Tin Tức

Kho 39 BDH Quy Nhơn Shopee Express ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Kho 39 BDH Quy Nhơn Shopee Express ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng là một thắc mắc của rất nhiều tín đồ Shopee. Đặc biệt là trong những ngày Siêu sale mua sắm, bán hàng online. Thắc mắc này cũng để hiểu thôi khi mà hằng ngày lượng người mua sắm online trên nền tảng Shopee đều tăng đến chóng mặt. Bài viết này Techz24h.com sẽ mang đến cho bạn những câu trả lời để giải đáp phần nào thắc mắc của bạn. Hãy cùng tham khảo nhé. 

Tìm hiểu về kho 39 BDH Quy Nhơn

Shopee là một nền tảng mua sắm trực tuyến được đông đảo giới trẻ yêu thích bởi các tính năng tiện lợi cũng như những ngày hội Siêu sale dành cho tất cả các người dùng. Lượng người dùng Shopee tăng nhanh trong thời gian trở lại đây là lý giải cho những ưu đãi mà Shopee dành cho người dùng mới. 

Không chỉ có vậy, những voucher hàng triệu đồng, những màn flash sale đầy chất lượng cùng những mã miễn phí vận chuyển do Shopee tung ra cũng rất biết cách đánh vào tâm lý khách hàng. Với lượng đơn hàng theo thời gian thì dễ hiểu khi Shopee cho ra đời một hãng vận chuyển chỉ dành riêng cho mình mang tên Shopee Express. 

Shopee Express có mặt trên thị trường và nhanh chóng phủ sóng khắp cả nước khi có những kho hàng trải dài các tỉnh thành. Và Bình Định cũng là một tỉnh thành có nhiều kho Shopee Express, kho 39 BDH Quy Nhơn Shopee Express là một trong số đó. 

Kho 39 BDH Quy Nhơn Shopee Express nằm ở đâu?

Kho 39 BDH Quy Nhơn Shopee Express là một kho hàng lớn thuộc tỉnh Bình Định. Hằng ngày, lượng đơn hàng đổ về kho có thể lên đến hàng ngàn đơn. Vì vậy mà trong số chúng ta chắc hẳn đều từng một lần nhìn thấy đơn hàng của mình hiển thị đang ở kho 39 BDH Quy Nhơn Shopee Express. 

Câu hỏi chợt lóe lên trong đầu bạn rằng liệu đang hàng của mình thực sự đang ở đâu. Đây không chỉ là thắc mắc của bạn mà còn là của rất nhiều người dùng Shopee lâu năm. Như đã nói bên trên, kho 39 BDH Quy Nhơn Shopee Express là một trong những kho hàng lớn của Shopee tại Bình Định nói riêng cũng như miền Trung nói chung. 

Do đây là kho hàng lớn nên lượng hàng hóa trong kho cũng vô cùng nhiều. Và điều đó đồng nghĩa với việc tính bảo mật của kho cũng được đề cao. Vậy cho nên địa chỉ cụ thể của kho 39 BDH Quy Nhơn Shopee Express không được phép tiết lộ. 

Xem thêm: Kho 20 HNI Thanh Xuân SOC ở đâu?

Đơn hàng đã đến kho 39 BDH Quy Nhơn Shopee Express thì bao lâu mới nhận được hàng?

Thời gian nhận hàng sẽ phụ thuộc rất nhiều với khoảng cách địa lý của nơi bạn sống với địa chỉ của kho 39 BDH Quy Nhơn Shopee Express. Hơn nữa còn phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng thời tiết vì miền Trung là vùng thường xuyên có bão. Sau đây sẽ là thời gian giao hàng dự kiến mà chúng ta cung cấp đến cho bạn:

  • Nếu bạn ở tại Quy Nhơn hoặc một số khu vực khác lân cận thì đơn hàng sẽ được giao đến ngay trong ngày. 
  • Nếu bạn ở các tỉnh thành khác của miền Trung Bộ ngoài khu vực Bình Định. Đơn hàng sẽ đến tay bạn trong vòng từ 1 đến 3 ngày tới. 
  • Nếu bạn là tín đồ săn sale ở khu vực miền Nam thì đơn hàng sẽ đến tay bạn trong khoảng 3 đến 4 ngày. 
  • Nếu bạn sinh sống và làm việc tại các tỉnh phía Bắc, gói hàng mà bạn mong chờ sẽ được giao đến trong 4 đến 6 ngày. 

Trên đây chỉ là thời gian giao hàng dự kiến. Tất nhiên sẽ có trường hợp được giao sớm hơn và cũng không ít trường hợp hàng được giao trễ hơn thời hạn. Kho hàng được đặt tại Bình Định, miền Trung, nơi thường xảy ra các trận lũ trong năm. Bạn cũng nên thông cảm cho nhân viên kho hàng nhé. Họ sẽ nhanh chóng xử lý để đơn hàng về đến tay bạn một cách nhanh chóng nhất. 

Hơn nữa, vào những ngày sale lớn mà Shopee cho ra mắt, lượng đơn hàng lúc ấy cũng tăng đột biến đến chóng mặt. Hằng ngày lượng đơn hàng đã là ngàn đơn nay tăng lên chục ngàn đơn. Nên những đơn hàng săn sale vào dịp lễ lớn bạn cũng đừng quá lo lắng nhé. Nó có thể sẽ đến chậm hơn chỉ 1 đến 2 ngày thôi. 

Có được đến tận kho 39 BDH Quy Nhơn Shopee Express nhận hàng không?

Đây là câu hỏi được các chị em đặt ra rất nhiều. Bởi lẽ ai ai cũng mong muốn được nhận hàng sớm nhất có thể. Không những vậy, có những đơn hàng thực sự gấp và chủ nhân của chúng rất cần. 

Nhưng thật đáng tiếc khi thông tin về địa chỉ cụ thể của kho 39 BDH Quy Nhơn Shopee Express được bảo mật nên bạn cũng không đến tận kho để nhận hàng được. Thay vào đó, hãy nhanh chóng liên hệ với anh shipper thân thuộc để nhờ ảnh lấy giúp mình gói hàng khi hệ thống cập nhật đơn hàng đã đến kho 39 BDH Quy Nhơn Shopee Express. 

Trên đây là những thông tin bổ ích về kho 39 BDH Quy Nhơn Shopee Express. Rất mong những thông tin mà Techz24h.com cung cấp là thực sự bổ ích đối với bạn. Bạn cũng đừng quá lo lắng vì đơn hàng của bạn sẽ nhanh chóng đến tay mà thôi. Hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé. 

Xem thêm

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,