Mạng Xã Hội Top App

Top 9 Phần mềm quét số điện thoại Facebook miễn phí 2023

Việc lấy số điện thoại của khách hàng thông qua facebook sẽ rất thuận tiện và có lợi cho kinh doanh và đặc biệt là các chiến lược kinh doanh online hiện nay. Trong bài viết dưới đây Techz24h.com sẽ mách bạn những phần mềm quét số điện thoại facebook miễn phí. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Phần mềm TinoFB

TinoFB
TinoFB

TinoFB là phần mềm của tập đoàn công nghệ tiên tiến hàng đầu nước ta với hàng loạt những giải pháp hiệu suất cao dành cho doanh nghiệp trong quy trình quy đổi số. Chính vì vậy mà chúng ta có thể sử dụng phần mềm TinoFB để quét hoặc lấy số điện thoại của bất kì người nào đang đăng kí facebook bằng chính số điện thoại của họ.

Phần mềm TinoFB sẽ cho phép người dùng có thể sử dụng nó để lấy 20 số điện thoại đầu tiên mà không mất phí. Tùy vào nhu cầu của người dùng mà bạn có thể lựa chọn gói tháng hoặc năm. Với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng, thân thiện với người dùng ngay trên điện thoại hoặc sử dụng máy tính.

Đặc biệt, đội ngũ kĩ thuật luôn hỗ trợ người dùng rất nhiệt tình và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người dùng một cách nhanh chóng nhất.

Phần mềm Lucid Gen

Lucid-Gen
Lucid Gen

Lucid Gen cũng là phần mềm khá nổi tiếng trong việc hỗ trợ lấy số điện thoại trên facebook miễn phí bằng tiện ích Chrome. Với phần mềm này người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về những tiện ích sẽ được đảm bảo an toàn tối đa. Với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng nên Lucid Gen là sự lựa chọn đúng đắn giúp chúng ta có hể quét số điện thoại trên facebook.

Sau khi thêm phần mềm Lucid Gen vào thiết bị của mình, nút lấy số điện thoại sẽ nằm kế bên tên của người dùng nên chúng ta có thể dễ dàng quét nhanh tất cả các lượt yêu thích, bình luận và tìm ra số điện thoại trên facebook chỉ trong vòng 2 giây.

Phần mềm Quetface.com

Quetface-com
Quetface.com

Quetface.com cũng nằm trong top những phần mềm quét số điện thoại facebook miễn phí và nhanh chóng. Phần mềm này sẽ hỗ trợ chúng ta hoàn toàn miễn phí trong việc quét data số điện thoại của hàng loạt facebook trong thời gian ngắn một cách nhanh gọn và chính xác. Tuy nhiên, đối với phần mềm này chúng ta nên sử dụng phiên ban v2.2.4 sẽ tiện lợi hơn.

Quetface.com là một website với số lượng dữ liệu lớn và người dùng có thể thoải mái sử dụng nó để tra cứu số điện thoại của các tài khoản trên facebook với vài thao tác nhanh gọn và chính xác nhất. Hiện nay phần mềm đang hoạt động trên nền tảng Website và Extension. Khi sử dụng Extension bạn có thể cùng lúc tìm kiếm nhanh chóng được nhiều số điện thoại.

Đặc biệt, phần mềm Quetface.com có tính bảo mật rất tốt, sử dụng dễ dàng, chính vì vậy sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc quét số điện thoại trên facebook.

Phần mềm Sotel

Sotel
Sotel

Phần mềm Sotel cũng được đánh giá là một công cụ tốt để hỗ trợ người dùng quét số điện thoại trên facebook một cách thuận tiện nhất, giúp chúng ta có thể lấy được nhiều số điện thoại mà không mất quá nhiều thời gian dành cho việc thiết lập. sẽ giúp chúng ta chủ động hơn trong việc tiếp cận và phản hồi khách hàng.

Ngoài ra, việc sử dụng Phần mềm Sotel sẽ rất tiện lợi cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp bán hàng online, sẽ chủ động và dễ dàng tiếp cận khách hàng trên các fanpage của đối thủ, tìm được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Việc cài đặt và sử dụng Phần mềm Sotel cũng rất dễ dàng và đơn giản.

Phần mềm fbspy007.com

Thêm một phần mềm quét số điện thoại trên facebook mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn chính là Phần mềm fbspy007.com. Khi sử dụng phần mềm này sẽ cho phép người dùng có thể lấy số điện thoại từ bất kì một facebook nào đó trên fanpage hoặc Group nào đó.

