Học Tập Top App

Top 10 App Giải Bài Tập Toán Trên Máy Tính Miễn Phí 2023

Với thời đại phát triển công nghệ đã đóng góp rất nhiều trong các lĩnh vực. Đối với lĩnh vực giáo dục, toán học là một trong những môn học hết sức quan trọng. Chính vì vậy đã có rất nhiều app giải bài tập toán trên máy tính miễn phí ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu sử dụng của người dùng hiện nay. Hãy cùng Techz24h.com đi tìm hiểu về những app đặc biệt này nhé.

QANDA

QANDA
QANDA

QANDA là app học toán trực tuyến trên điện thoai và máy tính được người dùng nhận định và đánh giá cao. App luôn nằm trong những top đứng đầu trong các ứng dụng học tập tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Khi học trên app người học sẽ được hướng dẫn giải bài từ lớp 1 đến lớp 12.

Đồng thời, người học còn có thể nhắn tin hoặc đặt câu hỏi và những giáo viên hàng đầu đến từ những trường đại học danh tiếng nhất sẽ giải đáp các thắc mắc của người học. Một trong những ưu điểm của app giải bài tập toán trên máy tính này chính là nhận dạng câu hỏi trực tiếp thông qua việc chụp hình trực tiếp trên app.

App sẽ cho đáp án nhanh nhất trong vòng 5 giây với kết quả rất chính xác. Hệ thống bài tập rất đa dạng giúp người học có thể cải thiện được trình độ môn toán của mình và rèn luyện khả năng tập trung trong họ tập rất tốt.

Photomath

app-Photomath
app Photomath

Bạn đã bao giờ học toán trên Photomath chưa, nếu chưa thì hãy tải app về và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của app này đi nhé. Đây là app giải bài tập toán trên máy tính nhanh thông qua camera trên điện thoại hoặc máy tính được rất nhiều học sinh, sinh viên và giáo viên lựa chọn. Chúng đưa ra kết quả nhanh chóng và chính xác.

Một bài toán không chỉ có 1 cách giải mà app còn đưa ra được nhiều cách giải khác nhau và người dùng còn có thể viết tay lên màn hình để giải các bài toán khó. Hệ thống kiến thức từ lớp 1 đến lớp 12 được sắp xếp rất khoa học từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với người học. đặc biệt, app còn hỗ trợ với nhiều ngôn ngữ khác nhau rất tiện lợi.

Mathway

Mathway
Mathway

Mathway được biết đến là một trong những app giúp giải bài tập toán trên máy tính rất tiện lợi, chúng có thể giúp người dùng giải các đề bài từ đại số cơ bản đến những công thức tính toán hết sức phức tạp. Cho đến thời điểm hiện tại, app đã hỗ trợ và giải giúp người dùng hơn 5 tỷ bài toán khó với đáp án chính xác trong thời gian ngắn nhất.

Ưu điểm nổi bật của app là có thể quét nhanh các bài toán qua camera điện thoại hoặc máy tính và có thể giải được rất nhiều loại toán như hình học và đại số từ đơn giản đến phức tạp. không những thế, app còn có khả năng giải các phương trình hóa học cơ bản nhất và đưa ra được nhiều lời giải khác nhau rất cụ thể.

Tuy nhiên, khi dùng app Mathway các bạn cũng cần lưu ý app chỉ được dùng miễn phí với những kiến thức cơ bản hoặc nâng cao nhưng đối với những bài toán cao cấp người học cần phải mất phí thì mới có thể xem lời giải được.

Microsoft Math Solver

Microsoft-Math-Solver
Microsoft Math Solver

Microsoft Math Solver được biết đến là một ứng dụng giáo dục, chúng hỗ trợ giải nhiều bài toán khác nhau rất đa dạng như số học, đại số, hình học, lượng giác và vi tích phân, thống kê bằng cách sử dụng trình giải toán AI tiên tiến nhất. Từ những bài toán dễ đến khó, app sẽ chỉ dẫn cách giải cụ thể nhất hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, khi sử dụng Microsoft Math Solver để giải các bài tập toán trên máy tính, người học có thể viết phương trình toán học trên màn hình một cách rất đơn giản và app sẽ cho đáp án bài giải rất chi tiết, giải thích từng bước rõ ràng nhất để người học có thể lĩnh hội được kiến thức một cách nhanh chóng nhất.

Camera Math Calculator

Camera-Math-Calculator
Camera Math Calculator

Camera Math Calculator là app giải bài tập toán trên máy tính hoàn toàn miễn phí hỗ trợ người dùng giải các bài toán từ cơ bản đến nâng cao. Không chỉ có thể học trên máy tính mà chúng ta còn có thể sử dụng app ngay trên chiếc điện thoại thông minh rất tiện lợi. người dùng có thể sử dụng nó như một chiếc máy tính cầm tay để giải các phương trình hoặc các phép toán.

Camera Math Calculator có giao diện đơn giản nhưng đẹp mắt và rất dễ sử dụng. có thể giúp người dùng giải toán nhanh bằng camera, đồng thời còn có thể giải các bài toán phức tạp chứa nhiều phép tính hoặc phương trình, nếu như muốn xem lại lịch sử các bài toán app đã giải một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, app cũng có một vài nhược điểm chính là hiện nay chưa hỗ trợ giao diện tiếng việt nên đôi khi còn bất tiện cho người dùng. Nhưng nếu bạn tìm tòi chỉ một vài lần có thể sử dụng app thành thạo nên chúng tôi nghĩ đây không phải là vấn đề đáng lo ngại khi sử dụng Camera Math Calculator để giải toán.

