Điện Thoại Thủ Thuật

Cách mở iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes nhanh nhất 2023

Cách mở iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes nhanh nhất luôn song song với sự bùng nổ của công nghệ số hiện nay. Khi nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử, thiết bị cầm tay, trong đó có điện thoại di động thông minh ngày càng phổ biến. Chiếm thị phần lớn nhất là iPhone, một trong những dòng điện thoại được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Vậy có cách mở iPhone bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes nhanh nhất không? Cùng Techz24h.com tìm hiểu bài viết ý nghĩa dưới đây nhé!

Nguyên nhân vì sao iPhone lại bị vô hiệu hóa?

Tình trạng iPhone bị vô hiệu hóa không còn quá xa lạ với người dùng điện thoại thông minh nói chung và dòng “táo” nói riêng. Có rất nhiều lý do để biến một chiếc điện thoại thông minh trở thành một chiếc “cục gạch” vô dụng, trong đó có lỗi iPhone is disabled hay còn gọi là iPhone bị vô hiệu hóa.

Vậy nguyên nhân là gì? Tại sao không thể mở khóa màn hình iphone? Theo nhiều nguồn thống kê khác nhau, thường là do người sở hữu chiếc điện thoại đó chẳng may bấm nhầm mật khẩu trong nhiều lần. Điều này cũng có thể do nhập sai pass quá nhiều lần cho phép dẫn đến tình trạng iPhone bị vô hiệu hóa.

Quá số lần cho phép chiếc điện thoại thông minh của bạn sẽ trở nên “vô dụng” ngay lập tức. Người dùng chỉ được nhập 5 lần, đến lần thứ 6 điện thoại sẽ bị khóa 1 phút, đến lần thứ 7 là 5 phút, tiếp tục lần thứ 8 15 phút và nếu nhập sai 10 lần điện thoại iPhone của bạn sẽ bị khóa trong vòng 1 giờ đồng hồ.

Cách mở iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes nhanh nhất

Trong quá trình sử dụng điện thoại, chắc chắn chúng ta ai rồi cũng có lúc nhập sai mật khẩu. Và sẽ thật tệ nếu bị khóa, bị vô hiệu hóa, dưới đây là cách mở iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes nhanh nhất, chỉ cần thực hiện chính xác từng bước sau đảm bảo thành công 100%.

Đôi nét về iTunes – phần mềm “quyền lực” của Apple

iTune đóng vai trò quan trọng với người dùng iphone, phần mềm hữu ích này được cung cấp bởi nhà sản xuất Apple. Đây là chức năng giúp bạn quản lý dữ liệu dễ dàng hơn trên hệ điều hành iOS. Không những thế, iTune còn là một trong những công cụ hỗ trợ đa phương tiện cho chiếc điện thoại của bạn trở trên tốt hơn.

Ngoài ra, iTunes còn đóng vai trò trung gian giúp iPhone kết nối với máy tính để thực hiện các thao tác khác. Ví dụ như khắc phục lỗi iPhone bị vô hiệu hóa, tải nhạc chuông, tải hình ảnh, video tùy theo ý thích. Công cụ này đảm bảo những vấn đề mang tính hỗ trợ khôi phục tất cả những dữ liệu đang lỗi của người dùng.

Và nếu chẳng may “dế” yêu của bạn rơi vào tình trạng tồi tệ là “iPhone bị vô hiệu hóa” (iPhone is disabled). Thì đây là lúc iTunes thể hiện sự quyền lực của mình. Từng trường hợp sẽ có các bước theo thứ tự, mời bạn tham khảo và áp dụng tùy theo từng trường hợp cụ thể sau đây:

Trường hợp 1: iPhone của bạn chưa bao giờ kết nối với iTunes

Đầu tiên chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc cách dành cho những dòng máy iPhone chưa một lần được kết nối với iTunes. Đọc thật kỹ và thực hiện chính xác từng bước sau nhé:

Bước 1: Chuẩn bị các thiết bị như máy tính, dây cáp để kết nối. Sau khi hoàn thành khâu chuẩn bị hãy tắt nguồn điện thoại, tiếp theo chúng ta tiến hành kết nối với máy tính.

