Tin Tức

LÀM SAO ĐỂ VAY TIỀN KHÔNG LÃI SUẤT?

Chúng ta sẽ có lúc phải đối mặt với khó khăn trong cuộc sống và cần gấp một khoản vay. Hoặc ta luôn ao ước có một doanh nghiệp nhỏ riêng của chính mình, nhưng lại không có đủ khả năng tài chính để làm vốn. Tìm đến một khoản vay là chuyện đơn giản vì hiện nay dịch vụ này đang xuất hiện rất nhiều, đặc biệt là vay trực tuyến. Thế nhưng, mối nghi ngại lớn nhất chính là phần trăm lãi suất của khoản vay. Bạn sẽ cần tính toán kỹ lưỡng về lãi suất và khả năng chi trả cho khoản vay lẫn lãi suất trong thời gian quy định. Vậy, bạn đã bao giờ nghe đến các hình thức vay tiền không lãi suất? Hãy cùng Dong Plus https://dongplus.vn/ tìm hiểu thêm ngay sau đây nhé.

Vay tiền không lãi suất là cực hiếm, nhưng không phải là không thể

Thế nào là vay tiền không lãi suất?

Có lẽ ai cũng biết, khi đi vay tiền, mỗi khoản vay sẽ được quy định một mức lãi suất khác nhau, từ đó người đi vay sau một khoảng thời gian quy định sẽ phải thanh toán cả tiền vay gốc và cả phần trăm lãi suất như đã giao ước ban đầu. Phần trăm này được nhân với số tiền vay và cộng vào tiền gốc, sẽ ra số tiền cần thanh toán khi hoàn tất khoản vay. Đây là đặc điểm và cũng là điều thiết yếu khi vay tiền. Vì vậy mà trường hợp vay tiền không lãi suất là cực hiếm. Không lãi suất tức là mức lãi suất 0%, khi trả tiền vay bạn chỉ cần trả tiền gốc mà không phải lăn tăn đến tiền lãi.

Làm sao để vay tiền không lãi suất?

Bởi việc vay tiền không lãi suất là cực kỳ ít khi xảy ra, hình thức này chỉ có ở một số đơn vị cho vay. Vậy tại sao người ta lại cho vay tiền không lãi suất? Câu trả lời chính là, vì dịch vụ hỗ trợ tài chính từ các đơn vị tín dụng ngày một gia tang theo nhu cầu của khách hàng, sẽ chỉ có thể đưa ra các gói ưu đãi lớn mới có thể cạnh tranh giữa các đơn vị cho vay, từ đó khiến khách hàng để tâm đến thương hiệu của mình nhiều hơn, và tăng dần các mối quan hệ với khách hàng. Chính cuộc cạnh tranh kinh tế này, người được lợi, tức người hưởng dịch vụ, chính là khách hàng. Hình thức cho vay lãi suất 0% cũng chính là một trong những ưu đãi để tiếp thị thương hiệu như vậy. Lấy ví dụ ở Dong Plus tại, bạn sẽ có cơ hội được vay tiền lãi suất 0% ngay ở lần vay đầu tiên. 

Ưu và nhược điểm của các khoản vay lãi suất 0 đồng

Mọi vấn đề trong cuộc sống sẽ có hai mặt, hai khía cạnh để cân nhắc. Đối với khoản vay lãi suất 0 đồng này, các ưu điểm và nhược điểm có thể được kể đến như:

Ưu điểmNhược điểm
Lãi suất 0 đồng giúp bạn quản lý tiền bạc, chi tiêu hiệu quả hơn, không cần phải lắng lo về bài toán chi trả khoản vay hay lãi suất.Hạn mức có thể sẽ bị giới hạn, hạn mức thấp.
Không cần chứng minh tài sản, thu nhập hay cung cấp thông tin người bảo lãnh. Đảm bảo tính bảo mật và quyền riêng tư, thủ tục ngắn gọn và nhanh chóng, giúp giải ngân về thẻ ngân hàng trong vòng vài tiếng đồng hồ.Nhiều cơ quan “tín dụng đen” cũng sử dụng việc vay tiền 0% lãi suất làm mồi nhử, đưa ra lời yêu cầu lãi suất thấp nhưng lại có chi phí bảo hiểm, thu hộ, phí phát sinh cao ngất ngưỡng. 

Như vậy, việc vay tiền với lãi suất 0 phần trăm có nhiều ưu điểm như nhanh chóng, tiện lợi cũng như dễ dàng chi trả cho khoản vay, song cũng có các mặt hạn chế mà bạn cần lưu ý như lừa đảo, chiếm đoạt tài sản từ những tổ chức không đáng tin cậy. Vì vậy, bạn cần nghiên cứu, tham khảo tài liệu thật kỹ về các tổ chức tín dụng cũng như thông tin khoản vay trước khi đi vay tiền, từ chối thẳng thắn những đơn vị đáng ngờ. Đừng vì những rêu rao “lãi suất 0 đồng” mà bị cuốn vào vòng lừa đảo của những tổ chức vô lương tâm.

Trên đây là các thông tin xoay quanh khoản vay với lãi suất 0% mà Dong Plus muốn gửi đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm cái nhìn sâu hơn về khoản vay này cũng như có những biện pháp, hướng đi thiết thực cho tương lai.

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,