Game

eFootball PES 2023 MOD Tốc Độ, Sút Chính Xác

“Vua sân cỏ” đích thị là những gì mà người mê bóng đá hướng đến, cảm giác cháy hết mình trên sân và ghi bàn thắng đem về vinh quang cho đội bóng. Nhưng hiện tại bạn chỉ có đam mê, kỹ thuật và cơ hội đều là con số không tròn trĩnh. Hôm nay, Gamemodapk.top sẽ đưa bạn đến một trong những game mobile về bóng đá hay nhất hành tinh. eFootball PES 2023 mang đến trải nghiệm kịch tính, nơi mà bạn tự do trở thành chân sút vĩ đại.

Trò chơi bóng đá di động hấp dẫn nhất

Thương hiệu PES từ lâu đã được xem là nơi tập trung của nhiều fan bóng đá cuồng nhiệt, thương hiệu này đề cập đến trò chơi viết tắt của “Pro Evolution Soccer” cho phép bạn trải nghiệm đá bóng trên nền tảng ảo.

eFootball PES chính là bản mini hoạt động trên di động, giữa 2 nền tảng này có sự khác nhau bởi bản di động sẽ rút gọn hơn về một số tính năng, chẳng hạn như đồ hoạ lẫn phong cách chơi.

PES phát hành theo từng năm, hiện tại 2023 nên chúng ta sẽ có phiên bản eFootball PES 2023 và theo từng phiên bản, nhà phát hành cố gắng nâng cấp một số tính năng mới để bắt kịp với thời đại.

Cập nhật theo đúng thực tế

Bản thân trò chơi được xếp vào hàng top của thể loại game thể thao, cơ bản cũng vì tính bắt kịp xu hướng của nhà phát hành. eFootball PES 2023 chạy theo mọi thay đổi từ thị trường bóng đá thực tế, nghĩa là các vụ chuyển nhượng, cập nhật về áo đấu hay thậm chí là cả mặt ban huấn luyện. Mọi thứ trong game đều đúng với viễn cảnh bên ngoài nên bạn sẽ thấy rất chân thật.

Xây dựng lối chơi

Cách vận hành của dòng game bóng đá phổ biến nhất là người chơi sẽ điều khiển cả 11 cầu thủ trên sân để cố gắng mang về chiến thắng. Trong PES Mobile 2023 cũng vậy, bạn cũng làm điều tương tự khi tự sắp xếp đội hình và điều khiển họ để sút tung lưới đối phương.

Để có được line-up bạn muốn thì trước tiên cần phải tìm kiếm cầu thủ, ban đầu game chỉ hỗ trợ cho bạn 1 đội hình cơ bản. Tức là những tay mơ, dân nghiệp dư và nếu muốn có những tay cầu thủ danh tiếng bạn cần phải tự tay đi tìm.

Quá trình tìm kiếm sẽ mất phí, một khoản phí nhỏ hay lớn tuỳ thuộc vào danh tiếng của cầu thủ. Song một số sự kiện cho phép bạn tìm kiếm theo cơ chế ngẫu nhiên với số tiền khá hậu hĩnh.

Cách chơi cũng khá đơn giản

Ngay từ đầu khi dòng game bóng đá di động xuất hiện thì tạo ra làn sóng tranh cãi về cách trải nghiệm. So với trên PC hay các nền tảng điện tử có nút khác thì việc trải nghiệm trên di động là một điều hoàn toàn khó.

Màn hình di động tương đối nhỏ nên các nút hiển thị sẽ rất hạn chế, chưa kể đến việc sắp xếp các nút bấm sao cho dễ tương tác.

Tuy nhiên thì so với suy nghĩ của người chơi thì việc chơi trên di động cũng không quá khó khăn khi mà bố cục sắp xếp rất gọn gàng, thuận tiện.

Hơn nữa, các thao tác như chuyền, sút, chọc khe đều tích hợp nên bạn có thể tuỳ biến thao tác. Không hẳn phải rườm rà như trên nền tảng PC khi mỗi thao tác phải là một tổ hợp phím riêng.

Ở lần đầu chơi khả năng khó thích nghi có thể sẽ có nhưng chơi khoảng vài game bạn sẽ nhận ra dòng game này dễ chơi hơn bạn nghĩ nhiều.

Chế độ đấu trực tuyến

Kết nối online là tính năng đặc trưng để giúp các trò chơi như thế này trở nên phát triển hơn. Đối với eFootball PES 2023, điều này khá quan trọng bởi bạn có thể giao lưu với nhiều anh em hảo thủ trên khắp thế giới.

Trong chế độ đấu trực tuyến, các bạn sẽ tìm ra những người chơi để so tài. Họ có thể đến từ khu vực Bắc Âu, Mỹ – Latinh hoặc thậm chí là các anh em nước bạn như Lào, Thái Lan,…

Dĩ nhiên không có sự chênh lệch trong việc gán ghép đối thủ, hệ thống sẽ tự động kết nối dựa trên trình độ tương quan của hai tài khoản. Nhờ đó đảm bảo sự công bằng nhất cho tất cả người chơi.

Đừng quên tham gia sự kiện

Mỗi một thời điểm nhà phát hành sẽ cập nhật sự kiện để người chơi tham gia, đa phần các sự kiện đều liên quan đến tình hình bóng đá hiện tại. Giả sử như đang mùa World Cup, game sẽ thay đổi giao diện theo đúng sự kiện trên cũng như mang đến nhiều mẫu áo đấu mới lẫn các phần quà liên quan.

Tham gia sự kiện là cách để bạn nhận nhiều cầu thủ hot trên thị trường, dĩ nhiên là có miễn phí lẫn có phí (rất ưu đãi). Biết cách khai thác, một tài khoản cày chay có thể ăn đứt các tài khoản dùng chiến thuật “pay to win”.

Nội dung phiên bản MOD APK

Hiện tại PES Mobile 2023 MOD APK cập nhật một số nội dung sau:

  • Mở khoá
  • Tăng tỷ lệ mở cầu thủ danh tiếng

Việc sở hữu cầu thủ ở phiên bản này khá dễ dàng bởi đã được tăng tỷ lệ cũng như mở khóa tổng thể.

Phiên bản này đang miễn phí nên các bạn tranh thủ tải xuống, chúng tôi đã fix tất cả các lỗi trước đó và bạn yên tâm trước độ an toàn của file.

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,