Công Nghệ Tin Tức

1 Apple Watch kết nối 2 iPhone được không?

1 Apple Watch kết nối 2 iPhone được không? Đây là câu hỏi mà nhiều người Apple watch từ lâu đang thắc mắc. Đây là vật dụng không thể thiếu với giới trẻ nói riêng và nhiều người đam mê công nghệ nói chung. Apple watch vừa có thể chứng minh đẳng cấp thời thượng của chủ nhân nó vừa có thể cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích khác nhau.

Tiện dụng là thế, nhưng có rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi sử dụng Apple watch. Bài viết này Techz24h.com sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn cũng như cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích xoay quanh chiếc Apple watch.

Tính năng của Apple watch

Apple watch là một trong những thiết bị thông minh hỗ trợ kết nối với dế yêu của bạn. Sản phẩm đóng vai trò như một chiếc đồng hồ truyền thống, song Apple watch cũng có một số tính năng nổi trội như sau:

Nghe, gọi, nhắn tin

Một trong những tính năng nổi bật của dòng đồng hồ thông minh nhà Apple chính là khả năng nghe gọi, nhắn tin như một chiếc điện thoại Iphone thu nhỏ. Khi bất chợt có cuộc gọi từ người thân, bạn bè hay đồng nghiệp mà bạn chưa thể tìm thấy chiếc Iphone của mình ngay. 

Bạn chỉ cần thực hiện thao tác xoay nút vặn trên đồng hồ đến tùy chỉnh để giữ cuộc gọi cho đến khi tìm thấy chiếc Iphone của mình. Với tin nhắn, bạn có thể trả lời ngay lập tức bằng các biểu tượng như like, dislike, trái tim… có sẵn trên Apple watch.

Đo tiếng ồn

Kể từ thế hiện Apple watch series 4 trở đi, Apple trang bị cho người dùng thêm tính năng đo đạc tiếng ồn. Người dùng hoàn toàn có thể đo được tiếng ồn ở môi trường xung quanh. Khi tiếng ồn vượt quá 80 dB, tiếng ồn này vượt quá khả năng chịu đựng của con người. Apple watch lập tức sẽ thông tin đến người dùng bằng cách run nhẹ ở cổ tay.

Theo dõi chu kỳ phụ nữ

Tính năng có tên là Cycle Tracking chính là tính năng mà Apple trang bị cho người dùng nữ. Tính năng này giúp cho người dùng ghi lại được các dữ liệu trong kỳ phụ nữ như các triệu chứng thường gặp, ngày bắt đầu cũng như kết thúc chu kỳ. 

Cycle Tracking vô cùng hữu ích với chị em phụ nữ, giúp chị em kiểm soát được sức khỏe ngay trên chiếc đồng hồ thông minh. Tuyệt vời hơn là thiết bị sẽ gửi thông báo nhắc nhỡ việc chị em sắp đến ngày cũng như tính giúp chị em ngày an toàn và ngày không an toàn để chị em có thể bảo vệ được bản thân mình.

Đo điện tâm đồ

Kể từ Apple watch series 4 trở đi, người dùng hoàn toàn có thể đo điện tâm đồ trên Apple watch vô cùng tiện lợi. Giúp người dùng theo dõi được sức khỏe của bản thân hằng ngày. Đây là một ứng dụng vô cùng ý nghĩa được Apple trang bị cho người dùng.

Apple news

Ứng dụng News cho phép người dùng cập nhật tin tức hằng ngày trên thế giới. Các tin tức được hiển thị được chọn lọc theo sở thích của người dùng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi Apple watch cung cấp thông tin từ mọi lĩnh vực từ thể thao, chính trị, thời trang đến cả giáo dục,…

1 Apple Watch kết nối 2 iPhone được không?

Giải đáp thắc mắc 1 Apple Watch kết nối 2 iPhone được không? cho người dùng Apple watch nói riêng và những bạn đang tìm hiểu khi muốn “tậu” cho mình một chiếc Apple watch nói chung. 1 Apple watch không thể kết nối với 2 chiếc điện thoại iPhone cùng một lúc. 1 chiếc Apple watch chỉ có thể kết nối được 1 chiếc iPhone tại một thời điểm nhất định. 

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thiết lập lại chiếc Apple watch của mình để kết nối với 1 chiếc điện thoại iPhone khác. Điều này là vô cùng đơn giản chỉ với vài các thao tác cơ bản. 

Cách khôi phục cài đặt gốc của Apple watch 

Khôi phục cài đặt gốc của Apple watch trên cả điện thoại và đồng hồ giúp bạn có thể hủy kết nối Apple watch với iPhone cũ. Một số những cách sau sẽ giúp bạn khôi phục lại cài đặt của Apple watch như sau:

Cách 1: Khôi phục bằng phím cứng trên thiết bị Apple watch bằng cách nhất và giữ nút nguồn bên cạnh thiết bị. Khi hiển thị màn hình, chọn vào Power off là được.

Cách 2: Khôi phục trực tiếp trên hệ thống Apple Watch trong phần Settings > nhấn General > nhấn Reset > nhấn Erase all Content and settings là xong.

Cách 3: Sử dụng thiết bị kết nối iPhone hoặc iPad truy cập vào ứng dụng Watch > bấm vào My Watch > chọn General > lướt xuống cuối rồi chọn Reset > cuối cùng chọn Erase Apple Watch Content and Settings để thực hiện quá trình khôi phục.

Cách 4: Sử dụng force Restart trong trường hợp không sử dụng được các cách trên. Bạn nhấn giữ đồng thời 2 nút bên cạnh thiết bị trong thời gian 10s > Lúc này logo của Apple sẽ xuất hiện > bạn nhấn vào 1 phím cứng và chọn Power off là được.

Vậy là bạn có thể tham khảo các cách trên để thiết lập lại cài đặt gốc cho Apple watch. Bây giờ, cả điện thoại và đồng hồ của bạn đều có thể kết nối với thiết bị khác một cách dễ dàng. Lưu ý hãy cân nhắc trước khi khôi phục, vì những dữ liệu sau khi khôi phục trên thiết bị sẽ không còn hiển thị được nữa nhé.

Apple watch sẽ là một thiết bị mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nếu bạn sử dụng nó đúng cách. Bài viết đã thông tin đến bạn một số tính năng hữu ích đặc biệt của Apple watch cũng như trả lời thắc mắc liệu 1 Apple Watch kết nối 2 iPhone được không? Mong rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết và thực hiện theo những thông tin mà chúng tôi đã đề xuất nhé. 

Xem thêm

Top những bộ phim Kiếm Hiệp hay nhất thập niên 80

Top 15 Truyện tranh xuyên không thành nhân vật phản diện hay nhất

Ví trả sau Momo có chuyển khoản được không?

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,