Tin Tức

Kho Cu Chi Soc là gì? Ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được?

Kho Cu Chi Soc là gì? Ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được là thắc mắc của người mua hàng online hiện nay. Nếu bạn là một tín đồ mua sắm trực tuyến, bạn sẽ đôi lần thấy thông tin hàng đến kho Củ Chi. Tuy nhiên, bạn đã biết về kho này chưa? Cùng Techz24h.com tìm hiểu ngay trong bài viết hôm nay nhé.

Kho Củ Chi Soc là gì?

Kho Củ Chi SOC Shopee hiện là một trong những địa điểm tập kết hàng hóa online của sản thương mại điện tử Shopee. Tại đây, người mua hoặc người bán khi gửi hoặc nhận hàng hóa sẽ sẽ được tổng kết và phân loại tại đây. Nơi này còn được gọi là một trong những địa điểm hỗ trợ xử lý và phân bố hàng vô cùng nhanh chóng và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Kho Củ Chi SOC Shopee có chức năng chính là gom hàng được thu từ các nơi khác đến. Tại đây nhân viên kho sẽ có những biện pháp hiệu quả giúp phân loại đơn hàng và phối hợp các mặt hàng khác nhau theo nhu cầu của từng đơn. Điều này giúp kho hàng luôn đảm bảo được mọi sản phẩm luôn trong trạng thái sẵn sàng đáp ứng việc xuất nhập đơn hàng một cách dễ dàng nhất.

Kho Củ Chi SOC Shopee ở đâu?

Như thông tin được biết, Kho Củ Chi SOC Shopee hiện được đặt ở địa chỉ: khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, ấp Trạm Bơm, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những kho hàng lớn nhất của Shopee tính tới thời điểm hiện tại. Nơi đây hiện tập trung nhiều loại hàng hóa khác nhau trước khi xuất hoặc gửi đến tay người nhận hàng.

Tại kho hàng này là một nơi tập kết lớn, nên hàng hóa ở đây sẽ được xử lý hàng ngày. Kho hàng lớn nhất Tp Hồ Chí Minh này có số lượng hàng vô cùng phong phú và đa dạng. Đơn hàng sẽ được xuất kho tại khắp nơi trên toàn quốc và giao tới tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Đơn hàng đã đến kho Củ Chi Soc Shopee bao lâu nhận được?

Mọi đơn hàng khi từ Shopee tại khu vực miền Nam sẽ được tập trung tại kho Củ Chi Soc. Sau khi hàng đã được gom về đây thì thời gian giao hàng chính là vấn đề mà nhiều người mua hiện nay quan tâm và thắc mắc nhất. Cho tới hiện giờ nhiều người vẫn chưa nắm được thời gian nhận được hàng khi hàng đã tới kho Củ Chi này là trong bao lâu.

Trên thực tế, đơn hàng khi đến kho Củ Chi Soc Shopee sẽ có thời gian khá lâu người nhận mới nhận được hàng. Điều này tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như khối lượng hàng, số lượng hàng,… Nhân viên tại kho sẽ cần có thời gian để phân loại hàng hóa, phân chia theo từng đơn hàng ở từng khu vực khác nhau. Vì thế, có thể trong thời gian từ 1-2 ngày đơn hàng mới đến các kho chi nhanh nhỏ lẻ gần khu vực địa chỉ của bạn. 

Đặc biệt hơn, đơn hàng khi đến tay người nhận cũng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khách quan cụ thể như thời tiết, dịch bệnh, số lượng hàng, … Vì thế, nếu như đơn hàng vẫn lâu chưa thấy giao, người nhận có thể chủ động liên hệ shop hoặc đội ngu shopee để được hỗ trợ kiểm tra đơn hàng của mình nhé. Bạn không cần quá lo lắng bởi Shopee luôn có chính sách vận chuyển hàng hóa khá chặt chẽ và ưu tiên bảo vệ đơn hàng nhé.

Có nên đến kho Củ Chi Soc lấy hàng không?

Hiện nay, khá nhiều người vì thời gian lâu hàng lâu nên muốn đến tận kho Củ Chi Soc Shopee để lấy hàng nhanh hơn. Khách luôn tự hỏi nếu đến kho lấy hàng như vậy có được hay không? Câu trả lời đó là điều không thể nhé. Việc lấy hàng từ kho này sẽ gây khó khăn cho cả người nhận là đơn vị vận chuyển. Đơn giản vì kho Củ Chi Soc chỉ hỗ trợ tiếp nhận và phân loại hàng hóa để hỗ trợ quá trình vận chuyển hàng mà thôi.

Theo chính sách của kho hàng Shopee, Kho Củ Chi Shopee sẽ không cho phép người nhận hay người bán đến lấy hàng. Nhân viên kho chỉ hỗ trợ tiếp nhận những thông tin và kiểm tra được tình trạng đơn hàng chứ không thể nào tìm kiếm được đơn hàng cho người nhận. Vì ở đây còn khá nhiều đơn hàng cần phân loại mà người mua và người bán cũng đang cần vận chuyển đến họ trong thời gian sớm nhất.

Một số lưu ý khi cần kho hỗ trợ

Trước khi khách hàng đến tại địa chỉ kho Củ Chi để hỗ trợ về các vấn đề của đơn hàng, bạn cần lưu ý một số yếu tố như sau: 

  • Kho hàng có thời gian làm việc từ Thứ 2 đến Chủ Nhật, thời gian từ 8h sáng đến 17h chiểu. Tuy nhiên, với 2 ngày cuối tuần kho sẽ có thời gian làm việc ngắn hơn. Vì vậy bạn cần sắp xếp thời gian hợp lý để sắp xếp liên hệ kho nhé.
  • Hiện tại, kho Củ Chi Shopee không cho phép người nhận đến lấy hàng, kiểm tra hàng. Vì vậy, bạn không nên đến kho vì lý do này nhé. Như đã nói ở trên, số lượng hàng hóa ở đây khá nhiều, nên bạn có đến cũng khó có thể tìm kiếm được đơn hàng của chính mình nhé.
  • Kho hàng chỉ hỗ trợ tiếp nhận thông tin và kiểm tra đơn hàng. Vì vậy mọi thông tin liên quan đến hàng hóa bạn nên ưu tiên liên hệ với đội ngũ hỗ trợ Shopee trước khi đến nhé.

Như vậy, mọi thông tin liên quan đến kho Cu Chi Soc là gì? Ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được đã được chúng tôi giải đáp cụ thể. Hy vọng những thông tin này sẽ mang đến thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn nhanh chóng nhận được hàng nhé.

Xem thêm

Post Comment