Tin Tức

Kho 50 HCM Binh Tan Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Kho 50 HCM Binh Tan Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng người mua đã nắm được thông tin hay chưa? Việc tìm kiếm địa chỉ của kho hàng 50 HCM Binh Tan Soc là một trong những điều cần thiết dành cho người mua. Tuy nhiên, không phải nơi nào đơn vị vận chuyển cũn cung cấp được thông tin đầy đủ nhất.

Kho 50 HCM Binh Tan Soc ở đâu?

Kho 50 HCM Binh Tan Soc hiện là một trong những kho hàng tổng của Shopee Express. Tại đây sẽ là trung tâm thu hồi của nhiều đơn hàng khác nhau của mọi người mua tại trong nước và quốc tế dành riêng cho khu vực Quận Bình Tân. Đặc biệt là nếu bạn đặt đơn hàng quốc tế tại Shopee, chắc chắn phải qua kho này bạn mới nhận được hàng.

Việc thực hiện vận chuyển giữa nhiều kho hàng trong nước hay quốc tế, cần hải đòi hỏi phải có một quy trình kiểm tra chặt chẽ và nghiêm ngặt. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa được tốt hơn cho người mua. Sau khi được chuyển về đây, kho 50 HCM Bình Tân Soc sẽ thực hiện phân chia, sắp xếp đơn hàng về tại các kho nhỏ lẻ khác.

Hàng ngày, các kho nhỏ lẻ này sẽ tiếp nhận hàng, chuyển giao hàng hóa với số lượng lớn để giao trực tiếp đến người mua. Để đảm bảo được chính sách bảo mật của Shopee và hạn chế trường hợp người mua đến lấy hàng gây tình trạng gián đoàn. Vì vậy, địa chỉ kho 50 HCM Binh Tan Soc chỉ biết nằm tại Quận Bình Tân, Tp.HCM. Còn địa chỉ chính xác ở đâu thì Shopee Express chưa cập nhật.

Đơn hàng đã đến kho 50 HCM Binh Tan Soc bao lâu nhận được?

Sau khi đơn hàng đã về đến kho 50 HCM Binh Tan Soc, bạn sẽ nhận được đơn hàng tại nhà trong vòng từ 4 đến 10 ngày. Hoặc bạn có thể đến kho chi nhánh nhỏ lẻ để nhận hàng nhằm rút ngắn thời gian đợi để giải quyết nhiều vấn đề khác. Khu vực lấy hàng tùy thuộc vào sự thuận tiện của người nhận hàng. 

  • Đơn hàng khi chuyển giao trong khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh sẽ mất trong khoảng thời gian từ 1-3 ngày.
  • Đơn hàng chuyển giao đi các tỉnh lân cận, ngoài thành, thời gian giao có thể kéo dài hơn từ 4 – 10 ngày.

kho-50-hcm-binh-tan-soc-2

Đây chỉ là khoảng thời gian được ước tính để người nhận có thể tham khảo thông tin. Tùy thuộc vào tình hình thực tế tại mỗi địa điểm mà thời gian có thể rút ngắn lại hoặc dài ra cần thiết. Một số yếu tố khách quan có thể sẽ bị ngừng giao hàng. Đây gọi là trường hợp bất khả kháng nên người nhận ngoài việc chờ đợi thì không thể làm gì khác hơn. 

Bên cạnh đó, một số đơn hàng quốc tế cần phải được thông quan. Tùy vào tình trạng chuyển giao hàng hóa giữa hai nước mà đơn hàng có thể sẽ đợi trong thời gian dài. Vì vậy, khi quyết định mua hàng, bạn cũng cần lưu ý về vấn đề này nữa nhé.

Cách tra cứu đơn hàng Shopee

Hiện tại, nhờ vào mã vẫn đơn mà Shopee đã cung cấp, bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu thông tin đơn hàng của mình đang ở đâu, khu vực nào. Cách để thực hiện tra cứu đơn cụ thể như sau: 

Bước 1: Bạn truy cập vào web hoặc app Shopee và đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Bạn vào phần thông tin cá nhân, chọn vào đơn hàng đang giao và xem trong phần thông tin vận chuyển đơn hàng trên Shopee.

Bước 3: Bạn bấm vào theo dõi hành trình để truy vấn thông tin đơn hàng của mình.

kho-50-hcm-binh-tan-soc-3

Đây chính là những bước đơn giản để bạn có thể biết được hiện tại đơn hàng đang ở đâu, giao tới đâu, tình trạng đơn hàng như thế nào? Nhờ vào đó, bạn cũng có thể đoán định được thời gian dự kiến trong bao lâu nữa mình sẽ nhận được hàng nhé.

Hỗ trợ của Shopee Express

Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy thông tin về đơn hàng của mình, nhận tư vấn từ tổng đài Shopee Express chính là lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể liên hệ thông tin qua một số kênh liên hệ cụ thể như:

  • Hotline: 1900 1221, Tổng đài: Trung tâm hỗ trợ tiếp nhận khiếu nại Shopee Express. Thời gian hoạt động và làm việc từ T2-CN (24/7) trong tất cả các ngày.
  • Ở một số đơn hàng đặt mua quốc tế sẽ có một lịch trình xử lý khác nhau. Việc tra cứu thông tin đơn hàng không thể lúc nào cũng có thể hiển thị. Tùy thuộc vào vị trí của gói hàng mà bạn chỉ cần thực hiện theo dõi trên app hoặc web shopee của mình nhé.

Trong trường hợp hoạt động vận chuyển đơn hàng bị hạn chế vì lý do khách quan. Bạn cần phải chờ đợi thêm để kho hàng xử lý một cách nhanh chóng và kịp thời nhất. Đơn hàng sẽ được điều chỉnh thêm thời gian và cập nhật trạng thái mới để bạn dễ dàng nắm bắt hơn. Từ đó, bạn có thể nắm bắt được thời gian nhận hàng của mình nhé.

Như vậy, những thông tin chi tiết về kho 50 HCM Binh Tan Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? đã được Techz24h.com giải đáp cho bạn. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ hiểu hơn về quy trình làm việc của kho. Đồng thời, bạn cũng có thể theo dõi được đơn hàng của mình một cách đơn giản nhất.

Xem thêm

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,