Game

Cách Mở Khóa Acc FF Bị Khóa Vĩnh Viễn 2023 – Thành Công 100%

Cách Mở Khóa Acc FF Bị Khóa Vĩnh Viễn là vấn đề đang được nhiều game thủ quan tâm và tìm kiếm để hỗ trợ hiện nay. Acc FF bị khóa chính là nỗi lo lắng của nhiều anh em game thủ. Do nhiều nguyên nhân khác nhau mà Acc của bạn nhận được thông báo “bị khóa vĩnh viễn”. Dưới đây là những phương pháp hỗ trợ cách mở khóa thành công nhất dành cho các anh em tham khảo và áp dụng. 

Những nguyên nhân khiến Acc FF bị khóa

Để có thể mở khóa Acc FF trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân. Với những người chơi game chắc chắn phải rõ chính sách từ hệ thống quản trị. Nếu vi phạm một trong những chính sách sau tài khoản của bạn bị khóa là điều đương nhiên:

  • Cố tình gian lận bằng cách sử dụng phần mềm thứ 3, tức là bạn cố tình hack trong quá trình chơi game. Nếu vi phạm điều này, bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn, tệ hơn có thể bị khóa luôn cả thiết bị chơi.
  • Với trường hợp này, bạn vĩnh viễn không thể mở lại Acc. Để đảm bảo tính công bằng cho tất cả người chơi, hệ thống bắt buộc phải đưa ra hình thức nghiêm khắc ngay từ đầu.
  • Nạp lậu kim cương: Tức là gian lận trong việc nạp kim cương, cũng tương tự tài khoản sẽ bị lock vĩnh viễn cho đến khi người chơi bù lại số kim cương đã gian lận. Số kim cương cần bù sẽ được hệ thống thông báo trực tiếp khi bạn đăng nhập vào trò chơi.
  • Hành vi ăn cắp thẻ thanh toán của người khác và đã được xác nhận từ Ngân hàng. Nếu trường hợp nhầm lẫn, anh em liên hệ ngay ngân hàng để khiếu nại. Sau đó acc sẽ được phục hồi cho đến khi có sự xác nhận quyền sở hữu thanh toán từ ngân hàng.

Có thể lấy lại Acc khi bị khóa không?

Với hình thức chơi game online, nhiều game thủ thường luồn lách và gian lận để được thăng hạng, nhận thêm nhiều phần thưởng,… Điều đó khiến hệ thống game thiếu sự văn minh. Khi có những dấu hiệu đó, bắt buộc quản trị hệ thống phải vào cuộc, đồng thời một vài tài khoản cũng vĩnh viễn “bay màu”. 

Khi rơi vào tình trạng đó anh em game thủ lại “vò đầu bứt tai” hỏi liệu có thể lấy lại acc không? Theo thông tin chính thức từ hệ thống, một số trường hợp acc ff bị khóa có thể phục hồi. Tuy nhiên một vài trường hợp vi phạm nặng như cố tình gian lận (hack) trong quá trình đấu sẽ vĩnh viễn “không còn đường lùi”. 

Việc làm gay gắt này của nhà phát hành game nhằm tạo sự công bằng cho những người chơi khác. Đồng thời cũng là lời cảnh báo gửi đến các thành viên còn lại, hay chơi game một cách văn minh, tốt nhất đừng nên vi phạm các chính sách đã quy định. Đây là một điều thiết yếu mà bất cứ ai khi chơi game đều phải tuân thủ một cách nghiêm túc nhất.

Một số cách mở khóa Acc FF bị Lock

Nếu chẳng may trong quá trình chơi game Acc FF của bạn bị lock vì một nguyên nhân nào đó. Bạn hãy thử một trong những cách mở khóa acc FF bị khóa vĩnh viễn thành công 100% theo cách dưới đây:

Cách mở khóa Acc FF Bị Khóa Vĩnh Viễn

Với trường hợp này, nhà phát hành game Garena sẽ cấm người chơi quyền đăng nhập và tiếp tục chơi game. Để tiến hành mở khóa acc ff bị khóa vĩnh viễn, bạn cần thực hiện chính xác từng bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web hỗ trợ người chơi chính thức của nhà phát hành game Garena. 

