Tin Tức

Kho Nam Ninh Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Kho Nam Ninh Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? là một trong những câu hỏi được đưa ra khá nhiều bởi những tín đồ đam mê săn sale. Đặc biệt là các bạn yêu thích và đam mê order hàng Taobao qua ứng dụng Shopee. Bạn đừng quá lo lắng vì bài viết này Techz24h.com sẽ giải đáp cho bạn các thắc mắc liên quan đến kho Nam Ninh. Các bạn cùng theo dõi nhé. 

Kho Nam Ninh Shopee ở đâu? 

Shopee là một trong những kênh mua sắm hàng đầu trên tổng số các sàn thương mại điện tử. Vậy cho nên không quá khó để nhận ra lượng đơn hàng của Shopee trong những năm trở lại đây liên tục tăng. Thật không ngoa khi nói Shopee chính là kênh mua sắm có lượt truy cập và đặt đơn lớn nhất Việt Nam. 

Không chỉ có những chủ shop tại Việt Nam mà Shopee còn hợp tác với các shop Tao bao tại Trung Quốc hay các shop mỹ phẩm ở Hàn Quốc, Indonesia để mở rộng các mặt hàng hiện có tại Shopee. Và kho Nam Ninh chính là một trong số những kho trung chuyển hàng hóa lớn từ Trung Quốc về Việt Nam. Những ai thường xuyên mua sắm tại Shopee nhất là đặt hàng nước ngoài chắc cũng không còn quá xa lạ với kho Nam Ninh. 

Nhiều người vẫn thắc mắc rằng đơn hàng của mình đã đến kho Nam Ninh rồi, vậy thực sự nó đã đến đâu. Kho Nam Ninh được đặt tại thành phố Quảng Châu thuộc phía nam Trung Quốc. Mọi mặt hàng của các shop bán hàng Trung Quốc ở Nam Ninh hay các tỉnh lân cận của Trung Quốc đều được vận chuyển đến kho Nam Ninh trước khi được xuất về Việt Nam. 

Các mặt hàng đến kho Nam Ninh sẽ được nhân viên kho dán một mã vận đơn khác để có thể xuất về Việt Nam một cách dễ dàng hơn. Vậy cho nên các đơn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đa số đều có 2 mã vận đơn để nhân viên hải quan kiểm soát. 

Vì xuất từ Trung Quốc về Việt Nam và trải qua nhiều khâu nên đôi lúc hàng sẽ không thể đến tay bạn như dự kiến. Bạn cũng đừng quá lo lắng vì nhân viên kho Nam Ninh và nhân viên kho tại Việt Nam sẽ cố gắng nhanh chóng xử lý để tất cả đơn hàng được đến như dự kiến. 

Đơn hàng đã xuất kho Nam Ninh nghĩa là gì?

Chắc hẳn sẽ có nhiều bạn thắc mắc rằng đơn hàng đã xuất kho Nam Ninh là như thế nào. Và Shopee sẽ xử lý như thế nào với đơn hàng của mình. Hoặc là đơn hàng của mình đi qua những bước nào mới đến được Việt Nam. Xin mời bạn cùng tham khảo nhé. 

Như bạn đã biết, muốn hàng đến được tay người mua thì phải vận chuyển và đi qua nhiều giai đoạn khác nhau. Việc đặt hàng từ nước ngoài về Việt Nam chắc chắn sẽ đi qua cổng hải quan trước khi đến với nước ta. Sau khi thông quan, đơn hàng sẽ tiếp tục đi qua nhiều kho Shopee tại Việt Nam để chuẩn bị đến tay khách hàng. 

Đơn hàng đã đến kho Nam Ninh thì bao lâu mới nhận được hàng?

Việc Shopee xây dựng nhiều kho hàng tại Trung Quốc đã khiến việc mua hàng nước ngoài của chúng ta trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Không khác gì với những đơn hàng ở Việt Nam, những gói hàng cũng sẽ được đặt với những cách tương tự. Việc Shopee hợp tác với những shop thời trang và hàng hóa tại Trung Quốc đã khiến lượt đặt hàng trên nền tảng này không ngừng tăng nhanh. 

Thời gian giao hàng từ kho Nam Ninh sẽ phụ thuộc vào thời gian thông quan cộng với thời gian trung chuyển từ kho Việt Nam đến tay bạn. Cụ thể theo dự kiến sẽ được tính như sau:

  • Thời gian trung chuyển từ kho Nam Ninh về Hà Nội sẽ mất khoảng 2 đến 4 ngày. Và nếu bạn ở tại thủ đô Hà Nội thì gói hàng bạn đặt mua sẽ đến tay bạn trong vòng 4 đến 5 ngày. Còn nếu bạn ở khu vực các tỉnh miền Bắc, đơn hàng sẽ được giao trong khoảng 5 đến 6 ngày.
  • Nếu bạn sinh sống và làm việc tại các tỉnh miền Trung, thời gian tính từ khi hàng xuất kho Nam Ninh đến khi về kho Việt Nam sẽ mất tầm 4 đến 5 ngày. Vậy nếu muốn hàng đến tận tay các tín đồ săn sale sẽ mất khoảng 5 đến 7 ngày. 
  • Còn nếu bạn ở tại thành phố Hồ Chí Minh, đơn hàng xuất kho Nam Ninh và đến kho tại thành phố sẽ mất khoảng 3 đến 4 ngày. Và cộng thêm 1 đến 2 ngày nếu bạn sinh sống ở các tỉnh thành khác thuộc miền Nam. 

Tuy nhiên, đây chỉ là thời gian giao hàng dự kiến. Sẽ có một số trường hợp bị chậm hơn so với bình thường vì một số lý do đặc biệt. Bạn đừng quá lo lắng vì nhân viên tại các kho cũng như phía hải quan sẽ cố gắng xử lý nhanh nhất để đơn hàng sớm về tay bạn.

Bài viết trên đã giúp bạn giải đáp các thắc mắc cho câu hỏi kho Nam Ninh Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?. Vì là những đơn hàng quốc tế nên có thể đơn hàng sẽ đến chậm hơn các đơn hàng trong nội địa nên bạn cũng đừng quá lo lắng. Đơn hàng của bạn sẽ nhanh chóng đến tay bạn mà thôi. Hãy yên tâm và chờ đợi nhé. 

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,