanh chóng nhất. Từ đó giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng những tiện ích cần thiết để có thể tải tải Facebook cho iPhone mà không cần App Store.

Cách 2: Xem tài khoản iCloud của mình thông qua appleid.apple.com

Cách xem lại tài khoản iCloud của mình thông qua appleid.apple.com chi tiết như sau: 

Bước 1: Bạn truy cập trang tài khoản Apple ID của bạn tại appleid.apple.com. Sau đó nhấp vào Quên Apple ID hoặc mật khẩu.

Bước 2: Bạn sẽ được yêu cầu nhập Apple ID và hãy nhấp vào “Tìm lại”. Tại đây bạn tiếp tục thực hiện theo các bước hướng dẫn.

Bước 3: Bạn cần nhập Họ và Tên cũng như thông tin địa chỉ email của bạn. Nếu bạn nhập sai thì có thể thử lại bằng một địa chỉ email khác của bạn. Nhấn Tiếp tục (Continue) để thấy được thông tin về Apple ID.

Bạn có thể áp dụng một trong 2 cách trên để tiến hành tìm lại tài khoản Apple ID của mình để tiếp tục sử dụng dịch vụ của Apple dễ dàng hơn. Việc tìm lại tài khoản Apple ID cũng có thể giúp bạn sử dụng mọi ứng dụng một cách tiện lợi và hữu ích nhất.

Bên cạnh đó, trường hợp Apple ngày càng cung cấp nhiều phiên bản cập nhật yêu cầu người dùng nâng cấp mới có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng. Nhưng máy của bạn đã hết dữ liệu để nâng cấp phiên bản mới thì tải Facebook không qua App Store là một lựa chọn đúng đắn.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tải Facebook cho iPhone không cần App Store mới nhất đơn giản và nhanh chóng. Techz 24h hy vọng đây là một trong những giải pháp mà bạn có thể áp dụng để tải Facebook sử dụng để giải quyết cho vấn đề của bạn. Hãy theo dõi và cập nhật những bài viết có ích trong thời gian tiếp theo nhé.

Xem thêm

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,