Công Nghệ Thủ Thuật

Cách định vị số điện thoại không cần phần mềm – 100% Thành Công!

Cách định vị số điện thoại không cần phần mềm – 100% thành công đang là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Một số việc như khi người thân bỏ nhà ra đi mà không liên lạc được, con nợ ôm nợ bỏ trốn mất tăm, theo dõi vợ/ chồng/ người yêu/ người thân ngoại tình,… thì đôi khi cũng cần đến những việc không đúng luật pháp như việc theo dõi. Và theo dõi bằng cách định vị số điện thoại của những người đó là một trong số các cách được lựa chọn ưu tiên nhất. Cùng đến với bài viết này để hiểu rõ về mối quan tâm của nhiều người hiện nay nhé.

Định vị số điện thoại là như thế nào?

Đầu tiên chúng ta cần hiểu rõ thế nào là định vị số điện thoại không cần phần mềm là gì. Định vị tức một chức năng cho phép các người dùng có thể theo dõi được các vị trí của một hay nhiều chiếc điện thoại của một người nào đó mà bạn muốn dựa vào tính năng Global Positioning System (viết tắt là GPS).

Còn định vị số điện thoại là khi bạn lợi số số điện thoại mà người đó sử dụng để liên lạc với người khác. Thông qua đó mà xác định được vị trí chính xác của người đó đang ở đâu và khoảng cách là bao xa. Từ đó, người dùng có thể nắm bắt được thông tin của người đó một cách chính xác nhất mà không lo ngại hay lo lắng các vấn đề nào khác.

Tại sao cần phải định vị số điện thoại?

Tại sao cần phải định vị số điện thoại? Đây là câu hỏi mà một số người hiện nay đang thắc mắc. Một số trường hợp cần đến công việc định vị số điện thoại mà người dùng cần được cụ thể như sau:

  • Khi có người thân hay bạn bè quen biết bị lạc mất, mất liên lạc hoặc bị bắt cóc, bỏ nhà đi,…
  • Khi có ai đó nợ tiền bạn hoặc con nợ ôm số tiền nợ lớn bỏ trốn mất tăm mà không xác định hay liên lạc được.
  • Khi bị lừa đảo tiền bạc, tài sản thông qua số điện thoại và muốn tìm kiếm danh tính của những người lừa đảo chiếm đoạt tài sản,…
  • Khi bạn muốn tìm kiếm xem vị trí, nơi mà người thân hay người yêu mà bạn nghi ngờ họ ngoại tình, làm việc gì đó không tốt,…

Tuy nhiên sau khi đã định vị được số điện thoại của những người cần tìm thì mọi người cần cung cấp được những đặc điểm nhận dạng như: mặt mũi, ngoại hình, vóc dáng, tên tuổi và giới tính,… Thông qua đó chúng ta có thể tự mình tìm kiếm được vị trí họ hoặc nhờ đến những thám tử trung gian,…

Cách định vị số điện thoại không cần phần mềm chính xác và 100% thành công

Dưới đây là một số các cách định vị được số điện thoại mà không cần đến sự hỗ trợ của bên ứng dụng hay phần mềm định vị thứ ba nào. Người dùng hãy cùng tìm hiểu và áp dụng thử nhé!

Định vị số điện thoại thông qua trạm BTS mà không cần phần mềm hỗ trợ

Đây là một trong số những cách thường được áp dụng nhiều nhất vì nó khá đơn giản nhưng lại có hiệu quả chính xác và nhanh nhất cũng như ít tốn kém thời gian và tiền bạc nhất. Định vị số điện thoại thông qua trạm BTS là cách định vị thông qua tần sóng của sim người dùng (vị trí trạm BTS) của số điện thoại đó.

Bước 1: Đầu tiên cần xác định được số điện thoại mà các bạn muốn định vị vị trí của họ. Nhá máy vào số máy đó và các bạn sẽ thu được tần sóng sim của họ.

Bước 2: Sau khi nhá xong sẽ có việc phát sinh tần sóng di động của thuê bao đó. Thực hiện lấy tọa độ vị trí của trạm phát BTS. 

Bước 3: Vào Google -> Tìm kiếm Google Maps và dán số điện thoại vừa nhận sóng vào đó. Sau đó trên bản đồ sẽ hiển thị đầy đủ tọa độ cũng như vị trí chính xác của số điện thoại đó.

Tuy nhiên với cách định vị này thì sẽ có độ sai sót nhất định về khoảng cách cũng như tọa độ nhưng sẽ không ảnh hưởng mấy đến kết quả. Vì nếu muốn định vị chính xác 100% thì các bạn cần có thêm các thiết bị dò tần sóng chuyên dụng.

Định vị số điện thoại thông qua bên trung gian trợ giúp (Thám tử hoặc các văn phòng theo dõi)

Định vị số điện thoại thông qua bên trung gian trợ giúp sẽ giúp người dùng có thể tìm kiếm được những thông tin cần thiết. Với cách này thì mọi người có thể liên hệ trực tiếp với bên trợ giúp là các văn phòng thám tử tư nhân hoặc thám tử online, thám tử cá nhân,…

  • Đầu tiên các bạn cần lựa chọn cũng như tìm hiểu, xem xét các nơi uy tín và có chất lượng tốt, hiệu quả để nhận được kết quả ưng ý. Sau đó liên hệ với bên thám tử và cung cấp các thông tin cá nhân có liên quan.
  • Thực hiện cung cấp các số điện thoại di động có liên quan và số di động cần định vị.
  • Sau khi hoàn tất thủ tục làm việc với bên họ thì mọi người sẽ được báo cáo hành tung cũng như những thông tin mà bên thám tử đã theo dõi và điều tra được.

Tuy nhiên với cách này cũng sẽ có một số sai sót nhỏ về khoảng cách tọa độ. Nhưng chỉ cần đến tận nơi hoặc xem xét các tình trạng xung quanh thì sẽ có phán đoán chính xác nhất.

Chú ý khi định vị số điện thoại mà bạn nên biết

Một số lưu ý khi định vị số điện thoại mà người dùng nên biết để có thể hiểu rõ thông tin cũng như trang bị đầy đủ các kiến thức. Điều này nhằm mục đích để tránh rủi ro không may xảy ra trong quá trình định vị và tìm kiếm người như.

  • Chú ý các website lừa đảo định vị số điện thoại trên mạng. 
  • Bọn lừa đảo giả danh thám tử tư nhằm chiếm đoạt tài sản.
  • Không được phép định vị số điện thoại của người vô tội hoặc không quen biết nhằm mục đích quấy rối, lừa đảo, bắt cóc tống tiền,… vì đó là việc phạm pháp.

Định vị số điện thoại không thông qua phần mềm đòi hỏi mọi người cần có sự kiên nhẫn, quan sát tinh tế cũng như trang bị kiến thức đầy đủ. Techz24h.com hy vọng rằng qua bài viết cách định vị số điện thoại không cần phần mềm sẽ đem lại các thông tin hữu dụng, và các bạn sẽ có thể áp dụng được đúng mục đích của mình.

Xem thêm

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,