Điện Thoại Top App

Top 5 App định vị số điện thoại miễn phí chuẩn nhất 2023

App định vị số điện thoại miễn phí chuẩn nhất là một trong những phần mềm giúp bạn có thể kiểm soát được điện thoại của mình hoặc là của người khác một cách đơn giản nhất. Hãy cùng Techz24h tìm hiểu rõ hơn về định vị số điện thoại thông qua bài viết dưới đây nhé!

Định vị số điện thoại là gì?

Định vị số điện thoại chính là một chức năng cho phép người dùng có thể theo dõi vị trí của một chiếc điện thoại bất kỳ. Bạn có thể theo dõi thông qua số điện thoại của bạn hoặc của một người khác thông qua GPS. Đây là một trong những phương pháp tối ưu giúp người dùng có thể xác định được vị trí một cách đơn giản và tiện lợi nhất.

Hệ thống GPS chính là một dịch vụ định vị toàn cầu, bạn có thể định vị được vị trí của tất cả mọi loại điện thoại trên toàn cầu và xác định được chính xác vị trí của người mà mình muốn theo dõi. Dưới đây là top 5 app định vị chuẩn nhất mà chúng tôi tổng hợp được, bạn có thể tham khảo và sử dụng chúng để định vị số điện thoại trên thiết bị di động của mình.

Tại sao phải định vị số điện thoại?

Trong thời buổi công nghệ hiện đại phát triển như hiện nay, việc theo dõi và định vị vị trí của một người nào đó đã không còn là điều quá khó khăn. Bởi họ có thể định vị vị trí bằng chính số điện thoại của người bị theo dõi đó. Vậy vì sao phải thực hiện định vị số điện thoại của người khác? Những lý do sau đây sẽ trả lời cho bạn biết đó là:

  • Kiểm soát số lượng điện thoại di động đã được phát hành hằng năm một cách nhanh chóng.
  • Theo dõi, giám sát vị trí của người đang sử dụng số điện thoại đó.
  • Điều tra nguồn hàng, đối thủ cạnh tranh và nội gián, thường dùng trong một số nghiệp vụ đặc biệt để thu thập bằng chứng. 

Top 5 App định vị số điện thoại miễn phí chuẩn nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm những app giúp định vị số điện thoại người thân, người yêu miễn phí một cách hiệu quả nhất. Top 5 app định vị số điện thoại chính xác miễn phí sau đây sẽ giúp bạn điều này nhé.

App Tracker Devices Locator

* Link tải cho Android

Đây là một app giúp cho người dùng có thể xác định được rõ ràng vị trí của một số điện thoại bất kỳ trong một khoảng thời gian thực tế. Bạn không cần phải đăng ký tài khoản, chính vì thế ứng dụng này là lựa chọn tối ưu nhất nếu như bạn muốn định vị số điện thoại mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư cho tài khoản của mình. Cách sử dụng để app cụ thể theo các bước đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện thao đó là: 

Bước 1: Tải về app ở cả 02 thiết bị

+Máy 1: máy muốn theo dõi vị trí

+Máy 2: máy dùng để theo dõi máy 1

Bước 2: Mở ứng dụng đã cài đặt trên máy 1, nhấn vào  biểu tượng dấu “+” 

Bước 3: Chọn Track me, nhập mã code và tiến hành lấy thông tin.

Bước 4: Mở app trên máy 2, Nhấn vào biểu tượng dấu “+” . Sau đó, bạn chọn Add Device để thêm thiết bị muốn theo dõi lên điện thoại 2.

Bước 5: Điền tên và mã CODE bạn đã nhận được ở Bước thứ 3 vào mục Pairing Code.

Bước 6: Bạn nhấn PAIR và đợi vài giây để ứng dụng kết nối 2 thiết bị

Bước 7: App sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin của máy 1.

Bước 8: Nhấn vào thiết bị 1 để cập nhật vị trí của máy trên Google Maps. 

App Find my friend trên iOS

* Link tải cho iOS

Đây là một tiện ích đi kèm dành cho những người sử dụng iPhone. App này có thể giúp bạn kết nối với gia đình, bạn bè và giúp bạn có thể định vị số điện thoại miễn phí của tất cả bạn bè, người thân, con cái bất cứ lúc nào chỉ với những thao tác đơn giản. Cách sử dụng ứng dụng đơn giản nhất như sau:

Bước 1: Bạn tải phần mềm định vị điện thoại Find My Friend trên App Store của Apple.

Bước 2: Bạn thực hiện mở app Find My Friend đã được cài đặt, sau đó thêm E-mail của các tài khoản iCloud mà bạn muốn định vị.

Bước 3: Bạn truy cập vào iCloud của điện thoại cần theo dõi và chấp nhận yêu cầu kết nối.

App GPS Phone Tracker cho Android

* Link tải trên Android

Tương tự với IOS, các nhà phát hành Android cũng tạo ra một app định vị số điện thoại miễn phí dành riêng cho người dùng của hệ điều hành này. Ứng dụng này được tích hợp chung với công nghệ GPS toàn cầu. Nó có thể giúp bạn kết nối với những người bạn, biết được chi tiết cuộc hành trình và chuyển động của họ trong 24 giờ thông qua Google maps. Cách sử dụng ứng dụng chi tiết và cơ bản theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn tìm và cài đặt app trên cửa hàng CH Play cho cả 2 thiết bị.

Bước 2: Bạn mở đồng thời ứng dụng trên cả 2 máy và kết nối chúng lại với nhau.

App Zenly

* Link tải cho Android, iOS

Zenly chính là một trong những phần mềm định vị số điện thoại thông dụng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn cần phải đăng nhập và nhập thông tin để sử dụng app này. Tuy nhiên ứng dụng có thể cho bạn biết bạn bè của bạn đang ở đâu và theo dõi được cả lộ trình di chuyển của họ.

Cách sử dụng app đơn giản mà ai cũng thực hiện theo được như sau:

Bước 1: Bạn tải về ứng dụng trong cửa hàng.

Bước 2: Bạn chọn Bắt đầu và nhập tên của mình. Sau đó, bạn chọn biểu tượng mũi tên để tiếp tục.

Bước 3: Bạn tiếp tục nhập ngày tháng năm sinh và số điện thoại của bạn. 

Bước 4: Chọn OK và nhập mã xác minh đã được gửi tới số điện thoại của bạn.

Bước 5: Bạn cần phải cho phép Zenly xác định vị trí của mình bằng cách nhấn Tìm tôi sau đó chọn Cho phép khi dùng app.

App Định vị qua Facebook

Định vị số điện thoại thông qua Facebook cũng là một sự lựa chọn thông minh vì nó đang là một ứng dụng mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Các bước định vị số điện thoại bằng Facebook giúp mọi người có thể sử dụng như sau:

Bước 1: Bạn cập nhật app facebook lên phiên bản mới nhất.

Bước 2: Bạn bật tính năng lịch ѕử ᴠị trí trên điện thoại.

Lúc này, Facebook ѕẽ уêu cầu bạn nhập lại Mật khẩu để хác minh danh tính, ѕau đó ѕẽ cập nhật lịch ѕử ᴠị trí mà bạn đã di chuyển.

Cách định vị số điện thoại trên thiết bị di động giúp bạn có thể tối ưu được trong việc kiểm soát lộ trình của người thân hoặc con cái. Bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về Top App định vị số điện thoại miễn phí chuẩn nhất hiện nay, chúc bạn thành công! 

Đọc thêm

Post Comment