Tin Tức

Kho VH DC ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Kho VH DC ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? Đây là câu hỏi quen thuộc mà nhiều người vẫn thường đặt ra. Không chỉ riêng người mua hàng mà ngay cả người bán hàng cũng luôn thắc mắc. Bởi lẽ hệ thống liên tục báo hàng đang bị “ngâm” tại khi quá lâu. Vậy địa chỉ chính xác của kho VH DC ở đâu? Hàng về kho rồi khi nào đến tay người dùng? Bài viết ngày hôm nay Techz24h.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề trên.

Một số thông tin cơ bản về kho VH DC

Nếu bạn là một trong những người có niềm đam mê với mua hàng trực tuyến, đặc biệt những ai yêu thích sàn thương mại điện tử nổi tiếng như Shopee sẽ thường xuyên muốn kiểm tra và theo dõi tính trạng đơn hàng của mình. Mỗi lần đặt hàng bạn sẽ thấy hệ thống cập nhật thông tin vận đơn, đại loại như “đơn hàng đã được chuyển đến kho nào, tính trạng đơn hàng ra sao, ..”.

Nếu bắt gặp phải thông tin là kho VH DC, chắc chắn bạn sẽ thắc mắc rằng kho VH DC ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? Tại sao lại là kho VH DC? Thực tế, kho VH DC là một trong những kho tổng chứa tất cả hàng hóa của công ty Best Express. Tại đây sẽ có độ ngũ nhân viên làm việc điều phối hàng hóa đến từng kho nhỏ và giao đến tay người mua.

Đương nhiên, tát cả các loại hàng hóa khi tụ tập ở đây sẽ được vận chuyển bởi Best Express – Đây là đơn vị uy tín với 3 năm hoạt động trong “ngành”. Best Express chuyên cung cấp mạng lưới dịch vụ vận chuyển ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Từ đó, đơn hàng của bạn sẽ dễ dàng nhận được nhờ đơn vị vận chuyển này.

Địa chỉ kho VH DC ở đâu?

Địa chỉ của kho VH DC nằm ở đâu? Đây có lẽ là câu hỏi được lặp đi lặp lại nhiều nhất của người mua hàng. Vì mãi đơn của mình vẫn nằm im một chỗ và bạn sẽ thấy vô cùng nóng lòng. Thông tin chính xác về địa chỉ cụ thể của kho VH DC như sau: Xóm 17 – X.Thạch Tân – H.Thạch Hà – tỉnh Hà Tĩnh.

Đây là một trong những kho hàng tổng được tập hợp tất cả những hàng hóa trên toàn khu vực Hà Tĩnh. Trong đó sẽ bao gồm hàng người bán gửi đi cho khách, hàng người mua nhận về nhà. Tất cả sẽ được nhân viên ở đây phân loại và chia cho những kho nhỏ lẻ khác để mang tới cho khách hàng.

Hàng đã đến kho VH DC thì bao lâu nhận được?

Thời gian nhận hàng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, quan trọng đơn hàng cần vận chuyển và gửi đi đâu? Miền Bắc, Miền Nam, khu vực Miền Trung hay các tỉnh thành lân cận? Không phải hôm nay đơn hàng của bạn đã cập bến tại kho là sẽ được gửi đến bạn liền.

Như đã chia sẻ ở trên, kho VH DC là kho tổng chứa tất cả các đơn hàng lớn nhỏ thuộc sở hữu của công ty vận chuyển Best Express. Và khi đơn hàng được chuyển đến kho tổng, nhân viên sẽ tiến hàng phân loại mặt hàng, sau đó phân phối đến các kho nhỏ rồi mới phát đến tay khách.

  • Với các đơn ở khu vực miền Bắc sẽ mất khoảng 2 đến 3 ngày khách sẽ nhận được hàng như mong đợi.
  • Đối với đơn hàng ở khu vực miền Nam sẽ mất khoảng 3 đến 5 ngày. Do đường dài khâu vận chuyển khó khăn hơn.
  • Các tỉnh lân cận, khu vực miền Trung sẽ mất khoảng 1 đến 2 ngày đơn sẽ được chuyển đến tay người dùng.

Bên cạnh đó, nếu bạn đặt hàng vào đúng thời điểm dịch bệnh bùng phát phức tạp đơn có thể lâu hơn, thậm chí có thể bị lưu tại kho vài tuần hoặc cả tháng. Trường hợp đặt hàng đúng những ngày lễ, dịp tết cũng tương tự, có thể đơn sẽ giao sau ngày lễ hoặc chậm hơn.

Ngoài ra, đơn hàng có được vận chuyển nhanh hay không cũng phụ thuộc vào điều kiện thời tiết nữa. Vào những ngày mưa bão đơn vị vận chuyển cũng không thể di chuyển vào giao hàng tới người dùng được. Nhưng khách hàng yên tâm, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn đơn hàng sẽ đến tay bạn trong thời gian sớm nhất.

Kho VH DC có cho phép khách trực tiếp đến nhận hàng không?

Do quá nóng lòng muốn nhận hàng, nhiều khách thắc mắc nếu nhà ở gần kho thì có được phép đến và nhận trực tiếp đơn hàng hay không? Có thể khách từng đến một số kho hàng khác để trực tiếp nhận hàng mà không cần qua shipper. Tuy nhiên đối với kho VH DC khách không được phép đến và nhận hàng trực tiếp.

Như Techz 24h đã chia sẻ, VH DC là kho tổng bao gồm tất cả các đơn hàng lớn nhỏ. Tại đây, nhân viên phải làm việc cật lực với hàng triệu đơn hàng mỗi ngày. Thậm chí khách phải làm cả những ngày chủ nhật với 200% năng lượng để phân loại và gửi hàng đến các kho nhỏ sau đó mới giao tận tay khách hàng.

Kho VH DC ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? Mọi thông tin bạn thắc mắc đều có trong bài viết. Hy vọng những gì chúng tôi cung cấp giúp bạn hiểu rõ hơn về kho VH DC cũng như cách thức hoạt động của kho. Từ đó bạn có thể yên tâm hơn kể cả khi hàng vẫn đang bị “bảo lưu” tại kho lâu ngày.

Xem thêm

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,