Tin Tức

Kho Dien Khanh SOC ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Kho Dien Khanh SOC là một kho hàng rất lớn chuyên phân phối hàng hóa chính cho Shopee. Vậy, Kho Dien Khanh SOC ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? Hãy cùng Techz24h.com đi tìm hiểu chi tiết hơn về kho hàng này nhé.

Kho Dien Khanh SOC ở đâu?

kho-dien-khanh-soc
kho Dien Khanh SOC

Kho Dien Khanh SOC là một trong những kho hàng lớn tại thành phố Nha Trang có địa chỉ nằm ở thị trấn Diên Khánh, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Với vị thế nằm ở trung tâm thành phố nha trang và có vị trí thuận lợi để giao lưu hàng và phân phối hàng hóa cho các địa điểm khác ở trong và ngoại tỉnh.

Kho Dien Khanh SOC cũng là một trong những kho lớn của đơn vị vận chuyển Shopee Express. Với vị thế thuận lợi và có vị trí giao thông ổn định có nhiều lợi hế để vận chuyển đơn hàng. Chính vì vậy mà đây được xem là kho hàng đắc đạo được các nhà phân phối chọn mặt gửi vàng.

Đơn hàng đã đấn Kho Dien Khanh SOC mất bao lâu nhận được hàng?

giao-hang-truc-tiep
Giao hàng trực tiếp

Khi gửi hàng thông qua kho Diên Khánh SOC thời gian nhận hàng còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Tuy nhiên, nếu như vào những ngày thường thời gian nhận được hàng tại các vị trí địa lý như sau:

Nếu như bạn ở ngay thành phố Nha Trang thì chỉ trong ngày là có thể nhận được hàng, ngay sau khi hàng được gửi đi và về kho Diên Khánh SOC, nhân viên sẽ liên hệ và giao hàng ngay trong ngày cho bạn.

  • Trong trường hợp bạn ở các tỉnh Miền Nam và Miền Tây thì giao hàng sẽ chậm hơn khoảng từ 1 đến 3 ngày là sẽ nhận được hàng.
  • Đối với khách ở khu vực miền Trung và Miền Bắc thời gian giao và nhận hàng sẽ từ 3 đến 7 ngày.
  • Tuy nhiên, cũng rất mong quý khách hàng thông cảm, thời gian nhận hàng còn phụ thuộc vào các ngày lễ, tết.Nếu như lượng hàng quá tải, nhân viên phải mất thơi gian để sắp xếp và lọc ra các đơn hàng theo các tuyến vận tải nên thời gian cũng sẽ kéo dài hơn so với dự kiện.

Ngoài ra, thời gian giao và nhận hàng còn phụ thuộc vào điều kiện thời tiết. Vào những ngày nắng đẹp thời gian giao hàng sẽ nhanh chóng hơn so với những ngày mưa bão, giao thông kém thuận tiện và việc giao hàng cũng chậm hơn so với tiến độ từ 1 đến 2 ngày.

Có thể đến trực tiếp kho Diên Khanh SOC lấy hàng được không?

giao-hang-den-khach-hang
giao hàng đến khách hàng

Kho Dien Khanh SOC là một trong những kho hàng rất lớn của miền Trung Nam Bộ, chính vì vậy, số lượng hàng hóa ở đây rất lớn. Khi hàng về, cần một số lượng lớn nhân viên sẽ tiến hành rà soát và phân chia đơn hàng theo tuyến nên nếu như đến lấy hàng trực tiếp sẽ rất khó khăn cho bộ phận giao hàng.

Như vậy, để thuận tiện cho việc kiểm soát hàng hóa, tránh tình trạng làm mất hàng của khách hàng. Tốt nhất, bạn nên chờ nhân viên gọi xác nhận giao hàng, nhân viên sẽ giao hàng tận nhà cho bạn để tránh tình trạng mất mát xảy ra và cũng giúp bên giao hàng có thể kiểm soát hàng hóa được chặt chẽ hơn.

Có thể gửi hàng qua kho Dien Khanh SOC được không?

Nếu như bạn có nhu cầu gửi bưu phẩm thì có thể liên hệ trực tiếp với kho Dien Khanh SOC. Nếu như bạn có nhu cầu gửi hàng hóa nhiều theo kiểu các đại lý, cửa hàng gửi cho khác hàng thì bên Dien Khanh SOC sẽ tiến hành làm hợp đồng , ghi rõ các điều kiện và mức giá cũng như phương thức giao nhận hàng cho khách hàng,

Trong trường hợp bạn muốn gửi quà, bưu phẩm cho người thân, có thể đem hàng trực tiếp đến kho và sẽ có bộ phận nhận hàng gửi đi trực tiếp hỗ trợ cho bạn. Tuy nhiên, hàng trước khi gửi đi sẽ được bên kho Dien Khanh SOC kiểm tra kĩ.

Như vậy, Với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở trên, hi vọng sẽ giúp các bạn biết được kho Dien Khanh SOC ở đâu? cũng như thời gian giao nhận hàng từ kho. Nếu có bất kì thắc mắc gì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Post Comment