Thủ Thuật Top App

Khôi phục ảnh bị mờ online bằng 5 trang web, phần mềm miễn phí

Khôi phục ảnh bị mờ online là vấn đề nhận được khá nhiều sự quan tâm của mọi người. Nếu như bạn thường xuyên phải chụp ảnh màn hình hay download ảnh từ các web, app về máy của mình thì sẽ thường hay gặp phải tình trạng hình ảnh bị mờ hay không rõ nét, những hình ảnh bị vỡ và không rõ sẽ khiến bạn trở nên thiếu chuyên nghiệp và chỉn chu. Bài viết dưới đây của TechZ 24h sẽ cung cấp cho bạn 5 trang web khôi phục ảnh mờ miễn phí.

Remidi

khoi phuc anh bi mo online 1 Khôi phục ảnh bị mờ online bằng 5 trang web, phần mềm miễn phí

Nhắc đến các phần mềm có khả năng khôi phục ảnh bị mờ online thì chắc chắn không thể bỏ qua Remini, một ứng dụng cực hot trên Tiktok hiện nay. Phần mềm này được cả những bạn editor chuyên nghiệp sử dụng để làm rõ nét các hình ảnh bởi khả năng thần kì của nó. Remini sở hữu nhiều tính năng nổi bật cùng khả năng phục chế những tấm ảnh cũ thành ảnh mới tuyệt vời, cụ thể như

Ưu điểm:

 • Phục chế ảnh cũ và các ảnh có độ phân giải thấp bằng công nghệ AI hiện đại.
 • Khả năng làm nét ảnh 100%.
 • Sửa chữa các video bị mờ bằng công nghệ hiện đại.
 • Bổ sung thêm nhiều tính năng edit video chuyên nghiệp.

Nhược điểm:

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội đáng trải nghiệm, phần mềm này cũng còn tồn tại một số khuyết điểm mà bạn cần biết để cân nhắc trước khi sử dụng:

 • Sau mỗi lần chỉnh sửa hoặc tải xuống ảnh, bạn cần phải xem một vidao quảng cáo với độ dài từ 15-30s. Nghĩa là nếu chỉnh một bức ảnh hoàn chỉnh, bạn sẽ mất gần 1 phút để xem quảng cáo.
 • Remini chỉ cho phép số lần chỉnh sửa tối đa trong 1 ngày là 5 lần, bạn cần phải nâng cấp tài khoản lên Remini Pro để sử dụng tối ưu dịch vụ.

Pine Tools

khoi phuc anh bi mo online 2 Khôi phục ảnh bị mờ online bằng 5 trang web, phần mềm miễn phí

Pine Tools là một trang web cung cấp cho bạn các công cụ khôi phục ảnh bị mờ online tốt nhất hiện nay. Với giao diện tối ưu cùng các thao tác dễ dàng, trang web giúp bạn có thể làm nét những bức ảnh một cách nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian. Trang web sở hữu nhiều điểm nổi bật như:

Ưu điểm:

 • Được sử dụng hoàn toàn miễn phí tất cả các dịch vụ có trên web.
 • Không cần bắt buộc bạn phải đăng kí tài khoản để sử dụng.
 • Dễ dàng điều chỉnh mức độ phân tán hạt, mức độ sắc nét của ảnh mà bạn mong muốn thông qua thanh điều chỉnh.
 • Hỗ trợ lưu ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau như: PNG, JPG, WEBP, giúp bạn chủ động hơn trong công việc.

Nhược điểm:

Cũng tương tự như những phần mềm miễn phí khác trên thị trường, Pine Tools có mức độ làm sắc nét ảnh chỉ ở mức khá, nếu như bạn sở hữu những bức ảnh quá mờ hay quá cũ, sử dụng phần mềm này không thể giúp bạn hồi phục được bức ảnh về chất lượng như ban đầu được. Nếu bạn có những bức ảnh quá cũ hay quá mờ do sao chép nhiều lần, bạn cần can thiệp bởi những ứng dụng chuyên nghiệp hơn như Remini.

