Top App

Top 9 App định vị theo dõi không cần mạng tốt nhất 2023

App định vị theo dõi không cần mạng tốt nhất dành cho thiết bị điện thoại thông minh ít người biết hiện nay sẽ có ngay trong bài viết hôm nay. Đây không chỉ là ứng dụng dùng để theo dõi, tìm kiếm vị trí của người thân mà còn có thể trang bị nhiều tính năng tiện lợi khác. Cùng Techz24h.com tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Ứng dụng theo dõi Find My Kinds

Find My Kinds hiện là một trong những app định vị theo dõi không cần mạng đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc tới cho bạn. Đây là một trong những ứng dụng cần thiết sử dụng cho các bậc phụ huynh có con nhỏ, bạn có thể sử dụng để theo dõi vị trí của bé con nhà mình mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, bạn sẽ không cần lo lắng hay phải trông chừng bé con cả ngày hoặc nếu trường hợp không liên lạc được với bé yêu qua điện thoại. 

Phần mềm ứng dụng Find My Kinds hiện được trang trí nhiều tính năng vô cùng ưu việt. Cụ thể như: Nhận thông báo khi trẻ đến một địa điểm cố định đã được cài đặt như lớp học hoặc về nhà, thiết lập vị trí chính xác của bé, nghe được mọi không gian xung quanh bé đang ở, kiểm soát được lượng pin tiêu thụ, chuông báo tự động nếu bé không nghe được điện thoại, theo dõi mọi lúc mọi nơi, mọi hoạt động của con, …

Đây đều là những tính năng vô cùng đặc biệt và hữu ích mà nhiều gia đình có thể sử dụng để yên tâm hơn khi quản lý con cái của nhà mình. Bạn không chỉ sử dụng app định vị này để theo dõi bé con mà có thể theo dõi cả những người thân trong gia đình vô cùng hiệu quả. Điều này giúp cho cuộc sống trở nên trọn vẹn hơn, yên tâm hơn dành cho mọi người hiện nay.

Ứng dụng định vị Zenly

Zenly là một trong những app định vị theo dõi không cần mạng vô cùng tiện ích và không cần sử dụng mạng hiện được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, dễ dàng màng bạn có thể cập nhật được vị trí của người cần theo dõi một cách chính xác và nhanh chóng nhất theo đúng thời gian thực thế.

Từ đó, bạn có thể xác định được khoảng cách từ nơi của bạn đến chỗ người cần theo dõi là bao nhiêu xa. Trong trường hợp nếu bạn không thể liên hệ được với người đó, bạn cũng có thể sử dụng app để định vị hoặc tìm kiếm tận nơi. App này được nhiều người đánh giá là vô cùng tiện ích và hữu dụng đối với nhiều người hiện nay.

App định vị theo dõi số điện thoại

App định vị theo dõi số điện thoại này cho phép bạn theo dõi và tìm kiếm được vị trí của người thân, bạn bè, người yêu, vợ, chồng của bạn một cách dễ dàng mà không cần mạng. App không cần mạng hay tốn bất cứ một chi phí nào khi sử dụng ứng dụng. 

Bạn chỉ cần sử dụng định vị GPS trong thiết bị của mình, đảm bảo được độ an toàn cao cho người dùng hiện nay. Trong trường hợp bạn làm mất điện thoại cũng có thể sử dụng phần mềm app này để tìm kiếm lại thiết bị điện thoại đã mất của mình một cách đơn giản nhất.

Thông qua ứng dụng định vị theo dõi số điện thoại này, bạn có thể sử dụng được những tính năng theo dõi điện thoại của mình, kiểm tra lịch sử đăng nhập app, nhận thông báo khi người cần theo dõi di chuyển,… Tất cả đều sẽ mang đến cho bạn những hữu ích tối đa cần thiết nhất.

App định vị Life360

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho riêng mình một app định vị theo dõi không cần mạng để định vị người thân, bạn bè, người thương thì app Life360 là một trong những lựa chọn an toàn nhất. Ứng dụng này giúp bạn có thể xác định được thông tin bạn bè, người thân của bạn thông qua định vị GPS trên điện thoại và có độ bảo mật cực cao.

Vị trí của người cần theo dõi cũng sẽ được lưu trữ trong lịch sử của bạn cho đến khi bạn có thể xem lại được. Địa điểm của họ cũng sẽ được lưu trữ tại bản đồ để bạn có thể check và kiểm tra lại. Mọi địa điểm của thành viên sẽ được hiển thị trực tiếp, giúp đảm bảo được tối đa sự an toàn nhất.

Ứng dụng định vị GPS Phone Tracker

Việc ứng dụng công nghệ GPS vào hệ thống định vị giúp bạn có thể theo dõi và quản lý được mọi người trong gia đình mà không cần mạng. Với app định vị GPS Phone Tracker cũng vậy, trong vòng 72h bạn sẽ biết được những người thân mình đang theo dõi đi đâu, đến địa điểm nào một cách chi tiết.

