Game Thủ Thuật

Cách tắt chế độ ưu tiên Game Booster khi chơi game trên Samsung 2023

Thời đại 4.0 ngày càng tân tiến đồng nghĩa với việc các trò chơi game ngày càng được phát triển và lan rộng trên thế giới. Nhưng đi đôi với sự phát triển thì trên điện thoại có thể ngày càng giảm dần, gây giật lag, hao hụt pin nhanh gây cảm giác khó chịu cho người chơi. Chính vì điều đó, hôm nay TechZ24h.com sẽ mang đến cho bạn nội dung bài viết cách tắt chế độ ưu tiên Game Booster trên samsung để hỗ trợ cho bạn nhé..

Chế độ ưu tiên Game Booster là gì?

Chế độ ưu tiên Game Booster là một ứng dụng ẩn không thể tự mở, thay vào đó chúng ta cần phải mở Game thì chế độ ưu tiên này mới xuất hiện. Bên cạnh đó Game Booster là ứng dụng hoạt động độc lập, chúng không yêu cầu bạn phải khởi chạy từ Game Launcher.

Chế độ này nhằm mục đích tự động tối ưu hóa chiếc điện thoại của bạn tương ứng với những ứng dụng game đang chạy. Chúng cho phép kiểm soát thủ công các tính năng khác nhau để đảm bảo quá trình chơi game của bạn

Lợi ích của việc tắt chế độ ưu tiên trong Game Booster

Tính năng của Game Booster mà được các bạn trẻ trông chờ nhất có lẽ chính là tính năng không thông báo trong trò chơi. Vừa tiết kiệm được pin , vừa làm cho điện thoại không bị giật, lag hay văng ra khỏi game, tăng hiệu suất chơi game cho người dùng.

Bên cạnh đó việc tắt chế độ ưu tiên cũng đưa người dùng khám phá ra nhiều trò chơi đang nằm trong top bảng xếp hạng. Giúp các người dùng nâng cao trải nghiệm với các tựa game với các ưu điểm vượt trội như sau.

Tiết kiệm năng lượng

Thông thường nếu người dùng chơi Game sẽ không tránh khỏi việc phải sử dụng chế độ tiết kiệm pin cổ điển của điện thoại di động trong khi đang chơi Game. Việc này dẫn đến điện thoại giảm thiểu các tính năng khác và đôi khi còn gây giật lag. 

Nhưng đến với công cụ Game Booster, chúng ta đã tìm thấy ứng dụng rất tuyệt vời với khả năng tiết kiệm năng lượng của nó. Chúng ta có thể thỏa thích bật/tắt khi nào chúng ta muốn với mục đích điện thoại có thể tiêu thụ ít phần trăm pin hơn. 

Sử dụng toàn màn hình

Có thể sự ức chế của người dùng là khi trải nghiệm Game không được sử dụng toàn màn hình. Đôi khi sẽ vô tình chạm vào thanh điều hướng sẽ khiến trò chơi bị thoát ra không mong muốn. 

Nhưng đến với Game Booster, các bạn sẽ được trải nghiệm tốt nhất vì bạn sẽ  không cần phải lo lắng về việc không thể sử dụng toàn màn hình. Ứng dụng sẽ giúp bạn được trải nghiệm được trò chơi full màn hình như mong muốn, đáp ứng được nhu cầu mà bạn gặp phải.

Cải thiện âm thanh

Ứng dụng Game Booster còn có chức năng cải thiện âm thanh tốt nhất mang đến cho người dùng. Nhờ Game Booster, bạn có thể tự động thưởng thức những âm thanh chân thực nhất khi chơi trò chơi điện tử và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Cách tắt chế độ ưu tiên Game Booster trên Samsung

Nếu bạn vẫn đang đau đầu vì chưa tìm ra được cách tắt chế độ ưu tiên Game Booster nhanh nhất thì hãy theo dõi ngay thông tin dưới đây. Điều này sẽ hỗ trợ cho bạn trong quá trình chơi game mà không cần lo lắng hay e ngại điều gì nữa nhé

Cách tắt chế độ ưu tiên khi chơi game trên các dòng máy Android.

Khi tắt chế độ ưu tiên Game Booster trên Samsung thì các trò chơi sẽ không còn được tập trung vào một vị trí mà sẽ được phân bố rộng ra ở màn hình chính điện thoại của bạn. Để thực hiện thao tác, bạn cần làm theo các hướng dẫn như sau nếu như bạn đang sử dụng hệ điều hành android:

Bước 1: Truy cập vào mục Cài đặt trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Chọn tính năng nâng cao – Advanced Features.

Bước 3: Sau đó chọn tiếp vào mục trò chơi.

Bước 4: Cuối cùng bạn thực hiện gạt thanh ngang từ phải sang trái để tắt chức năng Game Launcher. (Mỗi khi bật lại, bạn chỉ cần gạt thanh ngang từ trái sang phải là được).

Cách tắt chế độ ưu tiên trên các dòng máy iPhone.

Không chỉ dòng máy Android mới có thể tắt chế độ ưu tiên được mà bên cạnh đó dòng máy iPhone cũng không kém cạnh. Để dòng máy iphone tăng tốc và giảm hao pin hơn khi chơi game, bạn hãy thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Truy cập Cài đặt > Chọn mục trợ năng > Vuốt xuống mục truy cập được hướng dẫn.

Bước 2: Thực hiện tắt truy cập được hướng dẫn > Cài đặt mật mã > Thiết lập mật mã truy cập được hướng dẫn.

Bước 3: Sau khi đặt mật mã xong ấn nút Home 3 lần để trở về màn hình chính là xong rồi.

Như vậy chỉ cần với các bước đơn giản phía trên bạn đã thực hiện được cách tắt chế độ ưu tiên nhanh nhất. Các bước này không quá khó khăn để bạn phải suy nghĩ đúng không nào.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách tắt chế độ ưu tiên Game Booster khi chơi game trên samsung của chúng tôi hôm nay. Hi vọng với bài viết này, các bạn sẽ có được những thông tin cần thiết và thực hiện trải nghiệm trên thiết bị của mình. Chúc bạn thao tác thành công.

Tin khác

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,