Tin Tức

Kho 50-HCM Go Vap/Quang Trung Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Kho 50-HCM Go Vap/Quang Trung Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng bạn đã biết chưa? Hiện nay mua sắm là một trong những nhu cầu thiết yếu của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Nếu như bạn có nhu cầu muốn lấy hàng nhanh chóng khi hàng đã về đến kho thì bài viết dưới đây của Techz24h.com sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ của kho 50-HCM Go Vap/Quang Trung Soc.

Kho 50-HCM Go Vap/Quang Trung Soc ở đâu?

Các kho hàng của Shopee Express đều được phân bố ở nhiều tỉnh thành khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của người đặt hàng. Nếu như đơn hàng của bạn đã đến kho, bạn có thể nhận hàng nhanh chóng, trực tiếp ngay tại kho. Thông thường, một đơn hàng bất kỳ sẽ được luân chuyển qua nhiều kho trước khi đến tay người nhận.

Đơn hàng của bạn khi được đóng gói và vận chuyển, nó sẽ được lưu lại các kho khác nhau để tiến hành đồng kiểm. Quá trình này chỉ diễn ra trong vòng vài giờ hoặc một ngày, sau đó tiếp tục được di chuyển đến các kho khác nhau và phân phối đến tay người giao hàng. 

Vào những dịp lễ, tết hoặc những ngày có sale lớn, lượng đơn hàng đổ về các kho ồ ạt hơn dẫn đến việc kho bị quá tải. Lúc này quá trình giao hàng đến bạn sẽ kéo dài hơn, vào khoảng 5-7 ngày. 

Nếu như bạn muốn nhanh chóng lấy hàng, bạn có thể đến kho gần nhất để xác nhận và lấy hàng. Địa chỉ cụ thể của kho 50-HCM Go Vap/Quang Trung Soc nằm ở 214/19 Nguyễn Oanh, Quang Trung, Gò Vấp, TpHCM.

Đơn hàng đến kho 50-HCM Go Vap/Quang Trung Soc, bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Quá trình kiểm hàng và phân phối shipper giao đến cho người nhận ở mỗi kho sẽ khác nhau tùy theo thời tiết và tình trạng hiện tại của kho. Kho 50-HCM Go Vap/Quang Trung Soc là một trong những kho hàng lớn ở khu vực Hồ Chí Minh. 

Chính vì thế số lượng đơn hàng đổ về trong ngày luôn khiến cho kho trong tình trạng chật cứng. Tuy nhiên, thời gian giao hàng của kho sẽ không vượt quá quy định chung của Shopee, cụ thể như:

  • Khu vực nội thành: Nếu như địa chỉ của bạn nằm trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh, đơn hàng của bạn sẽ được giao khá sớm. Thông thường các đơn hàng nội thành sẽ được xử lý và phân phối giao hàng trong vòng 2-5 ngày. 
  • Các khu vực khác: Nếu như địa chỉ trong đơn hàng của bạn nằm ở những tỉnh thành khác thì thời gian giao hàng sẽ kéo dài lâu hơn. Lúc này đơn hàng sẽ mất 2-3 ngày để chuyển đến kho gần khu vực bạn và 2-5 ngày để giao đến cho bạn.

Thời gian giao hàng còn phụ thuộc vào số lượng người giao hàng trong khu vực và điều kiện thời tiết trong thời điểm đó. Nếu như gặp tình trạng mưa, bão kéo dài thì thời gian giao hàng có thể kéo dài lâu hơn.

Có thể đến kho 50-HCM Go Vap/Quang Trung Soc lấy hàng không?

Bạn có thể đến kho 50-HCM Go Vap/Quang Trung Soc để lấy hàng. Đơn hàng của Shopee chỉ được lưu kho nếu như đảm bảo có giá trị từ 1.000.000 đ trở xuống. Chính vì thế bạn cần kiểm tra thật kỹ lưỡng vị trí đơn hàng của mình và thực hiện một trong hai cách sau để quá trình lấy hàng diễn ra thuận lợi hơn:

  • Cách 1. Bạn gọi điện trực tiếp cho nhân viên của bưu cục thông qua số Hotline để tiến hành kiểm tra trước đơn hàng và hẹn thời gian lấy hàng cụ thể. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn lấy trước hàng ra và đế sẵn.
  • Cách 2. Bạn có thể liên hệ với shipper quen của mình và nhờ họ kiểm tra cũng như lấy hàng ra trước để dễ dàng nhận hơn. 

Bạn bắt buộc phải thực hiện một trong các cách trên nếu không muốn tự mình tìm hàng. Thông thường các đơn hàng về đến kho sau khi được kiểm tra sẽ chất thành đống trước khi shipper nhận giao. 

Vì vậy, bạn cần liên hệ để tìm hàng và lấy ra trước khi mình đến kho. Nếu không, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tự mình tìm hàng trong đống hàng tại kho.

Kho 50-HCM Go Vap/Quang Trung Soc hoạt động trong thời gian nào?

Đây cũng là một trong những vấn đề được khá nhiều người thắc mắc. Kho 50-HCM Go Vap/Quang Trung Soc hoạt động vào đúng giờ hành chính đó là từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều, thứ hai đến thứ bảy. Bạn có thể đến vào bất cứ khung giờ nào để nhận hàng.

Các shipper có thời gian giao hàng linh hoạt hơn, bạn có thể nhận hàng vào nhiều khung giờ khác nhau nếu như không có thời gian đến kho nhận hàng, bạn có thể đợi các shipper giao đến cho bạn. Bạn cũng có thể liên hệ các nhân viên trực tại kho để thỏa thuận thời gian đến kho lấy hàng phù hợp. 

Đặt hàng shopee là một trong những cách thức mua sắm Online phổ biến hiện nay. Bạn có thể đến trực tiếp bưu cục lấy hàng nếu như không muốn đơn hàng bị ngâm quá lâu. Bài viết trên của Techz24h đã cung cấp cho bạn một số thông tin trả lời cho câu hỏi kho 50-HCM Go Vap/Quang Trung Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? chúc bạn lấy hàng thành công!

Xem thêm.

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,