Tin Tức

Kho Tuy Phước Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Kho Tuy Phước SOC ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? Hiện nay, nhu cầu mua sắm online dần trở thành một xu hướng trong những năm trở lại đây. Khách hàng thường sẽ thắc mắc kho tổng của Shopee để có thể đến lấy hàng một cách nhanh chóng. Hãy cùng Techz24h.com tìm hiểu cụ thể về kho Tuy Phước SOC thông qua bài viết dưới đây!

Kho Tuy Phước SOC ở đâu?

Kho Tuy Phước SOC là một trong những kho hàng lớn của Shopee Express. Tuy Phước SOC chỉ mới được mở trong thời gian gần đây. Khi Shopee mới xuất hiện tại Việt Nam, người dùng có thể thoải mái lựa chọn nhiều hình thức giao hàng như: JT, GHN, GHTK,… 

Tuy nhiên trong khoảng thời gian 2 năm trở lại đây, Shopee đã quyết định độc quyền lựa chọn đơn vị giao hàng là Shopee Express. Chính vì thế mà các kho trực thuộc Shopee đã được thành lập ở rất nhiều tỉnh thành khác nhau. 

Khi đơn hàng quá nhiều dẫn đến tình trạng quá tải thì Shopee mới tiến hành phân phối đến những đơn vị vận chuyển khác. Kho Tuy Phước SOC là một kho hàng lớn phụ trách vận chuyển hàng cho khu vực phía Nam.

Khi đơn hàng được vận chuyển đến kho, các nhân viên của kho sẽ tiến hành kiểm định và phân loại. Sau khi xác nhận trên hệ thống, đơn hàng được giao lại cho shipper để đưa đến tay khách hàng. 

Nếu như bạn không muốn chờ đợi quá lâu, bạn có thể đến trực tiếp kho Tuy Phước SOC ở địa chỉ: R4WP+WRH, Thôn Quảng Tín, xã, Phước Lộc, Tuy Phước, Bình Định để lấy hàng. 

Đơn hàng đã đến kho Tuy Phước SOC bao lâu thì nhận được?

Đơn hàng được vận chuyển đến tay người nhận phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hàng hóa ngay khi đến kho Tuy Phước SOC sẽ được phân phối cho shipper để giao đến tay người nhận. Tùy thuộc vào vị trí cụ thể của bạn mà đơn hàng sẽ được giao trong những khoảng thời gian khác nhau. 

Nội thành: Nếu như địa chỉ trên đơn hàng của bạn nằm ở Bình Định thì bạn sẽ nhận được hàng khá nhanh. Đặc biệt nếu bạn nằm ở khu vực gần kho, bạn có thể nhận được hàng ngay trong ngày. Những khu vực khác trong thành phố sẽ nhận được hàng trong khoảng 2-5 ngày.

kho-tuy-phuoc-soc-2

Ngoại thành: Nếu như địa chỉ của bạn nằm trong khu vực ngoại thành, đơn hàng sẽ mất thêm thời gian để vận chuyển đến kho gần bạn. Thời gian luân chuyển giữa các kho vào khoảng 2-3 ngày. Sau đó sẽ mất thêm từ 3-5 ngày để shipper giao đến cho bạn.

Đây là thời gian giao hàng tiêu chuẩn, khung thời gian này có thể thay đổi ít nhiều do điều kiện môi trường. Vào khoảng thời gian cao điểm, đơn hàng tồn kho quá nhiều mà chưa vận chuyển đi kịp, thời gian giao hàng có thể bị kéo dài. 

Bên cạnh đó, mưa, bão cũng là một trong những yếu tố dẫn đến hàng của bạn bị ngâm trong kho. Bạn có thể lên website để liên hệ với nhân viên và tiến hành kiểm tra đơn hàng của mình.

Có thể đến kho Tuy Phước SOC để nhận hàng hay không? 

Bạn có thể đến tận Kho Tuy Phước SOC để lấy hàng trực tiếp. Tuy nhiên nếu như không quá gấp gáp thì bạn có thể chờ đợi cuộc gọi từ shipper để nhận hàng. Một ngày có đến hàng nghìn đơn được đổ về kho này, việc kiếm hàng của bạn sẽ diễn ra khá khó khăn. 

Nếu như bạn muốn quá trình lấy hàng của mình tại kho nhanh chóng và thuận tiện hơn, bạn có thể liên hệ lên website của Shopee Express để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên.

kho-tuy-phuoc-soc-3

Nhân viên hỗ trợ trực tuyến hoạt động ở mọi khung giờ khác nhau. Nếu như bạn ở gần kho, bạn có thể nhờ nhân viên của kho tìm hàng và lấy ra giúp, bạn chỉ cần hẹn thời gian ra kho là có thể mang hàng về nhà mà không cần tốn quá nhiều thời gian. 

Ngược lại, nếu như bạn ở khá xa kho, bạn có thể liên hệ nhân viên để yêu cầu tăng tốc thời gian giao hàng, tránh việc đơn hàng của bạn bị thất lạc hay lưu kho quá lâu.

Kho Tuy Phước SOC hỗ trợ lấy hàng vào thời gian nào?

Bạn có thể lấy hàng vào các khung giờ có nhân viên trực, từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Kho Tuy Phước SOC nằm ở trục đường chính, trung tâm thành phố, để tạo điều kiện thuận lợi cho hàng hóa dễ dàng lưu thông. 

Chính vì thế bạn có thể ghé kho lấy hàng sau khi tan làm rất dễ dàng. Bạn chỉ cần liên hệ trước với nhân viên và hẹn lịch, sau đó xuất trình chứng minh nhân dân hoặc căn cước là có thể mang hàng về nhà.

Trong điều kiện kho quá đông hoặc thời tiết xấu, bạn cần thông cảm cho nhân viên và kiên nhẫn đợi đơn hàng đến. Nhân viên chuyển phát sẽ tiếp nhận hỗ trợ phát hàng trong thời gian sớm nhất cho bạn.

Lấy hàng tại kho là cách tối ưu nhất để rút ngắn thời gian nhận hàng. Nếu như bạn đang cần hàng gấp thì có thể đến trực tiếp kho lấy hàng. Bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số thông tin về địa chỉ kho Tuy Phước SOC ở đâu và thời gian giao hàng cụ thể, bạn có thể đến kho để nhận được sự hỗ trợ, chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm

Post Comment