Công Nghệ Mạng Xã Hội Thủ Thuật

Cách Live trên TikTok khi chưa đủ điều kiện 2023

Cách Live trên TikTok khi chưa đủ điều kiện đơn giản không phải ai cũng biết được TechZ24h.com chia sẻ ngay dưới đây. Tiktok được biết đến như một thiên đường giải trí, “một món ăn tinh thần” quá xuất sắc, trong đó có chức năng Live Tiktok được nhiều người chơi vô cùng thích thú, có thể nói đây là chức năng được sử dụng nhiều nhất. Vậy làm thế nào để live trên tiktok khi chưa đủ điều kiện?

Mạng xã hội Tiktok là gì?

Tiktok được ra mắt vào năm 2017 với nhiều chức năng nổi bật, trong đó có Live tiktok được rất nhiều bạn trẻ sử dụng. Chức năng này giúp người dùng có thể kết nối với “người lạ”, thành viên tham gia tik tok phải trên 16 tuổi.

Được biết đến như một nền tảng âm nhạc thu hút vô vàn giới trẻ khắp thế giới. Khác với mạng xã hội Facebook, người chơi không thể đăng những dòng status dài ngoằng, thay vào đó là những clip độc đáo, lôi cuốn khiến người xem không thể rời mắt.

Tiktok là mạng xã hội lớn được phát hành bởi Trung Quốc, phiên bản gốc là Douyin sau đó được nâng cấp lên bởi Bytedance bao gồm cả công ty phụ tiktok Inc và Musical.lyRic có mặt trên diện rộng vào năm 2017. Đến thời điểm hiện tại, tiktok đạt kỷ lục với 150 triệu người dùng trong một ngày và 500 triệu người dùng vào năm 2018. 

Không dừng lại ở đó, tiktok gây bất ngờ khi bỏ xa các mạng xã hội lớn như Facebook, instagram… với lượt tải xuống cực khủng, con số lên đến 104 triệu lượt. Bạn chỉ cần đăng một video bất kỳ lên, chỉnh sửa theo ý thích với đa dạng hiệu ứng cực cool ngầu. 

Live trên Tiktok là gì?

Như chúng tôi đã thông tin ở trên, tik tok live là chức năng cho phép người chơi có tác động qua lại với những người bạn mới ở khắp nơi trên thế giới. Mỗi khu vực có một chính sách, quy định riêng biệt, ở Việt Nam phải từ 16 tuổi trở lên mới được live trên tiktok, những người chơi trên 18 tuổi được phép nhận và gửi quà trong quá trình live, những món quà này có thể quy đổi ra thành tiền mặt.

Bên cạnh đó tik tok live cũng cho phép người dùng đóng góp từ thiện qua các nhãn dán với điều kiện khá khắt khe là không được phép làm ảnh hưởng đến đóng góp từ thiện. Quy định video từ 15s, bạn có thể sáng tạo nội dung, lên ý tưởng thoải mái với độ dài video là 60s, vậy bạn đã biết cách live trên tiktok khi chưa đủ điều kiện chưa?

Cách Live trên TikTok khi chưa đủ điều kiện

Theo chính sách của Tiktok, đối với người dùng ở Việt Nam tài khoản phải đạt trên 1000 follow (lượt theo dõi) và phải trên 16 tuổi. Vậy làm thế nào để live trên Tiktok khi chưa đủ điều kiện?

Cách Live trên TikTok khi chưa đủ điều kiện trên điện thoại iOS

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Tik Tok và chọn vào hồ sơ.

Bước 2: Bạn chọn tiếp vào dấu 3 gạch trên cùng bên phải màn hình và chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 3: Bạn kéo xuống bên dưới và chọn mục báo cáo vấn đề.

Bước 4: Tại đây bạn bấm tiếp vào tôi không thể bắt đầu live.

Bước 5: Bạn xác nhận bằng mục “không” và nhấp tiếp vào mục Cần thêm trợ giúp.

Bước 6: Bạn úp hình ảnh và video theo thông tin quy định và bấm tiếp vào mục báo cáo  để gửi.

Sau khi gửi hoàn tất, bạn cần chờ cho tiktok phê duyệt, nếu được bạn có thể thực hiện live mà không cần phải lo lắng gì nữa rồi nhé. Chỉ cần thực hiện đúng và đủ các bước chúng tôi đã chia sẻ ở trên chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm đáng nhớ với Tik Tok Live. Lúc này bạn có thể thỏa thích kết bạn bốn phương một cách dễ dàng hơn.

Cách Live trên TikTok khi chưa đủ điều kiện trên điện thoại Android

Bước 1: Tại trang cá nhân trong TikTok , bạn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm và nhấn vào báo cáo vấn đề.

Bước 2: Khi màn hình chuyển giao diện, tại đây bạn bấm chọn Live/Thanh toán/Phần thưởng và bấm tiếp vào xem live. 

Bước 3: Bạn tiếp tục bấm và chữ Khác, sau đó bấm vào Vẫn gặp sự cố.

Bước 4: Bạn tiếp tục nhập nội dung yêu cầu Tiktok hỗ trợ mở chức năng live và bấm vào mục báo cáo.

Tại đây, sau khi báo cáo xong, bạn cũng chờ nhà điều hành Toktok phê duyệt cho bạn. Nếu được, thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc live theo mong muốn của mình rồi nhé. Đây quả là một điều tuyệt vời phải không nào, đừng quên những quy định mà Tiktok đã đưa ra nữa, nếu bạn không đảm bảo điều kiện, chắc chắn bạn sẽ không thể được cấp quyền. Vì vậy, hãy lưu ý những vấn đề này trước khi thực hiện báo cáo nhé.

Lời kết

Tik Tok live là một trong những trải nghiệm thú vị thu hút rất nhiều giới trẻ Việt, người live bán hàng, người live tán gẫu với Fan… và nhiều người khác có sở thích nữa. Mỗi người có những mục đích khác nhau. Trên đây là cách live trên tiktok khi chưa đủ điều kiện chúng đã hướng dẫn bạn cụ thể từng bước, hy vọng bài viết có thể giúp bạn thực hiện thành công. 

Xem thêm

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,