Bước 2: Hãy chắc chắn bạn đã thực hiện tốt các khâu ở bước 1, tại đây bạn mở phần mềm iTunes trên máy tính lên, lúc này bảng thông báo “iPhone is disabled” (iPhone bị vô hiệu hóa) xuất hiện.

Bước 3: Người dùng tiếp tục nhấn giữ đồng thời 2 nút nguồn và nút home trong khoảng 10s, thao tác này để chuyển iphone sang chế độ DFU. Nếu thực hiện đúng, sẽ xuất hiện bảng thông báo “đã kết nối thành công”, lúc này bạn không cần nhấn nút home nữa.

Bước 4: Khi đã thả nút home màn hình máy tính sẽ xuất hiện thông báo “iTune phát hiện thấy iPhone trong chế độ phục hồi. Bạn cần khôi phục iPhone này trước khi sử dụng với iTune”, khi nhận thông báo trên chỉ cần chọn Ok và chờ thiết bị chạy.

Đây là những bước cơ bản để thực hiện trong trường hợp iPhone của bạn chưa một lần kết nối, đồng bộ hóa với iTunes. Rất đơn giản chỉ cần bạn thực hiện đúng như chúng tôi đã gợi ý, đảm bảo 100% thành công. Đừng ngần ngại mà hãy thực hiện ngay trên chiếc iPhone đang bị lỗi của mình nhé. Chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ nhất.

Trường hợp 2: Bạn thường xuyên kết nối iphone với iTunes

Tương tự như trường hợp 1 chúng tôi đã chia sẻ ở trên, bạn cũng cần thực hiện theo các bước thứ tự. Điều tất nhiên sẽ đơn giản và ít khâu hơn, cụ thể từng thao tác thực hiện như sau:

Bước 1: Khi đã chuẩn bị các thiết bị cần thiết, chúng ta kết nối iPhone với máy tính, tiếp theo hãy ấn nút Back up now để sao lưu và cất dữ liệu, phòng trường hợp iphone không thể trở lại bình thường (% rất thấp).

Bước 2: Đây là bước khôi phục lại dữ liệu, lúc này chúng ta cần phải đợi quá trình “Backup” dữ liệu ở bước 1 kết thúc mới tiếp tục được. Khi đã xong, bạn chọn nút “Restore Backup”, sau đó tìm bản lưu đã lưu gần nhất rồi chọn bản sao lưu đó.

Bước 3: Đợi quá trình sao lưu hoàn thành bạn chỉ cần nhập chính xác tài khoản iCloud của mình để tiếp tục sử dụng iPhone, đến bước này bạn chỉ cần cài đặt lại máy theo ý muốn của mình, vậy là xong.

Với những bước vô cùng đơn giản và dễ dàng, bạn có thể thực hiện để khôi phục lại cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa không cần máy tính. Bạn hãy thực hiện và áp dụng thành công cách này hiệu quả nhất nhé.

iPhone bị vô hiệu hóa khi không có iCloud

Đối với trường hợp iPhone bị vô hiệu hóa không có iCloud, bạn cần áp dụng trong quá trình thực hiện tìm kiếm điện thoại “”Find my iPhone” của bạn. Chức năng này sẽ có thể mang lại hiệu quả để tìm kiếm điện thoại khi bị thất lạc một cách dễ dàng.

Bạn chỉ cần dùng máy tính hoặc điện thoại khác truy cập đường link https://www.icloud.com/. Sau đó, hãy đăng nhập bằng tài khoản Apple của mình, tài khoản phải cùng trên điện thoại. Tiếp đó, chọn vào All Devices để hiển thị ra đầy đủ các danh mục và chọn vào iPhone chứa mật mã Passcode cần phải xóa.

Tiếp theo, bạn hãy nhấn nút Eraser để xóa mã Passcode, dùng bản sao lưu để thực hiện lấy những dữ liệu cần thiết. Như vậy, bạn có thể truy cập vào iPhone bị vô hiệu quá khi không có iCloud một cách hiệu quả nhất mà không cần phải có mật khẩu.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách mở iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes nhanh nhất. Bài viết đã được chọn lọc và tìm hiểu và chọn lọc rất kỹ, vậy nên bạn đọc có thể yên tâm về độ uy tín, hy vọng bài viết sẽ là giải pháp vàng cho bạn nếu chẳng may iphone bị vô hiệu hóa.

Xem thêm

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,