Tin Tức

Kho HN Virtual Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Kho HN Virtual SOC ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? Đây là câu hỏi của nhiều người mua hàng với mong muốn được biết được thời gian giao hàng cụ thể hoặc địa chỉ mà đơn hàng đang ở nhằm nhận hàng nhanh hơn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về kho hàng Virtual SOC mà có lẽ bạn đang cần biết, hãy cùng Techz 24h tìm hiểu nhé.

Kho HN Virtual SOC ở đâu?

Thực chất kho HN Virtual SOC được xem là kho chuyển tiếp của đơn vị giao hàng Shopee Express qua đơn vị vận chuyển khác tại Hà Nội. Vì đây là kho chuyển tiếp nên có thể sẽ không hiển thị vị trí ở đâu cụ thể làm người mua hàng thắc mắc. 

Địa chỉ kho nằm tại thủ đô Hà Nội, địa chỉ chính xác của kho là ở các kho nằm ở khu vực ngoại thành. Sẽ không có nhiều cơ sở của kho, chỉ với số lượng ít nhằm hỗ trợ người dùng nhận hàng nhanh chóng. Nguyên nhân chính của sự chuyển tiếp giữa các đơn vị vận chuyển là do Shopee Express không thể giao được hàng. 

Việc điều phối giao hàng của đơn vị vận chuyển này hiện bị quá tải, không thể cung cấp được nhân viên giao hàng để giao kịp giao cho khách hàng. Vì vậy, việc chuyển giao đơn hàng cho đơn vị giao hàng khác như Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh, J&T là điều dễ hiểu. 

Shopee Express đang trong giai đoạn mới của việc hình thành và phát triển nên không tránh khỏi những thiếu hụt về nguồn cung ứng nhân lực. Vì vậy kho HN Virtual SOC được ra đời nhằm khắc phục các tình trạng cấp thiếu và những sai sót nhỏ của đơn vị vận chuyển này.

Hàng đã đến kho HN Virtual SOC bao lâu thì nhận được?

Bao lâu thì nhận được hàng từ kho HN Virtual SOC? Điều này còn phụ thuộc vào đơn vị giao hàng mà Shopee Express chuyển tiếp. Với một đơn hàng thông thường khi đơn đến kho HN Virtual SOC thì sẽ phải mất từ 1-2 ngày. Thời gian này là thời gian để chuyển qua kho của đơn vị vận chuyển khác đồng thời cập nhật thông tin và dữ liệu của đơn hàng. 

Đơn hàng được sắp xếp lại ở kho mới tránh trường hợp bị thất lạc hàng. Sau đó đơn vị vận chuyển được chuyển tiếp mới giao hàng đến cho bạn.Tùy thuộc vào đơn vị vận chuyển khác nhau, có thể mất từ 2-5 ngày để bạn có thể nhận được đơn hàng của mình. 

Việc làm này nhằm tối ưu hóa quá trình giao hàng vì khi quá tải, có thể bạn sẽ phải chờ đơn hàng của mình trong 1 tháng.Thực tế thì nếu đơn của bạn được chuyển qua kho HN Virtual SOC thì có thể đơn hàng sẽ được vận chuyển nhanh hơn là cứ ở mãi kho của Shopee Express.

Có thể đến kho HN Virtual SOC lấy hàng không?

Thật đáng tiếc là khi đã được vận chuyển cho kho HN Virtual SOC thì bạn không thể đến lấy hàng trực tiếp được vì các đơn hàng này đang trong quá trình trao đổi, chuyển tiếp với nhau. Shopee Express sẽ tự động chuyển đơn hàng của bạn qua những đơn vị giao hàng khác.

Điều này nhằm đảm bảo đơn hàng của bạn được vận chuyển nhanh chóng nhất. Tránh mang đến trải nghiệm xấu cho người dùng khi phải chờ đợi giao hàng trong thời gian dài. Do đó, bạn chỉ có thể chờ đợi đơn vị vận chuyển cập nhật các thông tiếp theo và chờ shipper đến giao hàng mà thôi. 

Phải làm gì khi chưa nhận được đơn hàng

Trong trường hợp bạn cần nhận đơn hàng của mình gấp, bạn có thể liên hệ với nhân viên Shopee qua những phương thức sau đây nhằm cập nhật vị trí và đơn hàng nhanh nhất : 

Gọi điện đến hotline

Đây là cách liên hệ với nhân viên hỗ trợ Shopee đơn giản nhất và cũng rất dễ để trao đổi bởi vì khi nói chuyện trực tiếp bạn sẽ truyền đạt được đầy đủ những vấn đề mà bạn gặp phải. Vì vậy sẽ tiết kiệm được thời gian chờ đợi của bạn.

Chat trực tuyến với Shopee

Đôi khi bạn không thể gọi trực tiếp cho tổng đài shopee vì một lý do nào đó nhưng vẫn muốn được phản hồi nhanh chóng thì hình thức liên lạc tiếp theo bạn có thể sử dụng chính là chat trực tuyến với trung tâm CSKH Shopee.Tính năng này hiện có sẵn trên app Shopee nên bạn có thể dễ dàng truy cập và sử dụng.

Chat trực tiếp với người bán hàng cho bạn trên Shopee

Đây cũng là một tính năng hữu ích vì khi liên hệ với người bán hàng. Người bán sẽ có thể kiểm tra được tình trạng đơn hàng và thông báo cho bạn. Từ đó, bạn có thể dễ dàng biết được đơn hàng của mình hiện đang ở đâu.

Lưu ý trong quá trình giao hàng mà người mua cần biết

Một số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về quá trình làm việc của đơn vị giao hàng nhé:

  • Thời gian giao hàng của các đơn vị vận chuyển được quy định trong giờ hành chính từ 8h sáng đến 17h chiều, không bao gồm các ngày nghỉ, ngày lễ, Tết theo quy định Việt Nam. 
  • Một số phát sinh khác như chuyển địa điểm hoặc lý do bất khả khác khác cũng sẽ ảnh hưởng đến tiến trình giao hàng.
  • Thời gian giao hàng cũng có thể ảnh hưởng bởi tình hình thực tế của các địa phương như dịch, ngập lụt,… Điều này làm cho các tuyến đường bị phong tỏa và sẽ không thể giao được hàng cho bạn đúng hạn.

Bài viết của Techz24h có lẽ đã cung cấp đủ các thông tin về kho HN Virtual SOC, mong những thông tin này có ích đối với bạn. Nếu đơn hàng của bạn được chuyển đến kho HN Virtual SOC thì đừng quá lo lắng, chỉ cần chờ đợi trong tầm 1 tuần thì bạn sẽ nhận được hàng của mình ngay. Chúc bạn có được trải nghiệm mua hàng tốt nhất nhé! 

Xem thêm

Post Comment