Thủ Thuật

Cách xóa quần áo trên Picsart thành công 100%

Cách xóa quần áo trên Picsart thành công 100% dành cho những bạn chưa biết. Nếu như bạn lựa chọn được một bức ảnh ưng ý nhưng quần áo của ảnh lại không phù hợp với phong cảnh. Bạn vẫn có thể xóa quần áo và thay thế bằng trang phục mình yêu thích. Bài viết dưới đây của Techz 24h sẽ cung cấp cho bạn một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhận được nhiều sự yêu thích nhất hiện nay. 

Đôi nét về ứng dụng Picsart

Picsart là một công cụ chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng bắt mắt trên các thiết bị di động. Ứng dụng hỗ trợ bạn biến những bức ảnh được chụp bằng điện thoại thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, sáng tạo, mang đậm nét phong cách riêng của bạn. Đây là một ứng dụng hỗ trợ chỉnh ảnh đa dạng các tác vụ và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. 

Tuy nhiên, đối với các công cụ cao cấp hơn, ứng dụng yêu cầu bạn phải nâng cấp tài khoản lên Picsart Pro. Nếu như bạn là một người thường xuyên chỉnh ảnh hoặc là thợ chỉnh ảnh, bạn có thể cân nhắc vấn đề này. Ứng dụng tuy mất phí nhưng lại mang cho bạn nhiều tiện ích vô cũng thuật lợi để cho ra những bức ảnh đẹp nhất đấy nhé.

Những tiện ích mà Picsart cung cấp

Dưới đây là một số tác vụ chính mà Picsart mang đến cho người dùng, giúp những bức ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn:

Tạo ảnh ghép từ nhiều tấm ảnh

Việc ghép ảnh để chèn nhạc đang dần trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là đối với giới trẻ hiện nay. Picsart cung cấp cho bạn công cụ ghép ảnh chuyên nghiệp, người dùng có thể ghép nhiều bức ảnh một cách nhanh chóng. Bạn có thể biến những bức ảnh của mình thành các thước phim với hiệu ứng và độ sắc nét tuyệt đối. Bên cạnh đó, ứng dụng cung cấp nhiều bộ khung ghép để người dùng sáng tạo hơn cũng như thể hiện cá tính riêng của mình.

Chỉnh sửa hình ảnh đa dạng

Ứng dụng hỗ trợ bạn cắt, điều chỉnh kích thước ảnh và các thông số như độ sáng, độ tương phản, độ phơi sáng, độ ẩm, độ bão hòa. Bên cạnh đó, các tác vụ thông dụng cũng được thêm vào như: cắt, xoay, chỉnh kích thước,…PicsArt còn giúp hỗ trợ người dùng tách nền, xóa chi tiết dư thừa trên ảnh chỉ với những thao tác đơn giản. PicsArt còn cung cấp những bộ lọc đẹp mắt để người dùng thỏa thích lựa chọn.

Cung cấp hơn 3 triệu nhãn dán giúp bạn tha hồ chỉnh sửa

Những nhãn dán sẽ giúp bạn thể hiện được cảm xúc và cá tính của riêng mình. Tùy theo nhu cầu của bạn mà bạn có thể chọn cho mình những nhãn dán phù hợp nhất. Ngoài ra, người dùng không chỉ được sử dụng những nhãn dán đã có sẵn trên ứng dụng mà có thể tải tưd các người dùng Picsart khác trên thế giới, chúng được sắp xếp theo chủ đề giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

Tạo các hiệu ứng độc đáo

Một bức ảnh sẽ trở nên nổi bật và chuyên nghiệp hơn nếu như bạn thêm các hiệu ứng cho chúng. Picsart có thể giúp bạn thực hiện được việc này chỉ bằng những thao tác đơn giản . Kho hiệu ứng của picsart thường xuyên được cập nhật, giúp đáp ứng được nhu cầu tăng cao của người sử dụng.

