Top App

Bible Gateway-App kinh thánh miễn phí hơn 70 ngôn ngữ

Tiêu đề Bible Gateway APK - App Kinh Thánh miễn phí hơn 70 ngôn ngữ
Nội dung

Bible Gateway APK là một phiên bản của ứng dụng trực tuyến Bible Gateway. Một công cụ hữu ích để hỗ trợ đọc và nghiên cứu Kinh Thánh Công Giáo, được cung cấp miễn phí cho người dùng sử dụng trên nền tảng điện thoại Android… Ứng dụng này còn được xem như nguồn tài nguyên khổng lồ về Kinh Thánh tại nhiều quốc gia trên thế giới. 

Bible Gateway là một công cụ trực tuyến về Kinh Thánh của Công Giáo, được cung cấp miễn phí cho người dùng sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau bao gồm website, điện thoại Android, Ipad, Iphone,… Một ứng dụng được xem như nguồn tài nguyên khổng lồ về Kinh Thánh tại nhiều quốc gia trên thế giới. 

Bible Gateway là gì?

Bible Gateway là một công cụ trực tuyến về Kinh Thánh của Công Giáo, được sáng lập vào năm 1993 tại Hoa Kỳ. Một website cho phép người dùng tìm kiếm, đọc, nghe, nghiên cứu và chia sẻ các nguồn tư liệu về Kinh Thánh với hơn 200 phiên bản thuộc 74 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Việt.

bible gateway
Bible Gateway trang đọc Kinh Thánh miễn phí

Người dùng có thể sử dụng Bible Gateway miễn phí hoặc trả phí tùy theo nhu cầu của bản thân. Tính đến thời điểm hiện nay, công cụ này đang được xem là kho tư liệu khổng lồ dành cho các tín đồ Công giáo trên thế giới cũng như những ai có quan tâm và mong muốn tìm hiểu chi tiết hơn về Kinh Thánh.

Các tính năng nổi bật của Bible Gateway

Với giao diện khá thân thiện, người dùng có thể sử dụng các tính năng sau đây của Bible Gateway

 • Tra cứu Kinh Thánh dễ dàng: với một kho tài liệu lưu trữ hơn 500.000 tài nguyên, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và nhanh chóng nhận được kết quả chi tiết của bất kỳ từ khóa, câu, đoạn hay sách về Kinh Thánh tại đây.
 • Truy cập nhiều phiên bản Kinh Thánh online: sở hữu hơn 200 phiên bản thuộc 70+ ngôn ngữ khác nhau, Bible Gateway sẽ giúp người dùng đọc được nhiều phiên bản Kinh Thánh đa dạng hơn
Bible Gateway
Bible Gateway có hỗ trợ đọc Kinh Thánh bằng Tiếng Việt
 • Ghi chú và đánh dấu Kinh Thánh: người dùng có thể ghi chú và đánh dấu lại những câu, cuốn sách hay đoạn Kinh Thánh hay để tham khảo thêm khi cần
 • Lên kế hoạch để đọc Kinh Thánh: bạn có thể rèn luyện thói quen đọc Kinh Thánh hằng ngày với tính năng đặt lịch hẹn của Bible Gateway
 • So sánh Kinh Thánh ở nhiều phiên bản khác nhau: không chỉ đọc được Kinh Thánh ở nhiều bản dịch khác nhau, người dùng còn có thể so sánh các phiên bản này với nhau để tìm ra điểm khác biệt. Tính năng này có khả năng hỗ trợ rất tốt cho những người mong muốn nghiên cứu và tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của Kinh Thánh ở từng nền văn hóa khác nhau trên thế giới
Bible Gateway
Bible Gateway giúp so sánh Kinh Thánh ở nhiều phiên bản khác nhau
 • Nghe và xem Kinh Thánh: những người bận rộn có thể sử dụng tính năng này để được hỗ trợ đọc thụ động Kinh Thánh thông qua hình thức nghe hoặc xem video
 • Chia sẻ, trao đổi và thảo luận Kinh Thánh đến nhiều người hơn: với mạng lưới social rộng rãi, Bible Gateway có thể giúp bạn dễ dàng chia sẻ những câu Kinh Thánh hay đến nhiều người hơn cũng như kết nối đa dạng với nhiều cộng đồng Công giáo trên thế giới.

