Công Nghệ Tin Tức

Ví trả sau Momo có chuyển khoản được không?

Ví trả sau Momo có chuyển khoản được không? là thắc mắc của rất nhiều người khi tính năng Ví trả sau được kích hoạt trên Momo. Để trả lời cho câu hỏi trên, đầu tiên hãy cùng TechZ24h.com tìm hiểu sơ lược về Ví trả sau và các tính năng của nó nhé!

1. Ví trả sau Momo là gì?

Ví trả sau Momo là sản phẩm cho vay tiêu dùng không cần tài sản thế chấp hay đảm bảo, được liên kết với ngân hàng TPBank để triển khai trên ví Momo trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, khác với các hình thức vay thông thường khác, ví trả sau Momo dựa trên lịch sử sử dụng ví để Momo cùng với TPBank cấp cho người dùng một hạn mức vay nhất định trong khoảng từ 1 – 5 triệu đồng.

2. Các ưu điểm mà Ví trả sau Momo cung cấp cho người dùng

Sử dụng Ví trả sau Momo, người dùng Momo có thể thanh toán được hàng trăm dịch vụ khác nhau trên Momo. Đó là những dịch vụ thiết yếu hằng ngày như: nạp tiền/ mua mã thẻ điện thoại, ăn uống tại nhà hàng/ thức ăn nhanh/ cà phê, thanh toán tất cả các hóa đơn điện/ nước/ internet/ điện thoại trả sau, đi siêu thị/ cửa hàng tiện lợi, mua sắm các dịch vụ giải trí/ thời trang/ sức khỏe, thanh toán mua sắm thương mại điện tử/ tàu xe/ vé máy bay và thanh toán tại các cửa hàng điện tử.

Ví trả sau Momo là một trong những dịch vụ tài chính có nhiều ưu thế được Momo và các tổ chức tài chính cung cấp với 4 tiêu chí Không như sau: Không thủ tục phiền toái, Không chờ đợi, Không giấy tờ, Không tốn phí.

3. Lãi suất của Ví trả sau Momo là bao nhiêu?

Lãi suất hiện nay được áp dụng cho Ví trả sau Momo là 0,15%/ ngày, tương đương 4.5%/ tháng. Đây là một con số không hề cao so với lãi suất khi vay trực tiếp tại ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác. Do vậy, nhìn một cách tổng quan, Ví trả sau Momo vừa có nhiều ưu đãi đặc biệt, vừa có mức lãi suất tương đối hợp lý đối với mọi đối tượng khách hàng, cụ thể vì những lý do sau đây:

  • Ví trả sau không cần thế chấp, không cần tài sản đảm bảo.
  • Không cần chứng minh thu nhập, không cần chờ đợi giải ngân: Với mong muốn để mọi khách hàng tiếp cận được với hình thức “Dùng trước – Trả sau”, Ví trả sau được Momo phối hợp cùng TPBank đã tiến hành rút gọn nhiều thủ tục, hình thức, hỗ trợ người dùng đăng ký trên điện thoại một cách dễ dàng và tiện lợi. Chỉ cần người dùng có ví Momo đã xác thực tài khoản và được liên kết ngân hàng thành công, Ví trả sau Momo có thể duyệt ngay hồ sơ và cấp hạn mức chi tiêu tức thì.
  • Không tốn phí kích hoạt: Với Ví trả sau trên Momo, người dùng không cần tốn bất kỳ chi phí nào cho việc kích hoạt, mọi thao tác đều được thực hiện nhanh chóng trên điện thoại của bạn.
  • Không tốn phí dịch vụ: Phí dịch vụ Ví trả sau Momo sẽ chỉ phát sinh 1 lần duy nhất ở giao dịch đầu tiên trong tháng (20.000 đồng/ tháng). Ngoài ra, người dùng sẽ không phải trả bất kỳ loại phí nào trong tháng nếu không có giao dịch từ Ví trả sau, hoàn toàn minh bạch, rõ ràng và dễ hiểu.

4. Ví trả sau Momo có chuyển khoản được không?

Điểm qua những tính năng và ưu điểm mà Ví trả sau Momo có thể cung cấp cho người tiêu dùng, chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi Ví trả sau Momo có chuyển khoản được không? rồi đúng không nào? Ví trả sau Momo chỉ có thể dùng để thanh toán, mua hàng và chi trả cho các dịch vụ đã kể trên. 

Ngoài ra, ví trả sau Momo không thể dùng để chuyển khoản, chuyển tiền cho bạn bè, không thể rút về tài khoản ngân hàng được, không dùng để đóng tiền cho các khoản vay khác. Do đó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng ký Ví trả sau Momo để đảm bảo an toàn, tiện dụng cho bản thân trong quá trình sử dụng bạn nhé!

5. Cách kích hoạt sử dụng Ví trả sau Momo

Để bắt đầu việc đăng ký gói dịch vụ Ví trả sau của Momo, các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào ứng dụng Momo và hoàn tất các thủ tục đăng nhập vào tài khoản cá nhân.

Bước 2: Trên thanh tìm kiếm, nhấn tìm Ví trả sau và chọn Ví trả sau.

Bước 3: Đăng kỳ thông tin về gói ví trả sau.

Bước 4: Thực hiện hoàn tất cả chỉ dẫn đăng ký gói của ứng dụng sau đó nhấn Tiếp tục.

