Mạng Xã Hội Top App

Top 9 App Tải Video Từ Youtube Về Điện Thoại Tốt Nhất 2023

Youtube là một trong những nền tảng chia sẻ video phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, trên một số điện thoại không hỗ trợ tính năng tải video nên rất bất tiện. Chính vì vậy, Techz24h.com sẽ mách bạn một số app tải video từ youtube về điện thoại vô cùng tiện lợi trong bài viết dưới đây.

VideoDer

VideoDer
VideoDer

VideoDer là một trong những app tải video từ youtube về điện thoại tốt nhất dành cho hệ điều hành Android hiện nay. Khi sử dụng app chúng ta không những có thể tải các video từ youtube xuống mà còn có thể tải được rất nhiều video từ facebook và các trang mạng xã hội khác.

Đặc biệt, app còn cho phép người dùng có thể phát trực tuyến và tải video xuống dưới nhiều định dạng khác nhau. Chúng ta có thể lựa chọn chất lượng video và chia sẻ với mọi người khá dễ dàng và tiện lợi. App cung cấp tốc độ tải xuống nhanh và có rất nhiều chủ đề và chế độ phát video vào ban đem, trình video tích hợp.

Tuy nhiên, VideoDer không có sẵn trong CH Play mà người dùng cần tải nó từ web và cài đặt về điện thoại, chúng ta chỉ cần mở youtube trên app và tìm kiếm video mình muốn tải sau đó chọn vị trí lưu và bắt đầu tải xuống khá tiện lợi.

Youtube Go

Youtube-Go
Youtube Go

Các bạn đã bao giờ sử dụng app Youtube Go để tải các video từ youtube về điện thoại của mình chưa. Đây là một  app tải video vô cùng tiện lợi và hoàn toàn miễn phí. Với giao diện đơn giản sẽ khiến người dùng có thể dễ dàng làm quen được với app chỉ vài lần sử dụng.

Khi sử dụng Youtube Go để tải video về chúng ta sẽ thấy app không hạn chế và không bắt buộc người dùng phải đăng kí tài khoản như một số app khác, chúng ta chỉ cần lựa chọn video muốn tải về và sau đó nhấn nút tải về điện thoại. Video sẽ được lưu trữ trong thư viện một cách nhanh chóng.

Snaptube

Snaptube
Snaptube

App Snaptube là giải pháp dành cho người dùng muốn tải video từ youtube về điện thoại một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Chúng ta có thể tải video ở chế độ HD vô cùng rõ nét với chất lượng và độ phân giải full HD với nhiều lựa chọn, tải nhạc mp3 tiện lợi từ video trên youtube, ngoài ra còn có chức năng tìm kiếm khá nhanh chóng.

Không chỉ hỗ trợ tải video từ youtube mà app còn cho phép người dùng có thể tải video từ facebook hoặc các trang mạng xã hội khác. Người dùng chỉ cần nhập từ khóa mà mình muốn tìm kiếm, app sẽ nhanh chóng tim theo yêu cầu của bạn với tộc độ download nhanh chóng, trình quản lý file khoa học giúp bạn có thể quản lý được các video sau khi tải về tiện lợi.

Các video sau khi tải xuống sẽ được lưu tự động vào bộ nhớ thiết bị điện thoại. Người dùng có thể xem và kiểm tra các tệp đã tải xuống và chúng sẽ được sắp xếp thành các danh mục nhạc và video. Hiện nay, app đã có sẵn trên các trang web và cừa hàng trong điện thoại.

TubeMate

TubeMate
TubeMate

TubeMate là một trong những app tải video từ youtube về điện thoại tốt nhất hiện nay và được người dùng đánh giá cao. Với giao diện đơn giản rất dễ sử dụng và người dùng có thể tải, dùng hoàn toàn miễn phí nên app TubeMate luôn nhận được sự tín nhiệm từ người dùng.

TubeMate đi kèm với một trình duyệt cài sẵn và cho phép chúng ta có thể tải xuống những video àm mình yêu thích. Đồng thời, chúng còn cung cấp cho chúng ta những video chất lượng nhất với âm thanh rõ nét, hình ảnh HD. Các video sau khi tải xuống sẽ được lưu trữ tự động trong bộ nhớ của điện thoại.

Dentex Youtube Downloader

Dentex-Youtube-Downloader
Dentex Youtube Downloader

Dentex Youtube Downloader là app tải các video hoàn toàn miễn phí dành cho điện thoại hệ điều hành android. App có đầy đủ các chức năng với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và sự tiện lợi. Việc tải video trên Dentex Youtube Downloader rất nhanh chóng và cho chất lượng tốt nhất.