Giải bài tập Offline

app-giai-bai-tap-offline
App giải bài tập Offline

Giải bài tập Offline là app giải bài tập toán trên máy tính được các bạn học sinh sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi chúng cung cấp các bài lý thuyết có từ trong chương trình sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 13. Đồng thời, app còn hỗ trợ hướng dẫn giải được hầu hết các môn chứ không riêng gì môn toán nên tiện lợi cho người học.

Không chỉ hỗ trợ giải bài tập toán một cách nhanh chóng và chính xác mà app còn tóm tắt hệ thống kiến thức môn toán cơ bản nhất trong mỗi cấp học để người học có thể ôn lại kiến thức một cách tiện lợi nhất. App cung cấp toàn bộ các công thức toán học từ hình hoạc đến giải tích, đạo hàm, đa dạng kiến thức.

Loigiahay.com

app-Loigiahay-com
app Loigiahay.com

Loigiahay.com là app giải bài tập toán trên máy tính được đánh giá hay, chi tiết và có độ chính xác cao. Giúp người dùng có thể giải bài tập toán từ lớp 1 đến lớp 12 từ những bài đơn giản đến phức tạp nhất. Không những thế, app còn hỗ trợ giải bài tập tất cả các môn học trong thời gian nhanh nhất rất tiện lợi cho học sinh trong quá trình ôn tập và kiểm tra.

Ngoài ra, hầu hết kiến thức trên app Loigiahay.com sẽ được phân theo chương giống như trong sách giáo khoa để người học có thể thuận tiện theo dõi và học tập. Khi giải bài tập toán có trong sách giáo khoa sẽ có ghi đáp án và vị trí bài tập trong SGK rất rõ ràng và chi tiết.

Bài tập sẽ được chi thành từng bài cụ thể, với phần ôn tập tóm tắt nội dung kiến thức và sau đó sẽ hướng dẫn giải bài tập. Người học có thể lưu lại và xem ngay cả khi không có kết nối mạng vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, app cũng có nhược điểm so với những app khác chính là chỉ giải bài tập trong SGK mà thôi.

AutoMath

AutoMath
AutoMath

AutoMath cũng là một app giải bài tập toán trên máy tính nhanh gọn và chính xác khá nổi tiếng. App cho phép chúng ta có thể giải quyết và làm các bài toán một cách đơn giản nhất bằng cách chụp ảnh bài toán cần giải sau đó app sẽ dùng công nghệ hiện đại phân tích và đưa ra kết quả trong thời gian sớm nhất.

Khi sử dụng AutoMath sẽ giúp chúng ta tự học môn toán hoặc học nâng cao một cách tốt nhất. Kết quả bài toán cần giải sẽ có trong thời gian nhanh nhất với lời giải rất chi tiết, từng bước hướng dẫn rất cặn kẽ ngay cả khi máy tính hoặc điện thoại không có kết nối mạng. App còn hỗ trợ người dùng giải các bài toán cao cấp một cách đơn giản.

Geogabra

Geogabra
Geogabra

Geogabra có thể gọi là app giải bài tập toán toán rất hữu ích vì chúng đều có thể sử dụng trên điện thoại hoặc máy tính rất tiện lợi cho cả học sinh, giáo viên và phụ huynh. Đây là app sử dụng nền tảng công nghệ tiên tiến nhất giúp người dùng có thể giải những bài toán rất hiệu quả với nhiều chủ đề khác nhau.

Đặc biệt, app còn hỗ trợ người dùng giải những bài toán hình học, đại số, tích phân, thống kê. Ngoài ra còn vẽ mô phỏng đồ thị toán học về đại số, hình học và lập bảng tính thông minh. App Geogabra giải các bài toán một cách nhanh chóng và rất chính xác giúp người học tiến bộ hơn khi học toán.

Nếu như bạn đang cần tìm một app giải bài tập toán thì chúng tôi nghĩ Geogabra rất phù hợp để bạn lựa chọn bởi app cung cấp và giải toán với nhiều thể loại và chủ đề khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Khi sử dụng app một thời gian bạn sẽ cảm thấy tiến bộ và yêu thích môn toán hơn.

Maxima

Maxima
Maxima

Maxima là app giải toán đại số dành cho máy tính, chúng được sử dụng để giải các bài toán từ cơ bản đến phức tạp như tích phân, các phương trình nâng cao, hệ phương trình tuyến tính, đa thức… luôn cho lời giải chính xác trong thời gian ngắn nhất.

Khi sử dụng app người dùng có thể vẽ các hàm và dữ liệu theo biểu đồ 2D, 3D giúp các bạn học tốt môn toán hơn.  Hầu như tất cả các bài toán sẽ cho kết quả chính xác nhất. Đây là app giải bài tập toán rất hữu ích mà các bạn có thể tham khảo.

Với những app giải bài tập toán trên máy tính miễn phí mà chúng tôi vừa tổng hợp ở trên hi vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được app giải toán uy tín, tiện lợi nhất để thuận tiện hơn trong quá trình học toán và mang lại một kết quả cao nhất.

Xem thêm

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,