Bước 2: Cố gắng đăng nhập vào tài khoản sau đó chọn mục “Tôi cần hỗ trợ”.

Bước 3: Lúc này bảng thông tin sẽ hiển thị, bạn cần điền đầy đủ thông tin tài khoản FF. Tiếp theo hãy điền mô tả vấn đề bạn đang gặp phải, nếu có thể gửi file đính kèm là một lợi thế. Sau khi hoàn tất các thao tác trên bạn chọn mục “gửi hỗ trợ” để bộ phận kỹ thuật giám sát và phản hồi bạn sớm nhất có thể.

Cách mở khóa Acc FF bị khóa tạm thời

Đối với trường hợp bị khóa tạm thời, tức là vẫn còn hy vọng để phục hồi lại tài khoản. Mỗi tình huống bị khóa sẽ có cách mở khác nhau, chi tiết như sau:

  • Trường hợp hệ thống đang bảo trì mà bị khóa tạm thời, bạn có thể mở lại Acc FF sau khoảng 6 đến 7 giờ đồng hồ.
  • Nếu bạn ăn cắp thẻ thanh toán của người khác và bị phát hiện rồi bị khóa. Trường hợp này bạn cần sự xác nhận từ bên thứ 3 (ngân hàng). Sau khi xác minh được quyền sở hữu tài khoản của bạn sẽ trở lại bình thường.
  • Bị khóa vì nạp lậu kim cương, bạn cần bù lại số lượng kim cương đã gian lận. Sau khi bổ sung đủ hệ thống sẽ thông báo và tiến hành “nhả” Acc FF cho người chơi.

Cách mở khóa Acc FF đăng ký bằng FB

Nếu người chơi đăng ký Acc bằng cách liên kết qua tài khoản Facebook và chẳng may bị khóa hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website hỗ trợ mở khóa tài khoản bằng đường link: https://ffsupport.garena.com/hc/en-us/requests/new. Nhà phát hành game FF có riêng một trang để hỗ trợ người chơi gặp vấn đề liên quan trong quá trình chơi game.

Bước 2: Nhập thông tin yêu cầu từ hệ thống.

Bước 3: Chọn mục “mất tài khoản” làm loại sự cố.

Bước 4: Điền chính xác thông tin ở mục “mô tả chi tiết” bao gồm ID, tên trong game, vùng của cả hai tài khoản (tài khoản game và tài khoản facebook).

Bước 5: Gửi Email đính kèm từ thống báo của facebook với yêu cầu kích hoạt tài khoản bị từ chối.

Với những bước hướng dẫn như thế này, người chơi cần phải thực hiện một cách chính xác để hệ thống có thể hỗ trợ được dễ dàng hơn. Từ đó, người chơi cũng sẽ có hi vọng hơn khi thực hiện yêu cầu mở khóa từ nhà phát hành game.

Cách mở khóa nick FF bằng cách liên hệ CSKH

Để liên hệ mở khóa ních FF bằng cách liên hệ hỗ trợ CSKH Garena qua chat trực tuyến. Bạn cần thao tác như sau:

Bước 1: Bạn nhấn vào đường link để truy cập vào địa chỉ https://hotro.garena.vn/ -> Tiếp theo đó chọn vào mục hỗ trợ game.

Bước 2: Bạn bấm chọn vào mục trò chơi game Free Fire và bạn thao tác đăng nhập tài khoản. Sau đó bấm tiếp vào chat trực tuyến với kỹ thuật để được hỗ trợ xử lý nhé.

Trong quá trình chơi game việc bị lock Acc FF hoàn toàn không thể tránh. Mỗi tài khoản bị khóa với những nguyên nhân khác nhau. Nhưng chủ yếu do người chơi cố tình gian lận, vi phạm chính sách. Trên đây là cách mở khóa acc FF bị khóa vĩnh viễn dành cho các anh em game. Để đảm bảo tài khoản không bị “bay màu” chúng ta tốt nhất nên tuân thủ và chơi game một cách văn minh. Đừng vì muốn thăng hạng mà vô tình kéo mình vào “rắc rối”.

Xem thêm

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,