Thủ Thuật Tin Tức

Cách chỉnh ảnh bầu trời xanh trên iPhone đẹp nhất 2023

Việc chỉnh ảnh bầu trời xanh trên iPhone hiện nay khá dễ dàng, chỉ cần các bạn nắm được các thông số chỉnh sửa ảnh thì việc chỉnh ảnh sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Mời các bạn cùng tham khảo cách chỉnh ảnh bầu trời xanh sau đây cùng với Techz24h.com nhé.

Cách chỉnh ảnh bầu trời xanh trên iPhone đẹp nhất

Chỉnh ảnh trực tiếp trên app chụp ảnh

Bước 1: Các bạn sẽ chọn vào phần Ảnh và lựa chọn bức ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa. Tiếp theo sau đó sẽ chọn “sửa” ở góc phải màn hình.

1

Bước 2: Tiếp đến, chúng ta cần chỉnh các thông số để có được bức ảnh với bầu trời trong xanh nhất. Cũng nên chú ý vào độ sáng, màu sắc của ảnh gốc để có thể thay đổi các thông số một cách linh hoạt nhất. Dưới đây là một số thông số chỉnh ảnh bầu trời xanh trên iPhone đẹp nhất mà các bạn có thể tham khảo.

Thông sốMức độ
Phơi sáng+100
Vùng sáng-25
Vùng tối+15
Tương phản-22
Độ bão hòa+50
Độ sắc nét+10

Bước 3: Sau khi điều chỉnh xong các thông số, các bạn cần phải quay lại và điều chỉnh tiếp phần phơi sáng, lúc này cần kéo về mức 0. Sau khi điều chỉnh xong nếu như vẫn chưa thật sự hài lòng, bạn có thể điều chỉnh các thông số sao cho phù hợp và ưng ý nhất.

Sử dụng App để chỉnh bầu trời xanh trên iPhone

App Sky Editor

App Sky Editor được sử dụng khá phổ biến để chỉnh sửa bầu trời xanh trên điện thoại iPhone. Khi sử dụng app bạn sẽ tạo được bức ảnh đẹp và vô cùng ấn tượng với những bức ảnh dã ngoại hoặc ngoại cảnh của mình. App có giao diện trực quan cực kì ấn tượng, chỉ với vài thao tác đơn giản là có thể sử dụng mượt mà.

App tích hợp đa dạng mẫu bầu trời có sẵn và chúng còn tích hợp đầy đủ các công cụ chỉnh màu cho ảnh. Ngoài ra, các bạn còn có thể chụp ảnh trực tiếp hoặc dùng ảnh có sẵn để chỉnh sửa. Tuy nhiên, app cũng có nhược điểm nhỏ chính là vì app nước ngoài nên chưa hỗ trợ tiếng Việt.

App EPIK

EPIK được biết đến là một trong những app chỉnh màu đẹp và làm đẹp, trang trí ảnh với rất nhiều tính năng khác nhau. Các bạn có thể sử dụng app để chỉnh ảnh bầu trời xanh ngay trên điện thoại iPhone của mình hoặc chỉnh sửa ảnh lung linh không hề thua kém các trình chỉnh sửa ảnh khác.

Ưu điểm nổi bật của EPIK chính là bộ lọc màu nghệ thuật vô cùng đa dạng cùng với đầy đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như cắt ghép ảnh, thêm các hiệu ứng và chèn chữ. Đồng thời, app còn có nhiều nhãn dán rất dễ thương.

App PICNIC

Với app PICNIC các bạn không cần phải lo lắng khi chụp ảnh trong điều kiện thời tiết nhiều mây nữa. Chỉ với vài thao tác đơn giản và nhẹ nhàng là có thể chỉnh ảnh bầu trời xanh trên iPhone đẹp vô cùng thơ mộng cùng với những đám mây mờ ảo.

App có ưu điểm khá nổi bật đó chính là đa dạng bộ lọc hiệu ứng cùng với mẫu phông nền và bầu trời đẹp. Ngay cả khi không có kết nối mạng cũng có thể chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng. Ảnh sau khi được chỉnh sửa xong có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội.

SkyLab

SkyLab là một app chỉnh ảnh bầu trời rất tuyệt vời mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. App được thiết kế dễ dàng sử dụng với giao diện đơn giản và đẹp mắt. SkyLab là app chỉnh nền bầu trời có nhiều cài đặt trước bao gồm cả lựa chọn màu bầu trời mà bạn mong muốn.

Ngoài ram khi sử dụng app này để chỉnh màu sắc bầu trời, các bạn còn có thể thêm nhiều yếu tố khác như chim chóc, cây cối, mây… Với việc lựa chọn cài đặt trước cho bầu trời, các bạn có khá nhiều sự lựa chọn như chọn bầu trời xanh trong hoặc có những cơn bão, cảnh bầu trời hoàng hôn…

Một số lưu ý khi chỉnh ảnh bầu trời màu xanh trên iPhone

Khi chỉnh ảnh bầu trời màu xanh trên iPhone các bạn nên sử dụng nhưng công thức chỉnh sửa ảnh vì nó sẽ giúp các bạn tiết kệm được thời gian cũng như dung lượng máy. Nếu như sau khi chỉnh trực tiếp trên iPhone mà không đạt kết quả như mong đợi thì hãy nghĩ đến việc chỉnh bằng App vì nó sẽ hạn chế biệt bức ảnh bị vỡ nét và tiết kiệm dung lượng điện thoại.

Mỗi bức ảnh sẽ có những thông số kỹ thuật khác nhau về ánh sáng và màu sắc, chính vì vậy việc chỉnh màu trời xanh cũng cần phải chú ý đến bối cảnh của bức ảnh và tông màu ảnh mà các bạn chụp. Khi dựa vào các thông số đó các bạn sẽ lựa chọn chính xác hơn công thức chỉnh ảnh cho mình.

Trên đây là cách chỉnh ảnh bầu trời xanh bằng iPhone đẹp nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng sẽ giúp các bạn có được những bức ảnh ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,