Top App

Tải YouTube Vanced 14.21.54 Apk mới nhất cho Android,IOS

Tiêu đề YouTube Vanced 14.21.54 Apk mới nhất cho Android,IOS
Nội dung

YouTube Vanced là một app độc lập được sáng tạo dựa trên ứng dụng gốc YouTube, với nền tảng thiết lập chủ yếu dành cho điện thoại Android. Mục đích của ứng dụng chủ yếu nhắm đến việc nâng cao trải nghiệm xem video của người dùng tốt hơn, tránh bị gián đoạn bởi các quảng cáo được cài đặt tự động trong video.

Nhiều tài khoản sử dụng YouTube Vanced tại Việt Nam không thể xem video trực tuyến như bình thường. Lý do có thể là do YouTube Premium đã có thể đăng ký phổ biến nên YouTube Vanced hoặc bị chính nền tảng YouTube ngăn chặn. Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề trên, hãy cùng tìm hiểu nội dung bên dưới để có được lời giải đầy đủ hơn.

YouTube Vanced APK là gì?

YouTube Vanced là một app độc lập được sáng tạo dựa trên ứng dụng gốc YouTube, với nền tảng thiết lập chủ yếu dành cho điện thoại Android. Mục đích của ứng dụng chủ yếu nhắm đến việc nâng cao trải nghiệm xem video của người dùng tốt hơn, tránh bị gián đoạn bởi các quảng cáo được cài đặt tự động trong video.

YouTube Vanced
YouTube Vanced giúp nâng cao trải nghiệm xem video của người dùng

Những ưu điểm nổi bật của YouTube Vanced

Nếu điểm danh các ưu điểm của YouTube Vanced, sau đây là một số ưu điểm nổi bật được người dùng đánh giá khá cao.

Chặn mọi quảng cáo trên video

Việc các đoạn quảng cáo xuất hiện ngẫu nhiên trong quá trình xem video thường khiến người dùng dễ bị tụt “mood”. Thậm chí, nhiều người còn thấy các đoạn quảng cáo này cực kỳ gây khó chịu. Sự ra đời của YouTube Vanced đã giúp người dùng khắc phục hoàn toàn vấn đề này.

Những đoạn quảng cáo được cài ngẫu nhiên và tự động trên YouTube sẽ bị chặn toàn bộ khi người dùng xem video qua app YouTube Vanced. Từ đó mang đến trải nghiệm xem video ca nhạc, phim ảnh hay các bản tin thời sự trở nên “mượt mà” và liền mạch hơn. Ngoại trừ những quảng cáo được các nhà phát triển nội dung chèn “cứng” vào video gốc thì hầu hết các quảng cáo ngắn đều bị chặn bởi ứng dụng YouTube Vanced.

Không cần mở màn hình khi nghe nhạc bằng YouTube Vanced

Một điểm độc đáo của YouTube Vanced so với phiên bản gốc chính là khả năng nghe nhạc trên điện thoại mà không cần mở màn hình giao diện app. Nếu bạn xem trên YouTube trên nền tảng điện thoại, điều này không có khả năng xảy ra.

Ưu điểm này giúp người dùng có thể vừa lướt web, shopping online vẫn có thể thưởng thức âm nhạc mà không cần phải bật mở YouTube liên tục. Hoặc bật mở nhạc để nghe mà không cần phải bật mở màn hình điện thoại.

Thu nhỏ khung video bằng tính năng Picture – in – picture

Người dùng sử dụng YouTube Vanced có thể tận dụng tính năng Picture – in – picture để thu nhỏ khung video và có thể tiếp tục xem những video này trên màn hình chính điện thoại với giao diện nhỏ hơn. Đồng thời vẫn có khả năng sử dụng các tính năng khác của điện thoại, trừ các trang web đang trình chiếu video trực tuyến khác.

Chất lượng video sắc nét

Chất lượng các video YouTube khi được xem trên YouTube Vanced vẫn đảm bảo được độ phân giải tốt nhất. Người có thể thoải mái lựa chọn các độ phân giải khác nhau tùy theo nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên, tính năng chọn độ phân giải video cần phải đăng nhập bằng tài khoản Google trước mới có thể sử dụng được.

