Tin Tức

Kho 50 HCM D11 SOC ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Kho 50 HCM D11 SOC ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng? Là vấn đề đang được khá nhiều người quan tâm, nhất là những khách hàng mua hàng trên shopee. Trong bài viết dưới đây, Techz24h.com sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin về khi hàng này. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Kho 50 HCM D11 SOC ở đâu?

kho-50-HCM-SOC-O-DAU
Kho 50 HCM SOC ở đâu

Một trong những đơn vị vận chuyển Shopee Express lớn nằm tại TP. HCM đó chính là kho 50 HCM D11 SOC. Kho 50 HCM D11 SOC nằm tại địa chỉ: 124/59 xóm đất, phường 8, quận 11, tp HCM. Với vị trí nằm tại trung tâm giao thông thuận tiện và dễ dàng lưu thông đến một số kho hàng ở ở các quận khác khu vực phía nam.

Đối với kho 50 HCM D11 SOC chủ yếu là phân phối và tập kết hàng hóa để đi phân phát và giao cho khách hàng tại TP. HCM. Nếu bạn đang ở các quận trong thành phố thì hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến kho hàng này, sau đó nhân viên sẽ kiểm tra và phân chia giao hàng theo từng tuyến khác nhau.

Đơn hàng đã đến Kho 50 HCM D11 SOC bao lâu thì nhận được?

giao-hang-nhanh-chong
giao hàng nhanh chóng

Đây là một kho hàng nhỏ tại TP HCM và chủ yếu chỉ phân phát hàng hóa cho các quận lân cận trong ngoại ô thành phố nên đơn hàng của bạn sẽ nhanh chóng được giao trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 ngày.

Tuy nhiên, trong những ngày lễ tết, đơn hàng luôn nằm trong tình trạng quá tải nên quá trình giao hàng có thể chậm trễ hơn so với sự kiến. Nếu như chờ đợi lâu và bạn muốn nhận hàng nhanh chóng hơn thì có thể liên hệ với nhân viên kho để được kiểm tra đơn hàng và xử lý. Bạn cũng có thể đến trực tiếp kho 50 HCM D11 SOC để nhận hàng.

Cách theo dõi, kiểm tra đơn hàng trên Shopee

Đối với những khách hàng khi mua hàng trên Shopee, sau khi tiếp nhận đơn hàng, hàng của các bạn sẽ được vận chuyển về các kho hàng theo tỉnh thành mà bạn đang sinh sống. Nếu bạn ở trung tâm các thành phố lớn thì thời gian nhận hàng được trong thời gian ngắn, đối với những khu vực xa trung tâm sẽ từ 3-4 ngày thì nhân viên sẽ liên hệ giao hàng.

Để kiểm tra quá trình vận hành của đơn hàng, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Trước tiên, bạn cần truy cập vào trang chủ của Shopee, sau đó click vào hình ảnh đại diện tài khoản của bạn và chọn ĐƠN MUA.
  • Tiếp theo, tại các đơn hàng đã đặt sẽ được hiện thị đầy đủ thông tin, bạn sẽ chọn đơn hàng mà mình muốn kiểm tra.
  • Sau đó, bạn nhấn chọn Xem chi tiết đơn hàng để kiểm tra tình trạng đơn hàng của mình đang trong tình trạng như thế nào. Sẽ có các giao đoạn như: đơn hàng đã đặt, đơn hàng đã thanh toán, đã giao cho Đơn vị vận chuyển, đang giao và đánh giá. Đơn hàng đang trong giai đoạn nào thì sẽ được hiển thị màu xanh.

Trên đây là một số thông tin về kho 50 HCM D11 SOC ở đâu. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp sẽ giúp các bạn rõ hơn về kho hàng này để thuận tiện hơn trong việc giao, nhận và gửi hàng.

Xem thêm

Kho 20-HNI Hoàng Mai Soc ở đâu?

Kho Trung Chuyển Cần Thơ ở đâu?

Post Comment