Điện Thoại Top App

Top 6 App lấy video làm hình nền điện thoại iPhone/Android mới nhất 2023

Hiện nay có khá nhiều app app lấy video làm hình nền điện thoại iPhone/Android như: Video live Wallpaper, TikTok Wall Picture, App NoxLucky, App Intolive… với gia diện đơn giản và dễ dàng sử dụng, được người người đánh giá rất cao. Hãy cùng Techz24h.com cùng khám phá nhé

Video live Wallpaper

Video-live-Wallpaper
Video live Wallpaper

Video live Wallpaper là một app lấy video làm hình nền điện thoại được nhiều người dùng đánh giá cao. App cho phép người dùng có thể giữ nguyên hoặc loại bỏ âm thanh video một cách dễ dàng thông qua tùy chỉnh thời lượng cũng như kích thước trên video mà mình mong muốn. Với tính năng nổi bật như vậy sẽ giúp người dùng thay đổi hình nền thêm sinh động hơn.

Với chức năng lấy video, cài đặt rất linh động sẽ giúp chúng ta tạo nên được những ảnh động độc đáo, giảm cảm giác nhàm chán khi để ảnh nền đơn điệu. Đặc biệt, app cho phép chúng ta có thể cài video với thời lượng lên đến 10 phút để làm ảnh nền và bạn cũng có thể thoải mái tùy chỉnh thời lượng phát video dưới dạng kéo thả con trỏ ở hai bên và cuối video.

Không những thế, chúng ta còn có thể tùy chỉnh video ảnh động với khung màn hình điện thoại theo tỉ lệ mong muốn để hình ảnh video có thể khớp với khung màn hình điện thoại.

TikTok Wall Picture

TikTok-Wall-Picture
TikTok Wall Picture

Đây cũng là một trong những app lấy video để cài đặt làm hình nền điện thoại rất độc đáo, được người dùng sử dụng phổ biến và đánh giá cao hiện nay. Khi bạn xem một video và rất ưng ý muốn tải về điện thoại và sử dụng nó để cài vào hình nền thì chỉ việc nhấn vào biểu tưởng Live photo ở góc bên phải của màn hình ứng dụng và video sẽ được sao lưu vào điện thoại.

Để sử dụng video vừa tải xuống làm hình nền điện thoại, bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng lưu video và sau đó nhấn vào biểu tượng Go set wall picture là có thê sử dụng video để cài đặt làm hình nền. Với app này, bạn có thể thay đổi video hình nền trên điện thoại vào bất kì lúc nào mình muốn. 

Tuy nhiên, app TikTok Wall Picture cũng có điểm hạn chế chính là không thể chỉnh sửa được chất lượng của ảnh trở nên sắc nét hơn.

App PicPlayPost

App-PicPlayPost.
App PicPlayPost

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với những hình nền điện thoại đơn điệu thì hãy sử dụng ngay app App PicPlayPost để đem lại sự mới mẻ hơn cho dế yêu của mình. App lấy video làm hình nền điện thoại này được đánh giá là trình tải và chỉnh sửa, ghép video chuyên nghiệp và người dùng có thể cài đặt video cho màn hình điện thoại của mình một cách đơn giản và nhanh chóng.

App có đầy đủ các công năng và tình năng như một phần mềm photoshop chuyên nghiệp rất cần thiết để có thể dễ dàng hơn trong việc tạo các sản phẩm nghệ thuật. App PicPlayPost có một số tính năng nổi bật như tạo video ghép với đối đa 6 ảnh động và người dùng có thể tải video về, làm hình nền điện thoại hoàn toàn miễn phí chỉ với vài thao tác đơn giản.

App PicPlayPost cũng được người dùng đánh giá cao bởi chúng có thể kết hợp được nhiều bộ lọc hiệu ứng đẹp mắt và hỗ trợ chèn nhạc vào video rất tiện lợi.

App NoxLucky

App-NoxLucky
App NoxLucky

NoxLucky là một trong những app lấy video làm hình nền điện thoại rất thú vị. Chúng ta có thể lấy video về và cài đặt cho cả màn hình chính và màn hình khóa điện thoại giúp cho điện thoại trở nên sinh động và mới lạ hơn. Không những thế, các bạn còn có thể tải các video trên các trang mạng xã hội mà mình yêu thích thông qua app và cài đặt hình nền dưới dạng chất lượng cao.

Một ưu điểm trội của NoxLucky chính là kho hình nền rất sinh động giúp điện thoại bớt đơn điệu hơn. Trên app hàng ngày đều được cập nhật video hot và sẽ đề xuất cho bạn những hình nên hot nhất hiện nay. NoxLucky luôn làm mới mình và bắt kịp theo xu hướng hiện đại nên được người dùng đặc biệt là các bạn trẻ rất yêu thích.

NoxLucky có rất nhiều video với nhiều chủ nền khác nhau về hoạt hình, game, thiên nhiên, động vật, người nổi tiếng… tất cả hình ảnh và video đều được tải về dưới dạng chất lượng cao.

App Intolive

App-Intolive
App Intolive

Bạn đã bao giờ lấy video về và cài đặt hình nền điện thoại trên App Intolive chưa? Nếu chưa thì hãy tải ngay app về và cài đặt về điện thoại để trải nghiệm những tính năng mượt mà mà app mang lại nhé. Bạn có thể dễ dàng lấy video hot trên mạng xã hội về thông qua App Intolive để cài đặt vào hình nền cũng như màn hình khóa của điện thoại.

Sau khi cài đặt app về điện thoại bạn phải truy cập vào thư viện hình ảnh trên điện thoại thì mới có thể thực hiện được thao tác lấy video để thực hiện chuyển đổi. Sau khi lấy được video từ điện thoại thì các video đó sẽ hiện thị trên giao diện của bạn và hãy chọn video mà mình ưng ý nhất để đổi làm màn hình điện thoại.

App Live photo

App-Live-photo
App Live photo

Một app lấy video làm hình nền điện thoại nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn chính là Live photo. Đây là một app hoàn toàn miễn phí với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng. Bạn có thể tải app về trên App Store và CH Play. Một trong những tính năng vượt trội của app đó chính là tạo ra những bức ảnh động, video để làm hình nền điện thoại vô cùng độc đáo.

Bạn có thể tạo video bằng cách tải các video mà mình yêu thích trên mạng xuống hoặc quay trực tiếp trên app Live photo và sử dụng các trình chỉnh sửa để được video mình ưng ý nhất. Không những thế, chúng còn cho phép người dùng có thể chỉnh sửa ảnh động có sẵn với hơn 30 bộ lọc hiệu ứng khác nhau vô cùng đa dạng.

Khi lấy video làm màn hình khóa hoặc hình nền điện thoại, bạn có thê tự điều chỉnh kích cỡ sao cho phù hợp với điện thoại của mình.

Trên đây là một số app lấy video làm hình nền điện thoại iPhone/Android mới nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được. Đây đều là những app hoàn toàn miễn phí nên nếu cảm thấy nhàm chán với những hình ảnh nền cũ trên điện thoại thì hãy làm mới chúng bằng những ảnh động và video nhé. Chúc các bạn thành công.

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,