Hướng dẫn tải YouTube Vanced 14.21.54 Apk mới nhất cho Android, IOS

YouTube Vanced
Cách tải YouTube Vanced 14.21.54 Apk mới nhất cho Android, IOS

Để cài đặt YouTube Vanced 14.21.54 Apk mới nhất cho Android, IOS, người dùng cần thực hiện các thao tác sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trình duyệt web, tìm kiếm và tải Vanced Manager từ nguồn đáng tin cậy và tiến hành cài đặt file theo link tải xuống
 • Bước 2: Trên thiết bị điện thoại Android/iOS, chọn mục “Cài đặt” chọn mục “Bảo mật” và bật chế độ “Nguồn không xác định”
 • Bước 3: Tiếp đến vào ứng dụng Android tìm tệp APK download và nhấn cài đặt
 • Bước 4: Khi ứng dụng Vanced Manager xuất hiện trên màn hình, bạn chọn vào ứng dụng và bấm “Bắt đầu”. Tiếp đến lựa chọn ứng dụng bạn muốn cài đặt là YouTube Vanced Manager hay YouTube Music Vanced hoặc cả 2 rồi bấm “Tiếp tục”.
 • Bước 5. Nếu điện thoại của bạn chưa cài root, hãy nhấn Nếu thiết bị của bạn chưa root, nhấn Noon Root rồi tải xuống Vanced microG. Sau khi tải xong, bạn có thể tùy chọn YouTube Vanced Manager hoặc YouTube Music Vanced rồi bắt đầu trải nghiệm.

Trong trường hợp máy bạn đã cài root, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Dùng module Magisk hay bất kỳ ứng dụng nào có khả năng tắt xác định APK tự động. Các module này thường hoạt động trên các điện thoại Android 9 đỗ lại
 • Với điện thoại Android 10, người dùng có thể chọn Xposed+ CorePatcher
 • Sau đó vào cửa hàng trực tuyến, cài đặt ứng dụng SAI (Split APK Installer) và bật chế độ gốc
 • Vào lại Vanced Manager bấm bản APK bạn muốn cài đặt và bấm “Cài đặt”

Một số vấn đề cần lưu ý khi cài đặt YouTube Vanced APK

Dưới đây là một số vấn đề cần lưu ý khi cài đặt ứng dụng YouTube Vanced APK trên điện thoại:

 • Một số dòng điện thoại của Xiaomi có thể không cài đặt được ứng dụng trên thiết bị. Với trường hợp này, người dùng có thể thay thế bằng ứng dụng YouTube ReVanced hoặc vào mục “Tùy chọn nhà phát triển” và tắt tối ưu hóa cho MIUI.
 • Ứng dụng là một bản tùy chỉnh từ bản gốc YouTube nên có khả năng bị xóa và ngưng hoạt động bất cứ lúc nào.
 • YouTube Vanced APK hiện chỉ được cài đặt thông qua trình duyệt web nên bạn hoàn toàn không thể tìm thấy ứng dụng này trên Google Play hay App Store. Do đó chỉ nên chọn những nguồn đáng tin cậy để cài đặt để bảo vệ an toàn cho thiết bị.

Kết luận

Hy vọng các thông tin techz24h.com sẽ hữu ích với bạn, chúc bạn cài đặt YouTube Vanced APK thành công trên thiết bị điện thoại iOS, Android và có được những trải nghiệm tốt nhất từ ứng dụng này.

YouTube Vanced APK là gì?

Đây là một app độc lập được sáng tạo dựa trên ứng dụng gốcYouTube, chuyên dùng cho thiết bị di động. Ứng dụng chủ yếu nhắm đến việc nâng cao trải nghiệm xem video của người dùng tốt hơn, tránh bị gián đoạn bởi các quảng cáo tự động trong video.

Youtube Vanced có thể bị xóa không?

Câu trả lời là có! Ứng dụng là một bản tùy chỉnh, phát triển độc lập với nền tảng gốc nên có khả năng bị xóa bởi nhà phát hành chính thức.

Youtube Vanced có thể được tải cho máy tính không?

Hiện tại nhà phát triển chưa cung cấp ứng dụng Youtube Vanced cho nền tảng máy tính hay laptop.

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,