Mạng Xã Hội Thủ Thuật

Cách tắt âm thanh gốc trên TikTok nhanh nhất 2023

Cách tắt âm thanh gốc trên Tiktok là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Tik Tok là một ứng dụng chia sẻ những video ngắn mang tính giải trí được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Việc đăng các video lên tiktok giúp bạn có thể lên xu hướng và xây dựng thương hiệu riêng cho bản thân. Bài viết dưới đây của Techz24h.com sẽ cung cấp cho bạn cách tắt âm thanh gốc trên Tiktok nhanh nhất, giúp video của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Giới thiệu về Tik Tok

Tiktok  ra đời vào năm 2017 ở Trung Quốc dưới dạng đầu tiên là một ứng dụng tạo các video âm nhạc ngắn trong khoảng từ 30 đến 60 giây, khắc phục được các khuyết điểm lớn từ các ứng dụng đi trước như Muvik. 

Tiktok được biết đến đầu tiên ở Trung Quốc với cái tên quen thuộc là Douyin, ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự ủng hộ từ người dân ở đất nước này. Sau đó chính phủ Trung Quốc đã tiến hành phát hành ứng dụng trên khắp mọi nơi với tên gọi là Tiktok. Hai máy chủ của Douyin và Tiktok độc lập với nhau và nếu bạn muốn sử dụng ở cả hai vùng, bạn cần phải tải cả hai ứng dụng. 

Cách đăng tải video cũng như giao diện ứng dụng của cả hai vùng đều giống nhau nhưng ở mỗi quốc gia sẽ có cách sáng tạo và xây dựng nội dung khác nhau. Đặc điểm chung là Tiktok và Douyin đều sở hữu số lượng người tham gia cộng đồng đông đảo và ngày một tăng cao.

Cách tắt âm thanh gốc trên Tiktok nhanh nhất

Trước khi đăng video trên Tiktok, bạn cần phải tắt âm thanh gốc nếu muốn chèn âm thanh từ Tiktok. Dưới đây là một số thao tác để tắt âm thanh gốc trên Tiktok:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào Tiktok và nhấn vào biểu tượng “+” nằm ở phía dưới màn hình. 

Bước 2: Bạn chọn vào mục “tải lên”.

Bước 3: Trong thư viện này, bạn chọn video mình muốn đăng lên Tiktok. Sau đó ấn vào mục “Tiếp”.

Bước 4: Bạn bấm vào phần “lồng tiếng” bên phía tay phải của bạn.

Bước 5: Bạn nhấn bỏ dấu tích ở mục giữ âm thanh gốc và nhấn vào chữ “lưu”. Video của bạn sẽ bị tắt tiếng và có thể chèn thêm nhạc khác từ Tiktok vào video trước khi đăng lên.

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể tắt âm thanh gốc trên TikTok và chèn những âm thanh có sẵn trên Tiktok vào video của mình. Việc này sẽ giúp video của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn và dễ dàng lên xu hướng của Tiktok.

Tik Tok hoạt động như thế nào?

Với Tiktok bạn có thể đăng các video dài tối thiểu là 15 giây cho tới tối đa là 3 phút. Bạn có thể đang ở chế độ riêng tư để xem lại những khoảnh khắc của riêng mình hoặc đăng công khai cho tất cả cộng đồng cùng thưởng thức.

Với độ dài tối đa lên đến ba phút bạn có thể thoải mái chia sẻ những thước phim ngắn về nhiều đề tài khác nhau. Bạn có thể đăng những video từ thiết bị di động của mình hoặc quay trực tiếp trên Tiktok với sự hỗ trợ của các hiệu ứng và kho âm thanh hấp dẫn. 

Cách sử dụng Tik Tok

Bạn có thể đăng ký tài khoản trên Tiktok để theo dõi những người dùng yêu thích. Nếu không đăng ký tài khoản bạn vẫn có thể lướt xem video như bình thường. Điều này sẽ hiển thị cho bạn các video theo đề xuất dựa trên sở thích và thói quen của bạn. Một trong những ưu điểm mà TikTok muốn mang lại cho người dùng hiện nay.

Bạn chỉ nên dành tối đa 90 phút một ngày cho ứng dụng này, nếu sử dụng quá nhiều ứng dụng có thể gây nghiện và một số tác hại khác. Sẽ hiển thị cho bạn các video theo đề xuất dựa trên sở thích và thói quen của bạn bè chín. Bạn chỉ nên dành tối đa 90 phút một ngày cho ứng dụng này, nếu sử dụng quá nhiều ứng dụng có thể gây nghiện và một số tác hại khác.

Những loại video có thể đăng trên Tiktok 

Cho dù Tiktok chỉ cho phép đăng các video ở thời gian ngắn, nhưng bạn có thể thỏa sức sáng tạo nội dung video theo ý của mình. Sự hạn chế về thời gian sẽ không khiến cho các video của bạn mất đi tính giải trí và sáng tạo. Một mẹo mà bạn có thể sử dụng để video của mình dễ dàng lên xu hướng hơn, đó chính là nhanh chóng bắt trend dựa trên các hashtag mà Tiktok đang hiện hành.

Bạn có thể đăng bất kỳ loại hình video nào, nhưng những video Tiktok ngắn về âm nhạc thường sẽ dễ trở nên phổ biến hơn. Bạn không cần là nhạc sĩ hay phải biết chơi các dụng cụ nhạc mà chỉ cần nắm bắt xu hướng và biết cách sử dụng những bài hát mới nhất, video của bạn sẽ lan truyền nhanh chóng hơn.

Bạn có thể xem Tiktok là một phiên bản thu nhỏ của Youtube, đồng nghĩa với việc là bạn có thể đăng bất cứ nội dung gì tùy theo sở thích của mình, nhưng phải tuân thủ theo quy tắc cộng đồng của Tiktok. Những video đẫm máu, bạo lực, bạo hành động vật hay trẻ nhỏ, sử dụng những từ ngữ thô tục sẽ không được Tiktok duyệt và nếu vi phạm nhiều lần bạn rất có thể sẽ bị khóa tài khoản.

Tiktok là một ứng dụng mang đến nhiều cơ hội hơn cho các nhà sáng tạo nội dung và giúp bạn có thể xây dựng thương hiệu cho chính bản thân mình. Việc tạo một video chỉnh chu sẽ giúp bạn gây ấn tượng hơn với các nhà tuyển dụng, đặc biệt là những công ty giải trí hay liên quan đến truyền thông. Bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất về cách tắt âm thanh gốc trên Tiktok nhanh nhất, chúc bạn thao tác thành công.

Xem thêm bài viết khác:

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,