Tin Tức

Kho 50 HCM D5 Soc/Lm Hub ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Kho 50 HCM D5 SOC, LM HUB ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? là một trong những câu hỏi mà người dùng Shopee lâu năm luôn thắc mắc. Đơn hàng đã đến kho 50 HCM D5 SOC, LM HUB nghĩa là nó đang ở đâu? Và cũng với rất nhiều câu hỏi khác. Bạn đừng quá lo lắng vì bài viết này Techz24h.com sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về kho hàng 50 HCM D5 SOC và LM HUB. 

Kho 50 HCM D5 SOC, LM HUB nằm ở đâu?

Thời đại 4.0 hiện nay, đặc biệt là sau tác động của đại dịch Covid 19 thì shopping online ở Việt Nam ngày càng phát triển. Trong đó, Shopee chính là một ứng dụng có tỷ lệ người sử dụng cao nhất nhì. Ngày ngày các kho Shopee trên địa bàn các tỉnh thành trên cả nước tiếp nhận vô số đơn hàng. Việc này dẫn đến tình trạng đơn hàng của bạn bị giam đơn hay chậm đến tay hơn so với dự kiến. 

Có thể sẽ có nhiều bạn nhầm lẫn khi cho rằng kho 50 HCM D5 SOC, LM HUB là một kho hàng của đơn vị vận chuyển Shopee Express. Nhưng trên thực tế, có tới 2 kho đó là 50 HCM D5 SOC và 50 HCM D5 LM HUB. Thật ra có 2 kho nhưng nó đều cùng một địa chỉ. Sở dĩ phân ra 2 kho như vậy là vì lượng đơn hàng tiếp nhận hằng ngày rất nhiều và việc có 2 kho như vậy cũng giúp cho việc phân loại hàng trở nên dễ dàng hơn. 

Nhiều đơn hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung đều có thể đi qua kho hàng này. Nên dẫn đến tình trạng quá tải đơn hàng. Nhiều người vẫn thắc mắc rằng đơn hàng mình đã đến kho 50 HCM D5 SOC hoặc 50 HCM D5 LM HUB là ở đâu. Nhưng do đây là kho hàng lớn nên tính bảo mật cũng cần được nâng cao. Hiện tại, Shopee vẫn không cho phép tiết lộ các thông tin liên quan đến địa chỉ của kho hàng 50 HCM D5 SOC LM HUB. 

Nếu đơn hàng của bạn chậm đến hay bị giam tại kho quá lâu thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Nhân viên kho sẽ cố gắng sắp xếp để đưa đơn của bạn đi nhanh chóng nhất có thể. 

Hàng đã đến kho 50 HCM D5 SOC, LM HUB thì bao lâu mới nhận được?

Thời gian giao hàng là một trong những lo lắng lớn nhất của khách hàng khi đặt hàng qua mạng. Tâm lý của chúng ta là luôn muốn đơn hàng được giao nhanh chóng nhất có thể nhưng không phải lúc nào cũng có thể được như vậy. 

Thời gian giao theo lý thuyết sẽ được tính theo khoảng cách từ địa chỉ nhận hàng đến kho 50 HCM D5 SOC hoặc 50 HCM D5 LM HUB. Vì có cùng một địa chỉ nên đơn hàng dù là ở kho nào thì thời gian giao hàng dự kiến cũng sẽ tương tự nhau. Cụ thể như sau:

  • Nếu bạn ở tại thành phố Hồ Chí Minh thì đơn hàng có thể sẽ được giao trong 1 đến 2 ngày. Ngoài ra, nếu bạn đang sinh sống tại các tỉnh miền Nam thì đơn hàng sẽ được giao đến trong 2 đến 3 ngày. 
  • Nếu địa chỉ nhận hàng được ghi trên đơn hàng thuộc thủ đô Hà Nội thì đơn hàng sẽ được giao trong 3 ngày. Hoặc nếu bạn ở tại các tỉnh miền Bắc thì đơn hàng sẽ đến tay trong 3 đến 4 ngày. 
  • Trường hợp bạn là tín đồ săn sale ở miền Trung thì đơn hàng sẽ được giao trong 4 đến 5 ngày. 

Đây là một kho hàng lớn nên tốc độ xử lý đơn hàng sẽ vô cùng nhanh. Nhưng trong một số trường hợp đặc biệt, vì những nguyên nhân khách quan mà đơn hàng có thể sẽ bị quá tải dẫn đến tình huống đơn hàng bị giữ lại kho hơi lâu và thời gian giao hàng dự kiến bị đẫy ra xa hơn. 

Bạn cũng nên thông cảm vì tình hình thời tiết hiện nay không hề tốt, dẫn đến không chỉ có kho bị giam đơn mà có thể shipper của bạn chưa thể giao hàng đến cho bạn thôi. Bạn cũng đừng quá lo lắng vì sẽ nhanh chóng thôi đơn của bạn sẽ được giao đến tận cửa nhà bạn.  

Có thể đến tận kho 50 HCM D5 SOC, LM HUB để nhận hàng được hay không?

Thật ra địa chỉ của kho hàng đang được bảo mật cao nên việc đến tận nơi để nhận hàng là không thể. Thay vào đó bạn có thể nhờ vả anh shipper thân quen của mình tìm kiếm đơn hàng đó cho mình nếu bạn nhận được thông báo đơn hàng đã đến kho 50 HCM D5 SOC hay 50 HCM D5 LM HUB. 

Bạn cũng có thể theo dõi đơn hàng của mình trên thông tin giao hàng của sàn thương mại điện tử Shopee. Hoặc có thể dùng mã vận đơn do chủ shop bán hàng cung cấp để tra cứu và tiện theo dễ trên hệ thống website của Shopee Express. 

Trên đây đã là toàn bộ thông tin liên quan đến thắc mắc của các độc giả về việc kho 50 HCM D5 SOC, LM HUB ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?. Đơn hàng của bạn nếu đã đến kho thì nhân viên sẽ nhanh chóng xử lý để đưa cho shipper và giao hàng đến bạn nhanh nhất có thể. Bạn đừng quá lo lắng và cứ yên tâm chờ đợi. Hy vọng bạn sớm nhận được đơn hàng của mình. 

Xem thêm

Kho 61 DNI Nhơn Trạch Lmhub ở đâu?

Kho 50 HCM D11 SOC ở đâu?

Kho Cu Chi Soc ở đâu?

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,