Công Nghệ Điện Thoại Thủ Thuật

Cách nghe lại ghi âm cuộc gọi trên Samsung, iPhone nhanh nhất 2023

Cách nghe lại ghi âm cuộc gọi trên Samsung, iPhone là mối quan tâm hàng đầu của các bạn yêu công nghệ hiện nay. Đôi khi trò chuyện với ai đó thông qua điện thoại nhưng người dùng lại muốn ghi âm lại cuộc gọi đó. Đặc biệt một số hãng điện thoại khác nhau thường có các cách ghi âm khác biệt nên càng làm người sử dụng điện thoại bối rối. Nếu bạn cũng đang gặp tình trạng như trên thì hãy cùng Techz 24h tham khảo và áp dụng ghi âm lại cuộc gọi dễ dàng ngay nhé!

Ghi âm cuộc gọi là như thế nào?

Đầu tiên người dùng cần phải hiểu rõ cụm từ “Ghi âm cuộc gọi” là gì? Ghi âm cuộc gọi là các thao tác ghi âm và lưu trữ toàn bộ cuộc đối thoại trong một cuộc gọi thoại bất kỳ nào đó, thậm chí là cả ghi âm cuộc gọi video (Video Calling). Ghi âm cuộc gọi có thể được thực hiện thông qua một chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng hay thậm chí là các thiết bị điện tử, máy tính, laptop hoặc kể cả TV. 

Tại sao cần phải ghi âm cuộc gọi?

Thông thường, mọi người lựa chọn việc ghi âm cuộc gọi bởi một số nguyên nhân và tình huống phổ biến. Vì vậy thông qua việc ghi âm cuộc gọi mà chúng ta có thể có nhiều lợi thế trong công việc và cuộc sống. Điều đó được cụ thể thông qua các yếu tố dưới đây như:

  • Khi người dùng muốn lưu trữ lại kỷ niệm với người thân hay bạn bè, đồng nghiệp thông qua các cuộc đối thoại, trò chuyện.
  • Khi muốn lưu lại các bằng chứng bị lừa đảo thông qua điện thoại hoặc lưu trữ các thông tin quan trọng trong cuộc gọi đó.
  • Khi muốn nghe lại cuộc đối thoại đó nhiều lần một cách dễ dàng.

Như vậy, chỉ với một vài yếu có thể sẽ khiến bạn hiểu được rằng việc ghi âm nhiều khi cũng vô cùng cần thiết. Một trong những yếu tố hỗ trợ quan trọng trong công việc và cuộc sống giúp bạn giải quyết những vấn đề nan giải khác nhau.

Cách nghe lại ghi âm cuộc gọi trên Samsung và iPhone nhanh nhất

Dưới đây là một số cách để nghe lại các bản ghi âm cuộc gọi trên các dòng điện thoại của thương hiệu Samsung và iPhone phổ biến và hiệu quả cũng như nhanh và đơn giản nhất. Tuy nhiên, trước tiên người dùng cần phải bật chế độ ghi âm cuộc gọi tích hợp sẵn trên máy hoặc tải và cài đặt ứng dụng ghi âm từ bên thứ ba để mang lại hiệu quả nhé.

Cách ghi âm và nghe lại ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Samsung

Các dòng điện thoại của thương hiệu Samsung được tích hợp tính năng ghi âm cuộc gọi có sẵn trên máy. Chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau đây để mở khóa tính năng ghi âm cuộc gọi tự động mà không cần sự hỗ trợ từ bên phần mềm hay App thứ ba nào.

Bước 1: Các bạn mở điện thoại và tìm kiếm phần mềm Điện thoại (Phone) có sẵn. Tiếp theo thực hiện cuộc gọi như bình thường.

Bước 2: Khi người bên kia nhấc máy để nghe, bạn bấm vào nút Ghi trên màn hình hiển thị gọi để tiến hành ghi âm.

Bước 3: Cuối cùng, bấm vào dừng ghi âm để dừng ghi âm và lưu lại bản ghi cuộc gọi.