Hướng dẫn sử dụng Bible Gateway

Các cách thức tải Bible Gateway

Để sử dụng ứng dụng, người dùng có thể lựa chọn các cách thức sau:

 • Dành cho người dùng trên máy tính: bạn chỉ cần truy cập đường link tại đây
 • Đối với người dùng điện thoại: mở Google Play Store (điện thoại Android) và App Store (điện thoại dùng iOS), sau đó gõ từ khóa “Bible Gateway” rồi bấm tải (install) về máy để dùng.

Cách dùng website cho người mới

Nếu truy cập bằng website, bạn vẫn có thể đọc Kinh Thánh miễn phí theo ngôn ngữ bản thân lựa chọn mà không cần đăng ký. Tuy nhiên, với ứng dụng Bible Gateway trên điện thoại, bạn sẽ phải đăng ký tài khoản trước sau đó mới được đọc Kinh Thánh miễn phí.

Bài viết sẽ tập trung chủ yếu về cách dùng website Bible Gateway. Sau khi truy cập vào website, bạn cần chú công cụ Đọc Kinh Thánh (Read The Bible) nằm ở thanh menu với các tính năng sau:

 • Reading Plan (Lên lịch hẹn đọc Kinh Thánh),
 • Advanced Search (Công cụ tra cứu),
 • Available Versions (Tra cứu Kinh Thánh theo các phiên bản ngôn ngữ),
 • Audio Bibles (Nghe Kinh Thánh)
Bible Gateway
Mục đọc Kinh Thánh (Read The Bible)

Để đọc Kinh Thánh, bạn chọn ngôn ngữ bản thân muốn đọc, sau đó sử dụng một hoặc cả 4 công cụ trên để đọc các từ, đoạn hay phiên bản Kinh Thánh muốn tìm đọc. Hoặc lên kế hoạch đọc Kinh Thánh dựa vào công cụ Reading Plan. Nếu chưa biết bắt đầu từ đâu, sau khi chọn phiên bản ngôn ngữ, bạn có thể chọn vào Bible Book List để đọc theo danh sách được gợi ý của website.

Nếu đơn giản chỉ mong muốn đọc Kinh Thánh miễn phí thì công cụ này là đủ với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn được trải nghiệm bạn có thể thử khám phá thêm các công cụ sau:

 • Study Tool (Công cụ nghiên cứu): dành cho những người đọc muốn khám phá và nghiên cứu sâu hơn về các nguồn tài nguyên trên Bible Gateway
 • Explore More (Phần mở rộng): Khám phá thêm các tài nguyên về Kinh Thánh, nhận thông tin từ website thông qua email, giới thiệu các ứng dụng của Bible Gateway trên các nền tảng điện thoại, Blogs
 • 2 phần Bible Gateway Plus và Store dành cho phiên bản nâng cao có tính phí của Ứng dụng.
Bible Gateway
Các công cụ trên thanh menu của Bible Gateway

Mong rằng với nội dung về Bible Gateway được cung cấp từ Techz24h.com trên đây, những bạn đọc muốn tìm hiểu về Kinh Thánh đã có thêm được một nguồn thông tin hữu ích để đọc và tra cứu Kinh Thánh cũng như địa chỉ uy tín để các tín đồ Công giáo được hiểu hơn về các phiên bản Kinh Thánh khác nhau trên toàn cầu.

Link download Bible Gateway APK (117.4MB)

Bible Gateway phiên bản trả phí có gì khác biệt?

Với phiên bản Bible Gateway trả phí, người dùng có thể tiếp cận được các nguồn tài nguyên phong phú hơn như các phiên bản Kinh Thánh hiếm có hay các phiên bản mới nhất hiện nay, tư liệu nghiên cứu, sách giảng dạy và sách giáo lý,… Đồng thời được nâng cấp sử dụng nhiều công cụ nghiên cứu nâng cao hơn như bản đồ, chú thích,… và không cần phải xem quảng cáo.

Bible Gateway có cung cấp phiên bản đọc Kinh Thánh tiếng Việt không?

Đáp án là Có. Hiện tại, trên Bible Gateway đang có 3 phiên bản tiếng Việt gồm: Vietnamese Bible: Easy-to-Read Version (BPT), Bản Dịch 2011 (BD2011), New Vietnamese Bible (NVB).

App Bible Gateway có thể tải về trên các nền tảng nào?

Bible Gateway có thể được tải về trên các nền tảng như điện thoại Android, Iphone, Ipad và Kindle Fire.

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,