Bước 5: Nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại được đăng ký SMS của bạn để xác thực các vấn đề ký kết hợp đồng về các khoản hạn mức vay và điều kiện.

Bước 6: Chờ ngân hàng liên kết phê duyệt.

Bước 7: Nhận thông tin kết quả ngân hàng phê duyệt.

7. Các loại hạn mức của Ví trả sau Momo

Ngoài vấn đền Ví trả sau Momo có chuyển khoản được không? Người dùng còn quan tâm đến hạn mức của ví trả sau Momo là bao nhiêu? Ví trả sau Momo bao gồm nhiều hạn mức vay nợ và thanh toán khác nhau nên người dùng cần tìm hiểu trước những điều khoản, điều kiện cần và đủ để chọn cho mình hạn mức phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Hiện nay dịch vụ Ví trả sau đang cung cấp cho các khách hàng của Momo các hạn mức sử dụng từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng.

Đối với các khách hàng lần đầu kích hoạt gói Ví trả sau thì sẽ được tự động xét duyệt sử dụng hạn mức từ 1 – 10 triệu đồng. Người dùng sẽ được phê duyệt tăng hạn mức dùng tùy theo mức độ lịch sử giao dịch của bạn có tốt hay không.

8. Chi tiết cách thanh toán dư nợ Ví trả sau 

Sau đây là các bước hướng dẫn thanh toán dư của gói dịch vụ Ví trả sau Momo:

Bước 1: Kiểm tra số tiền dư nợ của ví trả sau.

Bước 2: Kiểm tra và chỉnh sửa lại số tiền, các thông tin của hóa đơn cần thanh toán. Lưu ý khách hàng có thể thanh toán nhiều lần chỉ với 1 khoản dư nợ và số tiền tối thiểu để thanh toán là 1.000 đồng. Nhấn Tiếp tục để tiếp tục hoàn tất thanh toán.

Bước 3: Nhấn Xác nhận trên màn hình để hoàn tất thanh toán dư nợ. 

  • Đặc biệt khách hàng có thể trả nợ cho khoản vay của mình bất cứ lúc nào miễn là đúng với khoảng thời gian được hạn định.

9. Cách thanh toán hóa đơn bằng dịch vụ Ví trả sau Momo

Việc thanh toán hóa đơn bằng Ví trả sau Momo cực kỳ đơn giản và nhanh gọn chỉ với các bước sau đây:

Bước 1: Tìm kiếm ứng dụng cần thanh toán.

Bước 2: Chọn dịch vụ cần thanh toán và tiếp tục chọn Thanh toán qua Ví Momo. Tuy nhiên hình thức này không áp dụng cho các khoản trả nợ vay tiền, nạp tiền cho tài xế xe hoặc một số hình thức khác không được hỗ trợ và đề cập đến trong Momo.

Bước 3: Ở trên màn hình của Thanh toán an toàn, lựa chọn và sửa thông tin nguồn tiền cần thanh toán thành Ví trả sau.

Bước 4: Bấm Xác nhận trên màn hình hiển thị để hoàn tất việc thanh toán bằng Ví trả sau Momo.

6. Những lưu ý khi sử dụng Ví trả sau Momo.

Khi thực hiện mở và thao tác giao dịch trên ví Momo trả sau, khách hàng cần lưu ý một số thông tin quan trọng như:

6.1 Các điều khoản và điều kiện sử dụng ví trả sau Momo

Khi đăng ký và kích hoạt thành công ví trả sau Momo, người dùng sẽ được cấp quyền sử dụng ngay lập tức hạn mức được cấp trong ví (có thể lên tới 10 triệu đồng) đối với các dịch vụ thanh toán tại một số điểm thanh toán và trên Momo.

Khách hàng có thể lựa chọn 2 cách sử dụng dịch vụ Ví trả sau Momo như sau:

  • Mua sắm trả góp: đây là hình thức mua sắm ngay trong tháng này và hạn trả nợ là trong nhiều kỳ.
  • Mua sắm trả nợ: đây cũng là hình thức mua sắm trong tháng nhưng khách hàng phải trả nợ ngay trong tháng sau.

6.2 Mức phạt nếu trả nợ chậm hạn quy định

Nếu người dùng thanh toán nợ chậm so với hạn Ví đề ra, bạn sẽ phải chịu chi trả thêm Phí trả chậm. Phí này sẽ tính dựa trên số ngày mà người dùng nợ thanh toán quá hạn.

Nếu hóa đơn bị quá hạn 5 ngày, Ví trả sau Momo của quý khách sẽ bị khóa thanh toán và để mở lại dịch vụ này thì bạn phải trả toàn bộ số tiền nợ trước đó đầy đủ.

Tuy nhiên thời hạn khóa Ví trả sau Momo có thể bị thay đổi theo từng thời kỳ khác nhau.

Khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng tất cả các dịch vụ của Momo vì toàn bộ thông tin khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối và đảm bảo không tiết lộ cho bên thứ 3 nào trong suốt quá trình sử dụng và đăng ký vay tiền. Toàn bộ các giao dịch sẽ được Ví điện tử Momo mã hóa an toàn bởi bảo mật SSL/ TLS có chất lượng bảo mật tối ưu và an toàn nhất. Như vậy, ví trả sau Momo có chuyển khoản được không? Câu trả lời là không, tuy nhiên khách hàng luôn có thể sử dụng các dịch vụ cần thiết khác nhé.

Đọc thêm

Post Comment