Tin Tức

Kho BW SOC Shopee ở đâu? Đơn hàng đã đến kho BW Soc bao lâu thì nhận được?

Kho BW SOC ở đâu? Đơn hàng shopee đã đến kho BW Soc bao lâu thì nhận được? Đây là những thắc mắc mà rất nhiều khách hàng lưu tâm mỗi khi đặt hàng trên Shopee. Do nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng cao, vì vậy kho hàng cũng cần được mở rộng thêm. Đó cũng là những vấn đề mà khách hàng luôn thắc mắc, để giải đáp cho những câu hỏi trên mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây của Techz24h!

Kho BW Soc Shopee ở đâu?

Được biết, kho BW Soc là một kho hàng của shopee Express nằm ở huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Với tổng diện tích lên đến 5ha, kho BW Soc được coi là kho lớn nhất.

Kho được liên doanh giữa các đơn vị như Becamex IDC cùng quỹ đầu tư toàn cầu Warburg Pincus cùng hợp tác với shopee. Thông thường, tất cả các đơn hàng gửi đến thành phố Hồ Chí Minh đều được gửi đến tổng kho Củ Chi sau đó mới phân phát và gửi đến khách.

kho bw soc o dau shopee 1 Kho BW SOC Shopee ở đâu? Đơn hàng đã đến kho BW Soc bao lâu thì nhận được?

Tuy nhiên, hiện nay do nhu cầu mua sắm online ngày càng lớn. Tất cả các đơn hàng được phân phát qua kho BW Soc với mục đích đưa đơn hàng đến tay người dùng nhanh nhất có thể. Địa chỉ cụ thể của kho BW Soc Shopee là: KCN Tân Phú Trung – QL22 – Ấp Trạm Bơm – xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi – TP.Hồ Chí Minh.

Đơn hàng đã đến kho BW Soc bao lâu thì nhận được?

Mua hàng online đã là “món ăn tinh thần” của rất nhiều người, không phân biệt tuổi tác. Đặc biệt hiện nay, có rất nhiều hình thức mua sắm, bao gồm các trang mạng xã hội, sàn thương mại điện tử… Nhờ đó mà mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Thực tế, khi đơn hàng báo đã đến một kho nào đó, đây là dấu hiệu đáng mừng. Đơn hàng sẽ được chuyển và phân phát đến bạn trong thời gian dự kiến như đã hẹn ở trong hệ thống (Hệ thống thông báo từ app).

kho bw soc o dau shopee 2 Kho BW SOC Shopee ở đâu? Đơn hàng đã đến kho BW Soc bao lâu thì nhận được?

Bất cứ ai khi đặt mua hàng cũng muốn nhận hàng nhanh chóng. Tuy nhiên, thời gian nhận hàng còn tùy thuộc vào từng đơn hàng và khu vực nhận hàng. Cụ thể thời gian nhận hàng theo từng khu vực như sau:

  • Đối với các đơn hàng ở trong Tp Hồ Chí Minh hoặc lân cận, khách hàng sẽ nhận trong khoảng 1 đến 3 ngày.
  • Đơn hàng ở khu vực các tỉnh phía Nam khách sẽ nhận trong vòng 3 đến 5 ngày.
  • Đối với đơn hàng ở các tỉnh phía Bắc, miền Trung khách sẽ nhận được hàng trong vòng từ 3 đến 7 ngày.
  • Trên đây là thời gian dự kiến, việc vận chuyển đơn hàng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác như: Thời tiết thuận lợi, dịch bệnh không quá phức tạp, kho hàng Shopee tại BW Soc không quá tải,…

Tuy nhiên, khách hàng cũng không cần quá lo lắng về vấn đề trên. Bởi khi đơn đã đến kho đảm bảo thời gian nhận hàng sẽ rất nhanh chóng và đảm bảo. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với shop đặt hàng, kiểm tra vận đơn và theo dõi sát sao nếu muốn.

Khách có thể đến kho BW Soc để nhận hàng không?

Có những đơn hàng đặc biệt, khách muốn nhận sớm hơn thời gian dự kiến thì có thể đến trực tiếp kho nhận không? Ngoài việc thắc mắc kho BW SOC Shopee ở đâu ? Đơn hàng đã đến kho BW Soc bao lâu thì nhận được? thì đó cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm.

Như Techz 24h đã thông tin ở trên, kho BW Soc là tổng kho chuyên nhận hàng hóa khắp thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả hàng hóa sẽ đổ về và nhân viên sẽ tiến hành phân loại sau đó vận chuyển đi khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Do vậy, khách hàng không được phép đến kho BW Soc Shopee để nhận hàng theo ý muốn. Tại kho hàng sẽ có rất nhiều đơn hàng, loại hàng và từng khu vực giao nhận khác nhau. Bạn hãy kiên nhẫn và đợi nhân viên giao hàng tận tay vào một ngày gần nhất nhé!

Khung giờ làm việc của kho BW Soc như thế nào?

Do khối lượng hàng hóa đổ về kho BW Soc rất lớn, vậy nên nhân viên kho phải làm việc với tần suất liên tục. Nhằm đảm bảo tất cả đơn hàng đã đến kho sẽ được vận chuyển đến  tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Tương tự như nhiều kho khác ở Thành phố Hồ Chí Minh, kho BW Soc làm việc các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật. Thời gian mở cửa bắt đầu từ 8 giờ sáng đến 17h chiều hàng ngày. Tất cả nhân viên sẽ làm việc với 200% năng lượng để kịp tiến độ như thời gian đã hẹn với khách hàng.

Mua hàng trực tuyến là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người, nhất là thời điểm công nghệ phát triển như hiện nay. Đặc biệt là trên các sàn thương mại điện tử, có đa dạng các mặt hàng để bạn lựa chọn và thỏa mãn với “niềm đam mê”.

Trên đây là một số thông tin kho BW SOC Shopee ở đâu? Đơn hàng đã đến kho BW Soc bao lâu thì nhận được? tất cả những thắc mắc về vấn đề trên đã được chia sẻ chi tiết trong bài viết. Chắc chắn đây sẽ là những gì mà các tín đồ mê mua sắm online sẽ cần.

Post Comment