Theo nhiều nghiên cứu đã được triển khai thì khả năng định vị bằng ứng dụng này mang lại hiệu quả vô cùng cao. Chính vì điều này mà ứng dụng đã trở thành công cụ được nhiều người sử dụng phổ biến nhất mà người dùng không cần mạng để sử dụng.

App định vị GPS Phone Tracker được tích hợp hệ thống bản đồ quốc gia, bản độ hệ vệ tinh để xác định được khu vực của người đang cần theo dõi. Đây cũng là lý do mà bạn nên sử dụng app này trong việc tìm kiếm điện thoại của mình khi bị mất hoặc đánh cắp cũng đều hiệu quả cao.

Ứng dụng định vị người thân, bạn bè mSpy

Không hề thua kém các app định vị khác trên thị trường hiện nay, mSpy cung được đánh giá cao trong việc theo dõi, định vị người khác mà không cần mạng. Ứng dụng được tích hợp nhiều chức này để người dùng có những trải nghiệm thú vị nhất khi sử dụng.

Ứng dụng định vị người thân, bạn bè mSpy giúp bạn theo dõi, kết nối với mọi thành viên trong gia đình một cách nhanh chóng nhất. Bất kỳ các hoạt động nào của thành viên sẽ được thông báo tự động đến thiết bị của bạn. Từ đó, bạn sẽ yên tâm hơn trong quá trình theo dõi họ ở bất cứ nơi đâu.

App định vị One Locator GPS

App định vị theo dõi không cần mạng One Locator GPS sẽ khiến bạn phải trầm trồ khi sử dụng. Mọi tính năng chuyên nghiệp, đặc biệt vượt trội sẽ khiến bạn không thể nào đánh giá thấp được. App cho phép bạn có thể theo dõi và tìm kiếm vị trí của người thân bạn bè thông qua số điện thoại một cách nhanh chóng nhất.

Không chỉ thế, toàn bộ thông tin liên quan đến hoạt động di chuyển của thanh viên cần theo dõi sẽ được thông báo đến cho bạn. Hệ thống sẽ lưu trữ lại lịch sử di chuyển vị trí của nhiều người trên cùng một bản đồ một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Đặc biệt hơn, bạn có thể kiểm soát được mức pin sử dụng của người đang được theo dõi, xem vị trí chi tiết của họ trên bản đồ. Hoặc có thể tìm kiếm điện thoại khi bị thất lạc hoặc bị mất cắp một cách dễ dàng nhất. Việc sử dụng app này sẽ giúp bạn tận dụng được toàn bộ những dịch vụ cần thiết cho việc theo dõi mà không cần mạng tốt nhất hiện nay.

App xác định vị trí số điện thoại di động

App xác định vị trí số điện thoại di động là một trong những phần mềm ứng dụng để xác định vị trí, theo dõi người thân không cần mạng đẳng cấp nhất. Sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ xác định vị trí người cần theo dõi bằng nhiều tiện ích được tối ưu nhất. 

Quá trình hoạt động của app chính là tìm mã ISD và STD của số tiền thoại tại một vị trí nhất định một cách nhanh chóng nhất. Vị trí số điện thoại sẽ xác định thông qua mã vùng, mã quay số quốc gia, chặn cuộc gọi, spam, tìm vị trí GPS trực tiếp trên bản đồ,…

Ứng dụng định vị người thân, bạn bè iSharing

Ứng dụng định vị người thân, bạn bè iSharing khi sử dụng không cần mạng hiện rất phù hợp với mọi người dùng đang có nhu cầu hiện nay. Ứng dụng sẽ hỗ trợ xác định vị trí của từng thanh viên trong gia đình một cách hiệu quả, chính xác theo đúng thời gian thực.

Không chỉ thế, ứng dụng còn hỗ trợ thông báo thông tin di chuyển của mọi thành việc đó khi đến vị trí khác hoặc ở gần khu vực bạn. App iSharing còn hỗ trợ tin nhắn thông báo trên bản đồ, tin nhắn khẩn cấp đến các thành viên trong gia đình, tìm kiếm điện thoại bằng GPS một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Đây là một trong những phần mềm ứng dụng được nhiều người đánh giá cao về độ tín nhiệm của nó. Nhờ vào ứng dụng iSharing này mà họ có thể theo dõi được những người thân yêu của mình. Từ đó có thể yên tâm về mọi mặt nếu như xảy ra những trường hợp không liên hệ được.

Như vậy, Top 9 App định vị theo dõi không cần mạng tốt nhất đã được chúng tôi chia sẻ đến bạn. Mỗi ứng dụng đều được tính hợp những tính năng và đặc điểm riêng biệt nhất. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp. 

Xem thêm

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,