Lưu ý: Với một số dòng điện thoại khác khi bạn thực hiện thao tác ghi âm thì sẽ có thông báo ở bên phía người được gọi. Còn riêng dòng Samsung thì hãy yên tâm rằng cuộc gọi được ghi âm là bí mật và người bị ghi âm sẽ không biết.

Cách nghe lại bản ghi âm vừa ghi cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Vào danh mục điện thoại > Bấm vào biểu tượng ba chấm hiển thị ở góc phải màn hình.

Bước 2: Bấm tiếp vào Cài đặt > Chọn vào Cuộc gọi đã thực hiện ghi âm.

Bước 3:  Nhấn vào bản ghi âm cuộc gọi mà bạn và ghi và muốn nghe lại > file sẽ được lưu lại và chạy phát dưới dạng MP3.

Như vậy, với các tính năng có sẵn trên dòng điện thoại Samsung bạn đã có thể thực hiện ghi và nghe lại cuộc ghi âm đã ghi một cách nhanh chóng. Bạn có thể áp dụng ở những trường hợp khác nếu muốn lưu trữ lại thông tin nhé. Đây là một trong những điểm cộng tối ưu mà dòng sản phẩm này mang lại cho người dùng hiện nay.

Cách ghi âm và nghe lại ghi âm cuộc gọi trên điện thoại iPhone

Apple đã vô hiệu hóa tính năng ghi âm cuộc gọi vì theo luật quốc tế đây là một hành động vi phạm pháp luật về quyền riêng tư của con người. Thế nên iPhone không có tính năng ghi âm cuộc gọi như Samsung mà cần có sự hỗ trợ từ bên thứ ba. Thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây để ghi âm cũng như nhấn nghe lại bản ghi âm của cuộc gọi bằng iPhone:

Bước 1: Nhấn vào phần mềm App Store có sẵn trong điện thoại iPhone, trong phần tìm kiếm nhấn tìm và chọn ứng dụng Call Recorder.

Bước 2: Sau khi tải xong thì vào ứng dụng và chọn lá cờ Việt Nam rồi điền số điện thoại cá nhân và chọn Continue. Sau một thời gian ngắn sẽ có mã code 6 số gửi đến, điền đúng mã code để hoàn tất xác nhận.

Bước 3: Tiếp theo chọn mục Cuộc gọi (Call), bấm chọn số điện thoại nào đó và thực hiện cuộc Gọi rồi nhấn nút Tắt để kết thúc.Tại mục Call, bạn bấm số điện thoại và nhấn nút “Gọi”. Thực hiện nói chuyện như một cuộc gọi bình thường và nhấn nút “Tắt” cuộc gọi.

Bước 4: Sau đó chuyển qua mục Recordings và nhấn nút Play để nghe lại các bản ghi âm trước đó trong đó có hiển thị đầy đủ chi tiết thông tin của cuộc gọi. 

Bước 5: Đặc biệt với phần mềm Call Recorder này, người dùng có thể tự do thay đổi tên của các file ghi âm cuộc gọi và có thể chia sẻ các file đó đến bất cứ đâu mà bạn muốn.

Cho đến hiện tại, nhãn hàng Apple vẫn chưa triển khai tính năng Ghi âm cuộc gọi gốc trên thiết bị mà họ sản xuất ra. Rất may là mọi người đã có thể sử dụng các ứng dụng trên App Store để thực hiện ghi âm cuộc gọi tốt nhất. Các phần mềm ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên thiết bị iPhone miễn phí cũng rất an toàn. Các ứng dụng này được nhiều người sử dụng nên mọi người hoàn toàn an tâm về vấn đề này nhé.

Mong rằng thông qua những chia sẻ bài viết bạn sẽ biết cách nghe lại ghi âm cuộc gọi trên Samsung, iPhone nhanh nhất. Bạn có thể nghe lại bản ghi âm hoàn chỉnh như ý muốn. Đồng thời, bạn có thể thực hiện trên các cuộc gọi cần thiết để lưu trữ thông tin lúc cần thiết nhé. Chúc bạn thực hiện những thao tác thành công.

Xem thêm

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,