Công Nghệ Điện Thoại Thủ Thuật

Cách tìm iPhone bị mất khi không có iCloud mới nhất 2023

Một trong những cách tìm điện thoại iPhone bị mất khi không có iCloud đó chính là tìm bằng số điện thoại hoặc IMEI. Ngay trong bài viết dưới đây Techz24h.com sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết nhất. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

iCloud là gì?

iCloud được xem là một dịch vụ đám mây miễn phí của Apple, chúng dùng để đồng bộ hóa dự liệu giữa các thiết bị iOS như iPhone, iPad và máy tính của nhãn hiệu Apple. Khi có tài khoản iCloud người dùng có thể sử dụng được đa dạng các dịch vụ iCloud Drive, iCloud Photo…

Các tính năng của iCloud

iCloud Drive

Với iCloud Drive, người dùng có thể sử dụng chúng để lưu trữ các dữ liệu quan trọng trong iCloud và có thể truy cập vào những dữ liệu này từ iPhone, iPad, Macbook, máy tính.. và khi sử dụng thiết bị này, các tài liệu sẽ được tìm kiếm một cách dễ dàng và lưu trữ an toàn nhất.

iCloud Photo Library

iCloud Photo Library là nơi lưu trữ hình ảnh và video trên thiết bị Apple của bạn. Với tính năng này người dùng có thể truy cập vào các thiết bị của hãng Apple trên trang chủ iCloud. Đồng thời, chúng sẽ cho phép chúng ta chia sẻ hình ảnh, video một cách nhanh chóng và kiểm soát cho phép lựa chọn hiển thị hình ảnh rất tiện lợi.

Find My Phone

Find My Phone là một tính năng hết sức nổi bật của iCloud. Chúng được hãng Apple tích hợp trên các thiết bị của hãng và cho phép người dùng có thể tìm lại các thiết bị nếu như vô tình để quên hoặc bị mất ở nơi nào đó. Ngoài ra, Find My Phone còn cho phép người dùng có thể xóa hoặc khóa thiết bị từ xa.

iCloud có quan trọng không?

Đối với những thiết bị của hãng Apple thì iCloud lại vô cùng quan trọng bởi ngoài những tính năng để đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị thì iCloud còn có khả năng bảo mật dữ liệu và thiết bị vô cùng cao và rất hữu ích. Khi thiết bị của bạn được kích hoạt iCloud thì mọi vấn đề về hình ảnh, video và dữ liệu sẽ được quản lý và lưu trữ.

Không những thế, tính năng “Tìm iPhone” với mục đích chính nhằm chống lại mất cắp thiết bị, nếu như thiết bị không thể đăng xuất iCloud thì xem như chúng mất hoàn toàn khả năng sử dụng. Đồng thời, nếu như bạn quên đi mật khẩu của iCloud thì thiết bị của bạn sẽ không sử dụng được hoặc bị hạn chế rất nhiều tính năng.

Cách Bật chế độ tìm iPhone trên điện thoại

Trước khi sử dụng các cách tìm iPhone trên điện thoại, các bạn cần lưu ý phải bật chế độ TÌM IPHONE trên điện thoại chế độ này chính là Find My iPhone tròn cloud và đây là cách tốt nhất để bạn có thể định vị điện thoại iPhone của mình bị mất để có thể tìm lại điện thoại của mình.

Nếu như không bật chế độ Tìm iPhone trên điện thoại trước đó thì không có dịch vụ nào của hãng Apple hỗ trợ các bạn tìm được thiết bị nếu như bị mất. Chính vì vậy, đối với những người đang sử dụng các thiết bị của Apple thì cần đảm bảo rằng điện thoại của mình đã kích hoạt tính năng Tìm iPhone.

Các bước bật chế độ Tìm iPhone như sau:

Vào phần Cài đặt -> chọn Tài Khoản -> chọn iCloud -> chọn Tìm iPhone -> bật nút Tìm iPhone.

Cách tìm iPhone bị mất khi không có iCloud mới nhất

Tìm iPhone bị mất bằng số điện thoại

Nếu như bạn không kích hoạt chế độ iCloud trên điện thoại thì có thể sử dụng cách tìm bằng số điện thoại để tìm iPhone bị mất khi không có iCloud. Hệ thống sẽ cho phép bạn gửi một tin nhắn đến iPhone đã bị mất của bạn và bạn sẽ dùng cách này để tìm lại iPhone bằng cách nhắn số điện thoại và có thể sẽ liên hệ với người cầm iPhone của bạn để họ có thêm thông tin liên hệ cho bạn.

Cách Tìm iPhone bị mất qua IMEI

Cách kiểm tra IMEI trên iPhone

Thêm một các tìm iPhone bị mất khi không có iCloud khác đó là tìm qua IMEI. Trước khi thực hiện các bước tìm iPhone qua IMEI thì người dùng cần kiểm tra và phải có được chính xác mã số IMEI của iPhone và bạn cần thực hiện các bước dưới đây:

Mở ứng dụng Gọi điện thoại và nhập cú pháp *06#> Gọi để hiện thị số IMEI của iPhone.

  • Tiếp theo cần tháo khe gắn SIM trên iPhone ra để kiểm tra mã số IMEI trên đó
  • Xem mã IMEI ở phía mặt lưng điện thoại iPhone, đây là dãy mã số được khắc rất nhỏ.
  • Mở mục cài đặt Setting trên iPhone sau đó chọn mục giới thiệu và xem mã IMEI
  • Kết nối iPhone với máy tính và sử dụng iTunes để kiểm tra mã số IMEI
  • Các bạn cần phải ghi nhớ và lưu mã số IMEI này và sử dụng khi cần thiết.

Tìm iPhone bị mất bằng IMEI

Đầu tiên, người dùng nên liên lạc với nhà mạng. Phương pháp tìm lại iPhone bị mất bằng IMEI này dựa trên nguyên tắc khi thuê bao di động thực hiện bất kì cuộc gọi nào đi thì tổng đài sẽ ghi lại số IMEI, số thuê bao và số người được gọi, ngày giờ gọi và địa điểm.

Nhà mạng có thể kiểm tra được vị trí cụ thể của iPhone bị mất và bạn cũng nên liên lạc với cơ quan công an và cung cấp số IMEI để nhờ sự giúp đỡ từ phía họ.

Trên đây là những cách tìm iPhone bị mất khi không có iCloud mới nhất mà chúng tôi muốn hướng dẫn cho các bạn. Hi vọng những cách trên sẽ giúp các bạn tìm được điện thoại khi bị mất. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo nhé.

Tham khảo thêm

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,