Chế ảnh độc đáo, chia sẻ nhanh chóng lên mạng xã hội

Picsart đã tạo ra một thế giới riêng, một không gian mà người dùng kết nối với nhau và chia sẻ những bức ảnh đẹp. Ứng dụng còn tích hợp thêm tính năng Remix Chat độc đáo. Nó giúp bạn tạo dựng một group chat lên đến 50 người, bạn có thể nhắn tin, gửi những bức ảnh mà mình đã chỉnh sửa đến các người dùng khác, họ có thể chỉnh sửa, trang trí thêm và sau đó gửi lại cho bạn.

Tự tạo nhãn dán cho chính mình

Đây được xem là một trong những tính năng chuyên biệt của PicsArt, người dùng có thể tự mình tạo ra những nhãn dán khác nhau tùy theo cá tính của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm hashtag để mô tả nhãn dán của mình và chia sẻ nhãn dán tới những người dùng khác thông qua mạng xã hội. Điều này vô cùng tiện ích cho người dùng khi không phải thao tác nhiều bước phải không nào.

Cách xóa quần áo trên picsart

Picsart hỗ trợ nhiều tác vụ khác nhau, chính vì thế bạn có thể xóa quần áo và thêm vào trang phục mình yêu thích. Điều này để tạo nên những bức ảnh tuyệt đẹp cho người dùng. Bạn cần thực hiện theo cách xóa quần áo trên Picsart cụ thể như sau:

Bước 1: Tìm kiếm ứng dụng trên cửa hàng và tải về máy.

Bước 2: Bạn mở ứng dụng PicsArt, sau đó nhấn vào biểu tượng có hình dấu cộng màu tím, bạn chọn bức ảnh mà bạn muốn xóa quần áo.

Bước 3: Bạn chọn vào mục “Công cụ”, sau đó chọn “Nhân Bản”.

Bước 4: Bạn sử dụng công cụ xóa. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng hình tròn, chọn khu vực muốn nhân bản để chèn lên đối tượng cần xóa.

Sau khi chọn được vùng muốn nhân bản, bạn bắt đầu xóa bằng cách quét chọn đối tượng muốn xóa.

Bước 5: Sau khi bạn đã xóa xong, bạn nhấn vào biểu tượng có hình dấu tích nằm ở góc trên bên phải màn hình. Cuối cùng, bạn lựa chọn thư viện để lưu ảnh về máy.

Lưu ý khi chỉnh sửa

Một số lưu ý quan trọng trong quá trình chỉnh sửa hình ảnh mà người dùng cần chú ý cụ thể như sau:

  • Trong toàn bộ quá trình chỉnh sửa ảnh, bạn có thể sử dụng công cụ quay lại thao tác vừa thực hiện bằng cách nhấn vào biểu tượng mũi tên để hoàn tác.
  • Bạn có thể nhấn vào biểu tượng hình vuông để xem lại ảnh trước và sau khi xóa quần áo trong ảnh để so sánh và lựa chọn trang phục phù hợp.
  • Vì trang phục được xóa và chỉnh sửa bằng tay nên sẽ còn tồn đọng một số lỗi nhỏ và không thể xóa sạch như các ứng dụng chuyên nghiệp khác.
  • Bạn có thể chèn vào trang phục yêu thích của mình bằng cách xóa người và giữ lấy bộ trang phục, tiến hành nhân bản sau đó ghép vào thân người bạn vừa xóa mà không cần tải thêm ứng dụng khác.
  • Nếu bạn thường xuyên cắt ghép trang phục cho ảnh thẻ, bạn nên nâng cấp lên gói cao cấp để trải nghiệm những chức năng tốt hơn.

Xóa trang phục là một tác vụ thường gặp nhất, đặc biệt là đối với các bạn trẻ hiện nay. Việc xóa và thay đổi quần áo hay khung cảnh trên một bức hình sẽ trở nên vô cùng đơn giản nếu như có sự hỗ trợ của Picsart. Bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp cho bạn cách xóa quần áo trên Picsart thành công 100%, bạn có thể tải ứng dụng và thực hiện ngay bây giờ. 

Xem thêm

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,