Luna Pic

khoi phuc anh bi mo online 3 Khôi phục ảnh bị mờ online bằng 5 trang web, phần mềm miễn phí

Luna Pic cũng là một trang web khôi phục ảnh bị mờ online nhận được đánh giá cao từ các bạn editor chuyên nghiệp bởi khả năng làm nét ảnh bị mờ tối ưu nhất. Bạn chỉ mất vài giây là có thể hồi phục bức ảnh bị mờ về màu sắc gốc với độ phân giải cao mà không khiến màu ảnh bị chói hay xuống màu. Trang web có một số điểm nổi trội đáng kể đến như:

Ưu điểm:

 • Có đầy đủ các công cụ làm sắc nét ảnh và được sử dụng hoàn toàn miễn phí.
 • Hình ảnh sau khi làm nét có màu sắc tự nhiên, đẹp mắt.
 • Khả năng làm sắc nét ảnh đỉnh cao, chuyên nghiệp

Nhược điểm:

Luna Pic là một trang web làm nét ảnh với giao diện bằng tiếng anh cùng các thao tác sử dụng khá phức tạp, nếu như bạn là một người mới làm quen với các thuật ngữ Photoshop, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu và sử dụng các công cụ trên trang web này. Bên cạnh đó, để phục hồi một bức ảnh, bạn trải qua khá nhiều công đoạn và thao tác phức tạp, gây mất nhiều thời gian.

Raw.pics.io

khoi phuc anh bi mo online 4 Khôi phục ảnh bị mờ online bằng 5 trang web, phần mềm miễn phí

Raw.pics.io là một trang web làm nét ảnh bị mờ online với nhiều công cụ hỗ trợ nhưng ít người biết đến. Trang web cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ làm nét ảnh bị mờ hoàn toàn miễn phí với giao diện bắt mắt, dễ nhìn cùng các ưu điểm vượt trội như:

Ưu điểm:

 • Sử dụng các tác vụ trên web hoàn toàn miễn phí mà không cần đăng kí tài khoản.
 • Bên cạnh làm nét ảnh bị mờ, trang web còn cung cấp cho bạn nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh như: cắt, xoay, điều chỉnh khẩu độ, độ sáng, độ bão hòa, độ ẩm,…
 • Giao diện thân thiện, dễ dàng thao tác.

Nhược điểm:

Trang web Raw.pics.io có nhiều điểm còn hạn chế mà bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng. Nếu bạn phải chỉnh nhiều ảnh thì trang web  này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, trang web này cho ra độ điều chỉnh sắc nét chỉ nằm ở mức khá và có thể sẽ không làm hài lòng bạn. Thêm vào đó, trang web còn không hỗ trợ chế độ chỉnh sửa thủ công, gây khó khăn cho bạn nếu muốn điều chỉnh ảnh theo sở thích của mình.

Online JPG Tools

khoi phuc anh bi mo online 5 Khôi phục ảnh bị mờ online bằng 5 trang web, phần mềm miễn phí

Online JPG Tools là một web khôi phục ảnh bị mờ online được nhiều người tin dùng hiện nay. Trang web này cải thiện được đa số các khuyết điểm của các trang chỉnh ảnh online khác và sẽ không bị dính hình mờ logo của web sau khi bạn chỉnh sửa hình ảnh xong. Trang web Online JPg Tools có những ưu điểm nổi bật sau:

Ưu điểm:

 • Hình ảnh sau khi làm nét có màu sắc đẹp, độ phân giải cao.
 • Có nhiều tính năng đi kèm bổ trợ như: thay đổi chất lượng ảnh, bo tròn, chỉnh độ sáng, cắt ảnh, lật ảnh, chuyển đổi chế độ ảnh,…
 • Sử dụng miễn phí mà không cần đăng kí tài khoản.

Nhược điểm:

Online JPG Tools có giao diện bằng Tiếng Anh khá khó sử dụng và thao tác.

Giới thiệu trang Tổng hợp các Stt chất, stt hay, cap trends, những câu nói hay nhất: https://sttchat.vn

Những bức ảnh bị mờ là trường hợp thường thấy trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Nếu bạn muốn đăng tải ảnh lên các trang mạng xã hội hoặc sử dụng chúng cho công việc thì những bức ảnh này sẽ khiến bạn trở nên thiếu chuyên nghiệp và kém duyên. Bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp cho bạn 5 trang web, phần mềm khôi phục ảnh bị mờ online miễn phí tốt nhất hiện nay, chúc bạn tìm được cho mình một trang web ưng ý!

Xem thêm

Post Comment