Ngay sau khi các bạn chọn video để tải xuống, app sẽ đưa chúng ta đến tab định dạng và tại đây ta sẽ chọn định dạng video sau khi tải về. Bản xem trước video sẽ không khả dụng nên chỉ sau khi chọn định dạng, chúng ta mới có thể thấy trạng thái tải xuống trên thanh công cụ.

Dentex Youtube Downloader được đánh giá là một trong những app tải video từ youtube về điện thoại tiện lợi nhất hiện nay. App cho phép chúng ta có thể trích xuất âm thanh từ video youtube một cách dễ dàng và nhanh chóng.

InsTube

InsTube
InsTube

InsTube cũng là một trong những app tải video từ youtube về điện thoại được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, app chỉ mới có phiên bản dành cho điện thoại hệ điều hành Android mà thôi. Không những có thể tải video từ youtube mà chúng ta còn có thể tải các video từ các trang mạng xã hội một Cách dễ dàng.

Trước khi tải video về máy các bạn có thể tùy chỉnh và lựa chọn chế độ chất lượng của video, thậm chí còn có thể chia sẻ video trên youtube lên InsTube một cách đơn giản. Tuy nhiên, một nhược điểm của app chính là có khá nhiều quảng cáo liên tục xuất hiện nên gây phiền toái trong quá trình xem cũng như tải video.

VidMate App

VidMate-App
VidMate App

VidMate App cũng là một trong những app hoàn hảo giúp chúng ta có thể tải video từ youtube về điện thoại. App cung cấp đến người dùng đầy đủ các danh mục video được phân loại từ những video hot nhất hiện nay với rất nhiều chủ đề khác nhau.

Đặc biệt, app còn hỗ trợ chúng ta có thể xem video ngoại tuyến và xem truyền hình trực tuyến rất tiện lợi. Muốn tìm kiếm video người dùng chỉ việc nhập nội dung vào thanh tìm kiếm, chỉ trong ít phút app sẽ cho kết quả nhanh chóng và chính xác. Với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng là điểm cộng dành cho app VidMate App.

VidMate App còn cung cấp một tốc độ tải video nhanh chúng và chúng ta có thể tùy chỉnh tốc độ, chọn vị trí tải xuống ưu tiên trong cài đặt để tải nó xuống. Ngoài ra, app còn bao gồm trình phát video, trình phát nhạc tích hợp và tạo nên một không gian mã hóa để ẩn video.

Jungle

Jungle
Jungle

Jungle là app tải video từ youtube về điện thoại dành cho điện thoại iphone được người dùng tin tưởng. Chúng có khá nhiều tính năng giúp chúng ta có thể quản lý và lưu trữ các file một cách thuận tiện nhất. Ngoài ra, app còn cung cấp đầy đủ các chức năng giúp người dùng có thể tải và quản lý video dễ dàng hơn.

Để tải app, người dùng có thể truy câp vào cửa hàng Apps Store để cài đặt app về điện thoại và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Để tải video chúng ta chỉ cần tìm kiếm trong trang web và lựa chọn dung lượng, chất lượng hình ảnh như mình mong muốn sau đó chọn tải về.

Documents by Readdle

Documents-by-Readdle
Documents by Readdle

Documents by Readdle cũng là một trong những ứng dụng giúp chúng ta có thể quản lý các tệp tin trên iSO và cho phép người dùng có thể tải trực tiếp các  video từ youtube về điện thoại. Ngoài ta, chúng còn hỗ trợ người dùng có thể xem tài liệu, PDF và phát nhạc một cách tiện lợi.

Documents by Readdle có thể tháy thế hoàn toàn những công cụ đọc tài liệu trước đây bởi chúng đã được tích hợp rất nhiều tính năng khác nhau. Đặc biệt, app còn hỗ trợ tải các nội dung, tài liệu trên web về điện thoại. Không những tải video trên youtube mà chúng còn có thể tải được video trên facebook và các trang mạng xã hội khác.

Khi sử dụng Documents by Readdle bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo mật của app bởi chúng vô cùng an toàn, bảo mật tuyệt đối trong quá trình tải các tệp tin, đây là một điểm mạnh của app so với các app tải video khác.

Trên đây là một số app tải video từ youtube về điện thoại mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hi vọng chúng có thể hỗ trợ được cho người dùng dễ dàng tải các video về điện thoại của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,