Tin Tức

Kho Pleiku Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Kho Pleiku Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng? là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trên Google dạo thời gian gần đây.  Rất nhiều các bạn trẻ và đặc biệt hơn là những tín đồ đam mê mua sắm quan tâm nhất. Bài viết này sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn, cùng Techz24h.com tìm hiểu để biết rõ hơn về kho Shopee này nhé. 

Kho Pleiku Soc ở đâu?

Kho Pleiku Soc cũng là một trong số những kho hàng Shopee khá lớn ở vùng Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung. Nhiều bạn thắc mắc rằng đơn hàng đã đến kho thì bao lâu mình nhận được hay việc thực sự kho Pleiku Soc nằm chính xác ở đâu? 

Việc ngày ngày nhận rất nhiều đơn nên rất có thể xảy ra một số trục trặc khiến thời gian nhận hàng cũng trở nên lâu hơn. Nếu việc giam kho lâu thời gian giao hàng cũng sẽ trở nên bị chậm hơn so với dự kiến trước đó, điều này sẽ làm cho người mua nóng lòng hơn. Chính vì vậy mà đơn hàng của bạn chậm đến tay bạn hơn. 

Khi truy cập vào ứng dụng, nhiều đơn hàng của người mua sẽ hiển thị đã đến kho Pleiku Soc. Vậy chính xác kho Pleiku Soc nằm ở địa chỉ nào? Được biết thì kho Pleiku Soc nằm tại thành phố Pleiku trực thuộc tỉnh Gia Lai. Thế nhưng vì muốn giữ tính an toàn cho những đơn hàng vì số lượng quá lớn nên địa chỉ cụ thể của kho Pleiku Soc vẫn được giữ bảo mật. 

Trên thực tế thì địa chỉ này sẽ không được phép tiết lộ, chỉ có những shipper của các đơn vị vận chuyển và các chủ shop mới có thể biết được địa kho này nằm ở đâu. Vì vậy, bạn cũng có thể chỉ biết được kho Pleiku Soc này tại thành phố Pleiku thôi nhé.. 

Để việc vận chuyển đơn đến các vùng khác được dễ dàng hơn nên kho Pleiku Soc mới được đặt tại thành phố Pleiku. Nếu đã đến kho này rồi, chắc chắn rằng trong thời gian sớm nhất bạn sẽ nhận được hàng từ những bạn shipper giao tới. 

Đơn hàng đã đến kho Pleiku Soc thì bao lâu mới nhận được hàng? 

Trong thời đại mà công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì việc mua sắm trực tuyến đã trở nên không còn xa lạ. Thậm chí khi mua sắm online thì giá thành còn rẻ hơn so với bên ngoài. Đặc biệt là trong các dịp lễ lớn của Shopee thì tình trạng đơn hàng tăng nhanh chóng là điều hiển nhiên. Chính vì vậy mà hằng ngày thì Pleiku Soc phải tiếp nhận rất nhiều đơn. 

Đơn hàng đã đến kho Pleiku Soc nhưng khi nào mới nhận được hàng là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Và tùy theo vị trí chỗ ở của bạn mà đơn hàng sẽ đến tay bạn trong vòng từ 2 đến 7 ngày. Thông tin chi tiết được giải thích như sau:

  • Thông thường nếu bạn ở khu vực lân cận với Pleiku thì trong tầm 1 đến 2 ngày là bạn đã có thể nhận được hàng từ lúc đơn hàng đã đến kho. 
  • Nếu bạn ở khi vực miền Nam thì bạn sẽ nhận được hàng trong 2 đến 3 ngày tính từ lúc đơn hàng đã rời khỏi kho. 
  • Đối với khách hàng thuộc các tỉnh miền Trung thì sẽ mất 4 đến 5 ngày để đơn hàng đến được tận tay của bạn.
  • Còn các tỉnh thuộc phía miền Bắc thì sẽ phải mất từ 5 đến 7 ngày để có thể nhận được hàng. 

Trên đây đã là những số liệu tính luôn những ngày đơn hàng Shopee bùng nổ trong các dịp sale lớn. Nên bạn có thể yên tâm, chỉ cần ngồi ở nhà và chờ đợi thì đơn hàng của mình sẽ nhanh chóng đến tay thôi. 

Sẽ có một số trường hợp đơn hàng đến chậm hơn dự kiến nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng. Bạn hãy theo dõi thời gian vận đơn trên Shopee để cập nhật tình hình đơn hàng của mình. Kho Pleiku Soc sẽ xử lý nhanh nhất cho bạn để khách hàng nhận được hàng một cách nhanh chóng. 

Có được đến trực tiếp kho Pleiku Soc nhận hàng không?

Chắc chắn bạn có thể đang rất nóng lòng khi đơn hàng của mình chưa đến tay và muốn đến trực tiếp kho để lấy hàng. Tuy nhiên điều này là hoàn toàn không thể, vì đây là một kho hàng lớn của cả nước lên lượng hàng là vô cùng nhiều.

Nếu bạn đến nhận trực tiếp, nhân viên kho hàng cũng không thể nào tìm kiếm đơn hàng được cho bạn. Bởi vì, một ngày làm việc của kho Pleiku Soc khi  tiếp nhận đến vài ngàn đơn, vậy nên tìm kiếm một đơn nhỏ lẻ thật sự rất khó khăn. 

Như chúng tôi đã nói ở trên, nếu như bạn muốn đến kho lấy hàng cũng cần phải có địa chỉ chính xác. Hiện nay Kho Pleiku Soc vẫn đang được bảo mật địa chỉ, nên việc tìm kho cũng rất khó khăn cho bạn. Điều bạn cần làm lúc này là chơi đợi thôi nhé, hàng sẽ sớm đến tay của bạn nhanh thôi.

Trên đây đã là những thông tin bổ ích dành cho bạn cũng như giúp bạn trả lời thắc mắc kho Pleiku Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?. Bạn hãy yên tâm rằng nhân viên tại kho Pleiku Soc sẽ nhanh chóng đưa đơn hàng của bạn rời kho nhanh chóng nhất có thể. Bạn cũng đừng hoang mang mà hãy yên tâm chờ đợi, đơn hàng sẽ được giao đến tay bạn nhanh thôi. Hy vọng những thông tin mà Techz 24h đã cung cấp là bổ ích đối với bạn. 

Tham khảo thêm

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,