Tin Tức

Kho 50 HCM D4 SOC/Lmhub ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được?

Kho 50 HCM D4 SOC ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng? là những câu hỏi được nhiều người mua hàng đặt ra để tìm hiểu đơn hàng của mình đã đến đâu để tiện cho việc theo dõi đơn hàng. Đồng thời, điều này có thể giúp người mua nhận hàng một cách nhanh chóng nhất. Hãy cùng Techz24h.com giải đáp thông tin thông qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về kho 50 HCM D4 SOC

Kho 50 HCM D4 SOC là một trong những kho của đơn vị vận chuyển Shopee Express. Vì vậy các bạn có thể dễ dàng tra cứu đơn hàng của mình qua các phương thức sau:

  • Cách 1: Bạn có thể tra cứu trực tiếp ​đơn hàng trên website của Shopee Express.
  • Cách 2: Bạn có thể liên hệ tổng ​đài của Shopee cũng là tổng ​đài tiếp nhận hỗ trợ của ​đơn vị vận chuyển Shopee Express: 1900.1221
  • Cách 3: Bạn có thể mở ứng dụng Shopee, theo dõi trên từng ​đơn hàng.

Có 2 loại kho hiển thị là 50 HCM D4 LMhub và kho 50 HCM D4 SOC, đây thật ra là cùng một kho. Thực tế tên gọi khác nhau để bên vận chuyển của Shopee Express quản lý và phân biệt nơi đơn hàng đi đến, còn địa chỉ của kho là giống nhau. 

Kho 50 HCM D4 SOC ở đâu?

Kho 50 HCM D4 SOC mở rộng nhằm giúp Shopee Express giao hàng nhanh chóng và thuận tiện. Nhưng đơn vị này chỉ cập nhật tên ký hiệu của vị trí đơn hàng nên đôi khi sẽ làm khách hàng tò mò về địa chỉ cụ thể. Địa chỉ của kho 50 HCM D4 SOC nằm ở Quận 4 – thành phố Hồ Chí Minh, còn địa chỉ cụ thể thì hiện nay vẫn chưa có thông tin chi tiết.

Để hỗ trợ cho người mua có thể nhận hàng nhanh nhất có thể thì Shopee Express đơn vị này không chỉ hỗ trợ giao hàng vào ban ngày, Shopee Express còn có dịch vụ giao hàng vào ban đêm. Thời gian giao hàng vào ban đêm là từ 18h00 đến 21h30 tùy thuộc vào khu vực của nhân viên giao hàng.

Ngoài ra, thời gian giao còn phụ thuộc vào sự điều phối của đơn vị vận chuyển. Trường hợp khu vực của bạn khá xa không thể nhận hàng được có thể báo Shipper giao vào ngày hôm sau. Ngoài ra khi đặt hàng trên app bạn có thể ghi chú lại thời gian nhận hàng cụ thể để shipper dễ dàng làm việc hơn.

Xem thêm: Kho 50 HCM D8 Soc ở đâu?

Đơn hàng đã đến Kho 50 HCM D4 SOC bao lâu nhận được đơn hàng?

Việc chuyển đơn hàng  đến tay người nhận phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ngay khi hàng về đến kho 50 HCM D4 SOC sẽ được phân phối cho người giao hàng để giao cho người nhận hàng. Các đơn đặt hàng được giao trong các khung thời gian khác nhau tùy thuộc vào địa điểm cụ thể.

  • Khu trung tâm: Nếu địa chỉ đặt hàng của bạn ở Hồ Chí Minh, hàng của bạn sẽ về sớm. Đặc biệt nếu ở gần kho có thể nhận ngay trong ngày.
  • Đối với các khu vực khác của thành phố, bạn sẽ nhận được hàng của mình trong khoảng 2-5 ngày.  
  • Ngoại thành: Nếu  địa chỉ của bạn ở khu vực ngoại thành, đơn hàng của bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để  chuyển đến kho hàng gần đó. Thời gian vận chuyển giữa các kho  khoảng 2-3 ngày. Sau đó, sẽ mất thêm  3-5 ngày để bên vận chuyển giao hàng. Đây là thời gian giao hàng tiêu chuẩn. Khung thời gian này có thể thay đổi một chút tùy thuộc vào điều kiện môi trường. 

Trong một số trường hợp đặc biệt, đơn đặt hàng có thể bị quá tải và không được vận chuyển đúng thời gian, dẫn đến thời gian giao hàng lâu hơn. Ngoài ra, mưa bão là một trong những yếu tố có thể khiến hàng hóa trong kho bị ảnh hưởng đến và nhân viên khó có thể tiếp cận để giao hàng. 

Vì vậy nếu như bạn cảm thấy đơn hàng của mình đã lâu nhưng vẫn chưa được giao thì bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của nhân viên Shopee nhằm cung cấp thông tin đơn hàng kịp thời.

Có thể đến kho 50 HCM D4 SOC lấy hàng hay không?

Bạn có thể đến trực tiếp kho để nhận hàng. Tuy nhiên, nếu không vội thì bạn có thể đợi công ty giao hàng gọi điện nhận hàng. Vì hàng ngày kho hàng này sẽ tràn ngập hàng nghìn đơn hàng và rất khó tìm được hàng của bạn nếu như không có hệ thống. 

Nếu muốn nhận hàng tại kho  nhanh chóng và tiện lợi hơn, bạn có thể liên hệ với website Shopee Express để  được nhân viên hỗ trợ. Nhân viên hỗ trợ trực tuyến luôn sẵn sàng trong các khoảng thời gian khác nhau. 

Nếu bạn ở gần kho, bạn có thể nhờ nhân viên kho tìm và mang đến cho bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là hẹn thời gian đến kho lấy hàng về nhà mà không mất nhiều thời gian, ngược lại nếu bạn ở xa kho thì hãy liên hệ với nhân viên để cắt giảm thời gian giao hàng và tránh thất lạc đơn hàng hoặc bị lưu kho trong thời gian dài.

Để thuận tiện cho người mua hàng được nhận hàng nhanh chóng, bạn có thể đến kho 50 HCM D4 SOC lấy hàng trong điều kiện cần thiết. Hãy mang theo căn cước công dân, thông tin đơn hàng để nhân viên có thể tìm kiếm đơn hàng của bạn mà không mất thời gian đôi bên. Hy vọng bài viết trên có thể cung cấp được thông tin kho 50 HCM D4 SOC ở đâu mà bạn đang tìm kiếm. Hãy theo dõi Techz 24h qua các bài viết sau nhé!

Tham khảo thêm

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,