Tin Tức

Kho 45 DLK BMT ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Kho 45 DLK BMT ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng từ kho này đã được đặt ra từ rất nhiều người mua hàng của sàn thương mại điện tử Shopee Express? Vì vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi giải đáp những câu hỏi và một số thắc mắc của người dùng để có được trải nghiệm mua hàng tốt nhất nhé.

Địa chỉ kho 45 DLK BMT ở đâu?

Trong thời đại số hóa đang diễn ra, việc mua sắm online ngày phát triển mạnh mẽ và mở rộng ở hầu hết các khu vực trên đất nước. Đặc biệt là mua hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee với nhiều ưu đãi thu hút người dùng. Việc phát triển này đồng nghĩa với số lượng đơn hàng được đặt và giao hàng ngày là rất lớn. 

Nhằm cung ứng và hỗ trợ cho quá trình mua bán được diễn ra nhanh chóng, Shopee đã cung cấp đơn vị vận chuyển Shopee Express để phục vụ cho dịch vụ của người dùng, đây là đơn vị có các kho chứa hàng phủ sóng trên khắp đất nước. Nhưng đa số địa chỉ chính xác của các kho thường không được đề cập trực tiếp trên trang cập nhật tình trạng đơn hàng của Shopee khiến nhiều người dùng tò mò. 

Có một số người dùng muốn biết địa điểm chính xác của đơn hàng đang ở đâu vì đã quá lâu chưa đến tay người mua, có một số người muốn biết địa chỉ của kho vì họ cần đơn hàng gấp và không thể chờ đợi giao hàng được. Trong các trường hợp này, người dùng sẽ có nhu cầu tìm hiểu về địa chỉ kho để rút ngắn được thời gian giao hàng.

Cũng giống như kho HN Virtual Soc hay kho 50 HCM Binh Tan Soc, kho 45 DLK BMT cũng được người dùng tìm kiếm rất nhiều, nhưng rất tiếc là cho đến nay Shopee vẫn chưa tiết lộ về địa chỉ chính thức của kho này nên nếu như bạn muốn nhận đơn hàng của mình thì chỉ có thể chờ đợi hoặc liên hệ trực tiếp với tổng đài của Shopee Express để cập nhật thông tin chính xác.

Hàng đã đến kho 45 DLK BMT bao lâu nhận được?

Thời gian giao hàng thường sẽ phụ thuộc vào các tuyến giao hàng của Shopee Express trên địa bàn thành phố, về cơ bản sẽ có 2 trường hợp:

  • Nếu như bạn ở trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột, vậy gần kho 45 DLK BMT bạn sẽ nhận được đơn hàng của mình trong khoảng từ 1-2 ngày làm việc.
  • Nếu như bạn ở các huyện, thị xã lân cận thì thời gian sẽ kéo dài từ 2-3 ngày sau đó đơn hàng sẽ được giao đến.

Bên cạnh đó, thời gian giao hàng còn phụ thuộc vào một số yếu tố khách quan ảnh hưởng đến quá trình giao hàng của Shipper như tình trạng thời tiết xấu, khu vực phong tỏa hoặc ngày nghỉ lễ. Vì vậy nếu như khu vực của bạn đang ở trong một trong số những tình trạng này thì hãy cố gắng đợi hoặc thỏa thuận cách nhận hàng với Shipper để được phục vụ tốt nhất.

Có thể đến kho 45 DLK BMT lấy hàng không

Theo như các kho thông thường thì bạn hoàn toàn có thể đến tận kho 45 DLK BMT để nhận đơn hàng của mình. Tuy nhiên vì địa chỉ kho được Shopee Express giữ kín nên bây giờ bạn chưa thể đến kho lấy hàng trực tiếp được.

Có lẽ số lượng đơn hàng điều tiết hàng ngày quá lớn nên Shopee giữ kín địa chỉ giúp kho lưu thông đơn hàng được nhanh chóng hơn. Tránh trường hợp từng người đến kho hàng tìm hàng làm mất thời gian của nhân viên.

Các cách liên hệ tổng đài Shopee Express để kiểm tra đơn hàng

Cách để kiểm tra đơn hàng và tình trạng đơn hàng cụ thể như sau:

Gọi điện trực tiếp đến tổng đài Shopee Express

Bạn hãy liên hệ trực tiếp tới số tổng đài Shopee Express: 1900.1221 bấm phím 9 để được giải đáp các thắc mắc về các vấn đề liên quan tới đơn hàng và địa chỉ thông tin vận chuyển.

Thời gian làm việc tổng đài Shopee là 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật. Trừ các ngày lễ thì thời gian hoạt động sẽ từ 8h – 17h. Cước phí để liên hệ đến tổng đài Shopee Express là 1000VNĐ/phút. 

Gửi mail đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của Shopee Express

Địa chỉ email của Shopee Express :[email protected]. Với phương thức liên hệ này bạn không cần phải trả cước phí nào nhưng thời gian chờ đợi phản hồi từ Shopee sẽ mất một khoảng thời gian dài hơn gọi điện trực tiếp.

Chat với Tép Thám Tử

Ngoài 2 cách trên bạn còn có thể liên hệ với Shopee Express qua Tép Thám Tử, dịch vụ trò chuyện trực tiếp trên ứng dụng Shopee. Bạn có thể nhắn tin trao đổi về tìm trạng đơn hàng của mình cho Tép Thám Tử. Đây được xem là cách tối ưu hóa nhất vì bạn không cần phải tốn cước phí hay chờ đợi lâu, dịch vụ chat này sẽ được trả lời và giải đáp rất nhanh chóng cho người dùng.

Đơn vị giao hàng Shopee Express luôn cố gắng hỗ trợ người bán và mua hàng trong mọi tình huống. Vì vậy đừng ngần ngại khi bạn có thắc mắc về quá trình vận chuyển đơn hàng của mình nhé.

Như vậy là chúng tôi đã giải đáp những thắc mắc liên quan đến kho 45 DLK BMT ở đâu? tuy rằng không thể cung cấp được địa chỉ chính xác cho người mua hàng chúng nhưng mong rằng những thông tin trong bài sẽ giúp ích cho quá trình mua sắm online và nhận hàng của người tiêu dùng.

Xem thêm

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,