Ưu điểm nổi bật của Phần mềm fbspy007.com chính là hoạt động trên nền tảng công nghệ Big Data vì thế mà nó đã trở thành công cụ tối ưu trong việc giúp khách hàng tra cứu số điện thoại một cách nhanh chóng và chính xác. Đây là phần mềm được đánh giá rất hoàn toàn trong việc tìm kiếm và hỗ trợ chốt sale, tiếp cận khách hàng.

Việc lấy và quét số điện thoại trên facebook sẽ nhanh chóng và rất đơn giản nếu chúng ta sử dụng Phần mềm fbspy007.com, hãy thử và trải nghiệm nhé.

Phần mềm UIDFB

Thêm một phần mềm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn để chúng ta có thể dễ dàng quét số điện thoại trên facebook miễn phí đó chính là sử dụng UIDFB. Đây là một tiện ích khác ở trên Google Chrome, chúng hỗ trợ lấy số điện thoại trên facebook dựa trên bigdata. Khi sử dụng phần mềm này chúng ta có thể dễ dàng lấy số điện thoại trực tiếp trên facebook.

Để lấy số điện thoại, chúng ta có thể click vào nút lấy số điện thoại sau mỗi người dùng, chúng ta có thể lấy số điện thoại ở bất cứ đâu trên facebook như Profile, fanpage, share, comment… Một ưu điểm lớn của phần mềm này chính là hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt UID thành số điện thoại và nó còn hỗ trợ lấy thêm các thông tin khác như địa chỉ và giới tính khách hàng.

Phần mềm Fplus

Fplus được đánh giá là phần mềm rất tốt và sử dụng có hiệu quả trong việc hỗ trợ kinh doanh facebook với tính năng quét số điện thoại trên facebook nhanh chóng và đơn giản, chức năng này được phát triển khá chuyên sâu. Khi sử dụng phần mềm Flus chúng ta có thể quét hàng loạt số điện thoại từ các đối tượng khác nhau.

Một số đối tượng Flus có thể quét số điện thoại trên facebook như danh sách bạn bè của người dùng, thành viên trong group và người dùng tương tác với bài viết, người like page, quét số điện thoại từ tệp UID. Ưu điểm của phần mềm này chính là khả năng quét hàng loạt số lượng lớn và quét chuyên sâu cùng với nhiều tình năng tích hợp đi kèm.

Bên cạnh đó, phần mềm Fplus xũng có nhược điểm đó chính là tốc độ quét chậm và không an toàn bằng việc sử dụng các tiện ích trình duyệt.

Simple Facebook

Cũng giống như một số phần mềm quét số điện thoại trên facebook khác, Simple Facebook cũng được đánh giá là phần mềm hỗ trợ tốt cho việc kinh doanh online và tính năng quét số điện thoại trên facebook của nó hoạt động rất tốt và được người dùng sử dụng khá phổ biến.

Simple Facebook cũng cho phép người dùng có thể quét số điện thoại và danh sách các nhóm, những người tương tác với bài viết và danh sách bạn bè để lấy UID và số điện thoại của những đối tượng này. Nó còn có thể quét số điện thoại theo từ khóa và lọc theo số lượng người theo dõi, số lượng thành viên rất tốt cho việc kinh doanh.

Website Marketingtool.top

Website Marketingtool.top là trang web cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn để có thể quét số điện thoại từ facebook của bất cứ người nào ngay trên website mà không cần cài đặt phần mềm hay các tiện ích. Đặc biệt website này chúng còn hỗ trợ lấy số điện thoại thông qua link Profile của người dùng.

Khi sử dụng website này chúng ta có thể lấy được số điện thoại rất nhanh chóng và dễ dàng nhưng chúng có nhược điểm đó chính là không thể lấy được số lượng lớn vì chỉ thao tác được với từng tài khoản một mà thôi, có thể đây là nhược điểm của website so với các phần mềm quét số điện thoại trên facebook khác.

Trên đây là những phần mềm quét số điện thoại trên facebook miễn phí mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Việc lấy được số điện thoại của khách hàng sẽ tăng tương tác và giúp chúng ta có thể tiếp cận được với khách hàng một cách dễ dàng, thuận tiện cho việc kinh doanh hơn.

Tin liên quan

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,